truyện cạm bẫy hoa hồng bước vào tim anh

Tại chống 909 hotel Henlen quý phái, một cô nàng xinh đẹp nhất hấp dẫn đang được chếnh choáng say sau khoản thời gian tham dự các buổi tiệc sinh nhật của những người các bạn. Cô cho tới hotel Henlen mướn chống nhằm nghỉ dưỡng trước lúc trở lại TP. Hồ Chí Minh Thiểu Lam.

Mở khoá cửa ngõ bởi thẻ đơn giản, cô kéo vali vô vào chống. Không gian lận chống khá tối vì như thế chỉ bật đèn sáng ngủ gold color nhạt nhẽo, ánh đèn sáng lù mù mờ ảo ảo, tuy nhiên thôi cô cũng chẳng bận tâm.

Bạn đang xem: truyện cạm bẫy hoa hồng bước vào tim anh

Thảnh thơi toá quăng quật áo khoác bên ngoài ngoài, chợt một tiếng nói nam tính mạnh mẽ chứa chấp lên:

- Ai đó?

Cô cù người lại nhìn, vóc dáng thon dài rộng lớn chuẩn chỉnh chỉnh, thối trời, cái áo sơ-mi đem bên trên người anh tớ vẫn toá quăng quật không còn những cúc áo, nhằm lộ cơ vùng bụng sáu múi săn bắn có thể, vừa phải nhìn chỉ ham muốn demo chạm vô tuy nhiên tận thưởng cực kỳ phẩm trời ban.

Tiếc thay cho vô bóng tối mập lù mù, cô ko thể rất rõ đàng đường nét bên trên gương mặt của những người nam nhi này.

Người bại tiến bộ lại ngay gần, nhìn thấy vóc dáng vẻ miếng mai đang được đem bên trên bản thân cái váy có kiểu dáng ngắn bên trên gối ngay lập tức cau mi, hai con mắt sắc lạnh:

- Cô là ai? Sao lại vô được đây?

Cô đang được say nên nào là hoặc biết gì, mỉm cười cợt ngây ngô như đứa trẻ em tinh nghịch nghịch:

- Anh rằng nghe khôi hài thiệt, tôi cần chất vấn anh câu bại mới mẻ cần. Đây là chống tôi mướn, anh ở đâu thù lù xuất hiện nay vậy?

Xem rời khỏi người nam nhi này cực kỳ rét lùng, trông thấy dáng vóc say xỉn của cô ý thì ko ngoài bực bản thân. Trong người anh cũng đều có chút tương đối men vì như thế khi nãy vẫn chạm mặt đối tác chiến lược, tuy nhiên anh ko say mà đến mức nhận vơ chống như cô.

- Mau đổi mới cho tới tôi.

Cô nghe thấy lời nói cọc cằn với chút thô tục với phụ phái đẹp kể từ anh thì không những ko hãi mà còn phải mỉm cười cợt quí thú:

- Anh hung hãn với ai vậy? Đừng nghĩ về như thế tiếp tục đe được tôi.

Cô đem ngón tay chỉ vô trước ngực:

- Tôi phía trên ko biết hãi là gì đâu. Có đổi mới thìa là anh đổi mới bại.

Cô đặt chân tới nệm, thản nhiên ở xuống, Lúc tươi tỉnh cô sẽ không còn khi nào hành vi và đối xử thiếu hụt tế nhị như thế.

Anh ko nhịn được người cô nàng chẳng biết kể từ đâu lại xông vô chống bản thân, anh đặt chân tới bắt lấy cổ tay cô kéo cô ngồi dậy:

- Mau ra phía bên ngoài.

Cô ghì tay lại, kế tiếp ở xuống nệm, bởi không thích thực hiện nhức phụ phái đẹp nên anh ko siết chặt tay cô, trong những khi đột ngột rơi rụng thế, anh bị cô vô tình kéo người trượt xuống nệm.

Anh kháng nhì tay xuống nệm, cô ở bên dưới thân thuộc anh, tình cảnh bất thần này thiệt xấu xa hổ, tuy nhiên với một đàn bà đang được say thì lại coi đó là một tình tiết thú vị.

Cô đem tay chạm vô môi anh, cả nhì trùng khớp lại đang xuất hiện tương đối men vô người, nửa tỉnh nửa mê:

- Anh...cũng đẹp nhất trai thiệt...ngon ăn vừa phải mồm ghê tởm.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Thật không còn rằng nổi với cô nàng bạo dạng này, tuy nhiên khoảng thời gian rất ngắn đôi mắt đối đôi mắt với cô nàng xa cách kỳ lạ, anh chợt xao xuyến bởi dung mạo tinh tế và sắc sảo động lòng người của cô ý.

Anh ko thể nhìn thiệt rõ ràng khuôn mặt cô vì như thế thiếu hụt độ sáng tuy nhiên qua quýt đàng đường nét thấp thông thoáng ở khoảng cách ngay gần thế này cũng đầy đủ chắc hẳn rằng rằng cô cực kỳ xinh đẹp nhất.

Chưa kịp tấp tểnh thần thì cô vẫn bao bọc lấy cổ anh, ném lên môi anh một nụ hít.

"Chụt" một phân phát, cô trượt rời khỏi nệm mỉm cười khúc khích như đứa trẻ em thơ:

- Được bắt gặp trai đẹp nhất vô mơ, quí thiệt, cần giành giật thủ hít cho tới vẫn.

Anh cau mi, vẻ mặt mày bực dội, chợt bắt chặt nhì cổ tay cô ghì xuống giường:

- Cô đang được thách thức tôi sao?

Cô lướt nhẹ nhõm ngón tay bên trên má anh thể hiện nay sự nghịch ngợm trêu đùa:

- Thách thức gì chứ? Tôi chỉ ham muốn...ham muốn sờ vô thôi...

Chợt cô đem tay chạm vô ngực anh, vòng ngực săn bắn có thể cứng rắn.

Anh cố lưu giữ điềm tĩnh tuy nhiên cơn say vẫn khiến cho anh hao hụt năng lực kiềm chế:

- Nếu cô còn như thế tôi ko có thể tiếp tục đảm bảo an toàn và tin cậy cho tới cô.

Cô nhấp lên xuống đầu, mỉm cười cợt vô tư:

- An toàn? Tôi thấy phiên bản thân thuộc đang được cực kỳ an toàn và tin cậy...anh bại...ngẫu nhiên ở đâu rời khỏi ham muốn lúc lắc chống của tôi?

Cô đem tay vòng qua quýt cổ anh:

- Nhưng thôi không vấn đề gì, không vấn đề gì, anh đẹp nhất trai nên tôi bỏ lỡ không còn.

Sự toá mở ra cố ý xúc tiếp thân thương vô vô thức của cô ý vẫn thức tỉnh cơn du͙© vọиɠ của những người nam nhi đối lập Lúc chủ yếu anh tớ đang dần ko tươi tỉnh nhằm hoàn toàn có thể kìm giữ được phiên bản thân thuộc.

Anh ghì chặt hai tay cô xuống nệm, đem môi áp sát môi cô, nụ hít kể từ nhẹ dịu dần dần trở thành ngốn ngấu tuy nhiên chống đoạt.

Cô hăng hái đáp trả lại nụ hít, bàn tay anh dần dần dịch chuyển mọi nơi bên trên khung hình cô, tùy ý sờ biên soạn body toàn thân cực kỳ phẩm của cô nàng xinh đẹp nhất.

Anh dịch chuyển nụ hít xuống cổ, sự kí©h thí©ɧ khiến cho cô "Ưm" lên vài ba giờ đồng hồ, khung hình ngọ nguậy bên dưới thân thuộc người nam nhi xa cách kỳ lạ.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Anh toá quăng quật cái áo sơ-mi đã và đang được toá không còn cúc áo trước bại.

"Gặm nhấm" nhì cánh môi mượt, đem cái lưỡi hoạt bát vô phía bên trong vùng mồm của người mẫu tuy nhiên khuấy hòn đảo. Án Thư tay hư đốn lỗi xoa nắn bầu ngực, mặc dù chỉ vừa phải chạm vô điểm nhấp nhô vẫn đang rất được bao phủ chắn bởi lớp áo phía bên ngoài tuy nhiên anh vẫn cảm biến rõ ràng song gò hòn đảo tràn đầy cho tới bức thở cứ như ham muốn tràn thoát ra khỏi lớp áo vướng víu, ngộp thở ngẫu nhiên khi nào là.

Dây áo váy dần dần tụt xuống, phần váy bên dưới cũng được vén lên từng khi thêm thắt cao. Cô nào là đầy đủ tươi tỉnh nhằm hiểu được sự an toàn và tin cậy của cô ý đang được dần dần rơi rụng lên đường đến thời điểm quá muộn mằn nhằm hoàn toàn có thể tạm dừng.