truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp bệnh lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhì mươi sáu năm, vừa vặn đang được ở lứa tuổi rực rỡ nhất của phụ phái nữ, Mộc Tiểu Nhã mới nhất biết bản thân đem vô người bệnh dịch nan nó, là 1 trong bệnh dịch DT, chỉ hoàn toàn có thể mong chờ chết choc cho tới.

Bạn đang xem: truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn mong chờ những tháng ngày cuối đời ấy, đem rất đông người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô đem tuyệt vời sâu sắc nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ý, một người tự động kỷ vướng hội bệnh chưng học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi đẫy sẹo của anh ý tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi vẫn nghiên cứu và phân tích toàn bộ làm hồ sơ nó tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội nào là cứu giúp em."

[1] Hội bệnh chưng học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là bệnh dịch khan hiếm gặp gỡ bên trên toàn cầu, những người dân vướng hội bệnh này thông thường hơn hẳn rộng lớn ví với những người không giống ở một nghành nghề nào là cơ. Tuy nhiên, chúng ta lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn trở nên tân tiến thần kinh trung ương. Hơn 50% người vướng hội bệnh Savant bị tự động kỷ, một vài không giống nguy hiểm rộng lớn là bị tổn hại óc, khiến cho chúng ta gặp gỡ trở ngại trong các công việc thích ứng với cuộc sống đời thường thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là chưng sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko nên..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là bệnh dịch DT, trừ Khi thay cho thay đổi gien, còn nếu như không, không tồn tại kỹ năng chữa trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ độc nhất đem tâm lý mong muốn chữa trị ngoài bệnh dịch mang lại cô sau thời điểm cô bị bệnh dịch.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh mong muốn chữa trị ngoài bệnh dịch mang lại em?"

Xem thêm:

Bạch Xuyên: "Tôi mong muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, tức thì tức thời tiếp tục trở nên một người góa bà xã."

Bạch Xuyên chấp nê nói: "Tôi mong muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy tách trí tuệ, gặp gỡ trở ngại trong các công việc diễn tả tâm lý của tôi, chỉ hoàn toàn có thể một lượt, lại một lượt tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên Khi tỉnh dậy, cô vẫn quay trở lại thời khắc ngày hè chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi mong muốn cưới em."

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ hoàn toàn có thể sinh sống thêm thắt tứ năm, tại vì sao lại ko gả mang lại Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên nên cưới người phụ phái nữ gian ác cơ, sau cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu bỏ khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một xung khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh nghịch quang đãng, là loại đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhì đời....