truyện cố tổng lại phát điên rồi truyện full

Chương 50

Cho cho dù cái nhẫn này được treo bên trên tay cô, nó cũng ko cần giành cho cô.

Bạn đang xem: truyện cố tổng lại phát điên rồi truyện full

Hứa Tịnh Nhi nâng tay lên, chậm trễ rãi dỡ cái nhẫn rời khỏi, tương tự như phá vỡ niềm mơ ước hão huyền của tôi từng chút một.

Tối cho tới.

Trong khi Hứa Tịnh Nhi đang được ngủ mơ mòng, tự nhiên cô cảm nhận thấy người bản thân nặng nề trịch. Cô há bừng đôi mắt rời khỏi, đối lập với hai con mắt đen giòn láy chứa chấp đẫy vẻ thịnh nộ của Cố Khiết Thần.

Cô sững sờ.

Giây lát sau, tay người nam nhi này đã xé váy ngủ của cô ý rời khỏi.

Làn domain authority xúc tiếp với bầu không khí, cảm hứng rét ngắt trỗi dậy. Cơ thể Hứa Tịnh Nhi khẽ run rẩy rẩy. Cô đang được tươi tắn trọn vẹn.

Tay cô vô thức nhấc lên đặt lên trên ngực Cố Khiết Thần như ham muốn đẩy anh rời khỏi. Thế tuy nhiên Khiến Thần đang được tóm chặt tay cô, ấn Tột Đỉnh đầu. Anh rất rất khỏe mạnh khiến cho cô ko thể giãy nảy rời khỏi được.

Sự nỗ lực của cô ý tương tự như một trò mỉm cười so với anh. Anh nhếch mồm mỉm cười rét lùng, góc nhìn thì châm biếm.

Cô biết, cô gả mang lại Khiết Thần thì nhiệm vụ phu nhân ck cần triển khai. Cô ko thể kể từ chối anh, chỉ là…

Hứa Tịnh Nhi há đôi mắt nhìn một cơ hội trở ngại. Mượn độ sáng yếu hèn ớt của căn chống, cô nhìn nhập khuôn mặt mày rét giá bán của anh ý. Ánh đôi mắt anh ánh lên sát khi như ham muốn giết mổ bị tiêu diệt cô vậy.

Mặc cho dù cô ko biết bạn dạng thân thuộc tôi đã thực hiện sai điều gì tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được cơn lửa tức giận hừng hực phân phát rời khỏi kể từ người nam nhi này.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Khuôn mặt mày cô tách ko rời khỏi hột huyết, khá thở thì trở thành liên tục.

Cô mím chặt môi, nỗ lực lưu giữ lấy chút sĩ diện sau cùng.

Bởi vì như thế cô biết Cố Khiết Thần sẽ không còn hề thương xót cô.

Hứa Tịnh Nhi nhắm đôi mắt lại, nỗ lực ko nhằm nước đôi mắt rơi xuống…

Cũng ko biết với cần cỗ dạng cơ của cô ý khiến cho Khiết Thần cảm nhận thấy phiền toái hay là không.

Hứa Tịnh Nhi bị người nam nhi bóp cằm, ghé sát nhập tai. Cô nghe thấy tiếng nói khàn khàn đẫy giễu cợt vang lên: “Hứa Tịnh Nhi, mới nhất chính thức tuy nhiên cô dường như không Chịu đựng nổi rồi sao?”

Câu phát biểu rét lùng cơ như là nó nước nước rét dội xuống người cô khiến cho cô cần há đôi mắt rời khỏi một lần tiếp nữa.

Cô nhìn nhập hai con mắt đen giòn u ám của anh ý. Cảm giác như với cùng một con cái dao sắc và nhọn đâm trực tiếp nhập ngược tim cô.

Cô biết Cố Khiết Thần ko quí cô, ghét bỏ cô. Thế tuy nhiên khoảnh xung khắc này cô mới nhất hiểu thêm rằng, anh thậm chí còn còn hận cả cô nữa…

Tại sao?

Bởi vì như thế cô ko biết lượng mức độ bản thân tuy nhiên yêu sách gả mang lại anh. Bởi vì như thế cô đang được phá hủy hôn nhân gia đình của anh ý sao?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Giây phút này, ngược tim cô nhức nhối. Cô bỏ lỡ từng cảm hứng nhức nhối về thân xác, chỉ hoàn toàn có thể cảm biến được ngược tim như bị hàng trăm ngàn, hàng chục ngàn vết kim đâm trúng khiến cho cô như ham muốn tắt thở.

Cố Khiết Thần chẳng buồn nhìn cô lâu ngoài ra. Anh rảo bước tiến nhập chống tắm.

Tiếng cửa ngõ đóng góp rầm vang lên. Cơ thể Hứa Tịnh Nhi run rẩy lẩy bẩy.