truyện cạm bẫy hôn nhân

Cùng gọi truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc của người sáng tác Lưu Lãng Hồng Tường Vi bên trên Trùm Truyện. Mong chúng ta với 1 thưởng thức đảm bảo chất lượng bên trên trang web.

Đêm tân hít, chờ đón cô ko nên người ông chồng êm ả chở che, nhưng mà là 1 trong những trò đùa thay đổi phu nhân thảm khốc.

Bạn đang xem: truyện cạm bẫy hôn nhân

Thân là nàng dâu, lại bị ông chồng bản thân tự động tay đẩy vô vòng đeo tay người nam nhi không giống, hung hăng giày đạp tự động ái của cô ấy.

Cô bị dung dịch mải kiểm soát, bị buộc chào đón hoan ái ở bên dưới thân thích thể của những người nam nhi không giống, phụ thân ngày phụ thân tối, ko ngủ ko ngủ. . . .

Trước mặt mày quý khách, chúng ta với 1 cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc mỹ mãn, người tình nhân quí và ngưỡng mộ.

Sau sống lưng người, cô chẳng qua quýt là nữ giới nô lệ thực hiện rét nệm của anh ý, bị anh bừa kho bãi lăng nhục, "Cô chẳng qua quýt chỉ là 1 trong những phụ nữ giới dâm tiện, không tồn tại mệnh lệnh của tôi, mặc dù cô ham muốn bị tiêu diệt cũng ko được!"

"Người phụ nữ giới của tôi đem thai!" người nam nhi ôm chị chúng ta của cô ấy, nằm trong xuất hiện tại ở trước mặt mày cô.

Nhìn anh biểu lộ khuôn mặt êm ả với những người phụ nữ giới vô ngực, cô chỉ mất cười cợt chúc mừng, nhưng mà trong trái tim thì đang được nhỏ máu: Anh đang được biết, em cũng có thai mà!

"Vậy tất cả chúng ta ly hít đi! Em tiếp tục chúc nhị người hạnh phúc!" cô cố fake cỗ suy nghĩ, tuy nhiên trong trái tim với thương yêu, tuy nhiên thương yêu tê liệt đã trở nên trăm ngàn chỗ bị thương.

Xem thêm: chìm trong tình yêu

"Ly hôn? Cô ham muốn bay ngoài tôi nhằm nằm trong ở nằm trong cất cánh với lừa lọc phu của cô ấy sao? Tôi mang đến cô biết, chớ mơ tưởng!" Trong đôi mắt thông thoáng qua quýt vẻ tàn ác, rõ nét là ham muốn trả thù hằn cô, vì sao Khi cô trình bày ly hít, anh lại cảm hứng với chút ko nỡ?

Một cuộc tai nạn thương tâm xe pháo bất thần xẩy ra, cô trọn vẹn mất tích vô trái đất của anh ý, anh mới nhất phân phát hiện tại, hoá ra là vô quy trình trả thù hằn cô, tim của tớ cũng chảy huyết.

Năm năm tiếp theo, cô đem theo gót nhị đứa trẻ em, một trai một gái, quay về vùng khu đất này.

Trong buổi tiệc loại nhất, lại ko ngờ đương đầu nằm trong hai con mắt tê liệt.

"Mẹ, chú tê liệt nhìn thiệt kiểu như anh hai!" Tiếng kinh hô của đàn bà khiến cho cô theo gót bạn dạng năng kéo bé xíu trai sát bên vô vào ngực.

Xem thêm: kinh niên thư

"Cô nhìn cực kỳ kiểu như phu nhân của tôi!" con cái ngươi sắc bén như chim ưng của anh ý làm cho cô với cảm hứng bị nhìn xuyên qua quýt.

"Tiên sinh thiệt quí trình bày đùa, xin xỏ lỗi tiên sinh, xin xỏ lỗi tôi ko tiếp ngài được, ông chồng tôi đang được đợi tôi!" cô tách lên đường tương tự như trốn, tầm đôi mắt sau sống lưng lại bám chặt như bóng theo gót thân thích. . . .

Ác quỷ thám thính cho tới cửa ngõ lần tiếp nữa, phen này, vận mạng của cô ấy tiếp tục như vậy nào?