truyện anime tình cảm

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất, phổ biến nhất cần kể tới Hibi chouchou hoặc Last game. Hôm ni, ABC Hr ra mắt cho tới fan hâm mộ top 15 truyện manga cảm đặc biệt hóa học vẫn khiến cho nhiều người điên hòn đảo ngày ngóng tối hòng. Cùng lần hiểu nhé!

1. Hibi chouchou 

Bạn đang xem: truyện anime tình cảm

Hibi Chouchou là một trong cỗ chuyện tranh manga học tập đàng thắm thiết của người sáng tác Morishita Suu, được xuất phiên bản vì thế Shueisha. Đây là câu truyện về thương yêu, tình các bạn thân mật Suiren và Kawasumi.

Nhân vật chủ yếu của truyện là Suiren Shibazeki - một cô nàng dường như rất đẹp mê hồn tuy nhiên khá thơ ngây và quan trọng đặc biệt "nhát trai”. Suiren Shibazeki nhận được rất nhiều sự lưu ý của những phái mạnh sinh vô ngôi trường .Ngoại trừ, Kawasumi Kouha là ko mến cô. Qua rất nhiều lần xúc tiếp, mẩu truyện thương yêu của đôi bạn Shibazeki và Kouha cứ ra mắt một cơ hội nhẹ dịu tuy nhiên ko nhàm ngán, nhạt nhẽo nhẽo.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

 Đây được nhận xét là cỗ truyện tăng thêm ý nghĩa và thâm thúy cùng theo với nhiều trường hợp vui nhộn.
- Tên khác: Hibi Choucho; Hibi Choujou
- Tác giả: Morishita Suu
- Thể loại: Romance, School Life, Shoujo, Slice of Life, Manage anime Học đường
- Số chương: 83
- Link phát âm truyện: TẠI ĐÂY

2. Last game

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất Last trò chơi – Cuộc Chiến Cuối Cùng là cỗ truyện rất là thắm thiết, cute và thú vị, được rất nhiều nguyệt lão sách yêu thương mến.

Câu chuyện kể về Yanagi - trung tâm của từng cô nàng Lúc vừa phải phú quý, mưu trí, rất đẹp trai và luôn luôn đứng TOP 1 toàn ngôi trường. Mọi trình diễn biến hóa thay cho thay đổi Lúc Kujou ko hề nổi trội xuất hiện tại lấy đi địa điểm số 1 của Yanagi.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Một mẩu truyện tình vô sáng sủa, xoay xung quanh "Trận đấu cuối cùng" của họ! Người thắng lợi được xem là ai? Hãy theo đuổi dõi nhằm hiểu rằng kết quả!
- Tác giả: Amano Shinobu
- Thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shoujo
- Số chương: 55
- Link phát âm truyện: TẠI ĐÂY

3. Namaikizakari

Đây là một mẩu truyện thương yêu theo đuổi tế bào típ u. Theo cơ, Machida Yuki là vận hành team bóng rổ ngôi trường cao trung Ryuhoku bị Naruse Shou - một member vô team bóng vạc hiện tại bản thân đơn phương anh team trưởng team bóng.Các anh hùng vô truyện được người sáng tác kiến thiết theo đuổi chuẩn chỉnh mực bên trên cả chuẩn chỉnh mực Lúc phái mạnh chủ yếu rất đẹp trai, cao bên trên 1m8, xuất sắc bóng rổ, nhiều múi,.... Naruse Shou tầm thường Yuki 1 tuổi tác, sở hữu tình cảm với cô kể từ khoảng thời gian ngắn nhận ra Yuki khóc vì thế thất tình. Sau cơ cứ mặt dạn mày dày biến hóa thái nhưng mà bám theo đuổi.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Câu truyện khá vui nhộn, tuy vậy tình tiết cải tiến và phát triển khá chậm chạp. Vì thời hạn kể từ khi Naruse theo đuổi xua đuổi đến thời điểm Yuki đồng ý tình yêu của cậu ngược là một trong quy trình nguy hiểm.

- Tên khác: Namaiki Zakari.

- Tác giả: Miyuki Mitsubachi

- Thể loại: Romance, School Life, Shoujo, Sports

4. Tonari no kaibutsu-kun - Cô gái, con kê và thằng bạn quái ác vật ngồi bên

Câu chuyện kể về Mizutani Shizuku - chỉ biết học tập, học tập và học tập với tiềm năng tìm kiếm được 10 triệu yên/năm. Cô ngồi cạnh một phái mạnh sinh kỳ quặc mang tên Yoshida Haru, côn vật đã biết thành đình chỉ học tập ngay lập tức kể từ đầu năm mới vì thế loạn đả vô ngôi trường.

Diễn biến hóa câu truyện phiền hà Lúc Shizuku bị nghiền buộc cho tới ngôi nhà Haru trả vở biên chép và trở nên tri-kỷ-bất-đắc-dĩ cho tới cậu tao. Thế là câu chuyện yêu đương của nhị người chính thức.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Tonari no Kaibutsu-kun

- Tác giả: Robiko

-Thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shoujo

- Số chương: 54

- Năm vạc hành: 2008

- Tạp chí: Dessert

5. Linchou no himegoto

Linchou no himegoto là mẩu truyện kể về cô bé lớp trưởng Ayano chợt tỉnh dậy sau khoản thời gian bị chuốc rượu bên trên một bữa các buổi party bóng chày. Và nhận đi ra rằng đứa ở lân cận bản thân là Kagura - thủ lĩnh đời loại 10 của một băng group khét tiếng.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Mô típ say xỉn khá thân thuộc so với những câu chuyện yêu đương. Nam chủ yếu yêu thương thì thầm phái nữ chủ yếu rồi kể từ từ câu dẫn và thành công xuất sắc. Một loạt những biến hóa cố lùm xùm xung quanh toàn cầu hắc ám của Kagura: bắt cóc, uy hiếp,... và sau cuối cả hai cùng với nhau băng qua nhằm cho tới cùng nhau.

- Tên khác: Aikawa Saki
- Tác giả: Aikawa Saki
- Thể loại: kích hoạt, Comedy, Drama, Romance, Shoujo, Slice of Life
- Số chương: 10
- Link phát âm truyện: TẠI ĐÂY

6. Horimiya

Một trong mỗi cỗ truyện được yêu thương mến nhất vô top những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất là Horimiya. Câu chuyện ghi chép về thương yêu tuổi tác trẻ em của Hori Kyoko và Miyamura Izumi. Bắt đầu kể từ khi bọn họ vẫn còn đấy là những kẻ xa thẳm kỳ lạ lướt qua chuyện nhau, cho đến Lúc trở nên một trong những phần ko thể nào là tách tách.

Xem thêm: icon thương thương

Trong truyện, Hori-san là một trong cô nàng phổ biến với vẻ bề ngoài xinh xẻo, cá tính cute, luôn luôn hòa đồng thân mật thiết với bằng hữu. Còn Miyamura thì vẫn luôn luôn như một chiếc bóng lập dị lạc lõng thân mật quý khách. Câu luôn luôn xuất hiện tại với làn tóc nhiều năm rối bời, cặp kính đồ sộ tổ chảng và dòng sản phẩm áo khóa ngoài xung quanh năm trong cả mon chẳng chịu đựng toá.

Họ vốn liếng là kẻ của nhị toàn cầu. Thế tuy nhiên, một lượt họp mặt vô tình vẫn tạo nên quan hệ của nhị người trọn vẹn điên hòn đảo.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Horimiya
- Tác giả: HERO, Hagiwara Daisuke
- Thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shounen
- Số chương: 83
- Link phát âm truyện: TẠI ĐÂY

7. Faster kêu ca a kiss

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022
Faster Than A Kiss
- Tên khác: Kiss Yori mo Hayaku
- Tác giả: Tanaka Meca
- Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School Life, Shoujo, Slice of Life
- Số chương: 59
- Link phát âm truyện: TẠI ĐÂY

Có thể coi đấy là cỗ shoujo phổ biến số 1 bên trên Nhật Bản. Sở truyện này vẫn đạt kỉ lục về lượng xuất phiên bản lân cận những manga shonen truyền thống lịch sử như One piece, attack on titan...Tác giả: Io Sakisaka.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Mở đầu mẩu truyện là những kỉ niệm của Yoshioka Futaba về trong thời điểm mon học tập sơ trung. Bởi vì thế sở hữu nước ngoài hình cute, xinh xẻo nên Futaba bị chúng ta phái nữ tẩy chay. Cô cũng ghét bỏ chúng ta phái mạnh mến cợt bản thân, chỉ trừ Tanaka. Khi nhị người lần thứ nhất hứa hẹn nhau đi dạo thì Tanaka ko cho tới . Và ngày sau cũng gửi ngôi trường bặt tăm ngoài cuộc sống thường ngày của cô ấy. Khi lên rất cao trung, cậu ấy lại xuất hiện tại với cái thương hiệu mới mẻ là Mabuchi Kou.  Truyện này còn có đường nét vẽ đặc biệt rất đẹp, những tình tiết học tập đàng đặc biệt thân thiết với học viên.

9.Hirunaka ryuusei

Motip cỗ này là thương yêu thân mật thầy - trò. Tác giả: Yamamori Mika. Nữ chủ yếu Suzume kể từ quê lên học tập cấp cho 3. Lúc đầu khá là ngố tàu, trong tương lai dần dần rất đẹp lên khá. Còn sensei đặc biệt trẻ em, rất đẹp trai trên mức cho phép. Lúc đầu là phái nữ chủ yếu cảm nắng và nóng sensei của tôi trước. Vì quan hệ thầy - trò nên nhị người dân có thật nhiều ngăn cơ hội.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Bên cạnh cơ là sự việc xuất hiện tại của những người các bạn nằm trong lớp Mamura phối kết hợp trở thành chuyện tình tay tía. quý khách hàng Mamura này cute, vờ vĩnh lạnh lẽo lùng thực ra là quan ngại ngùng, dễ dàng đỏ ửng mặt mày và cũng rất là rất đẹp trai. Kết truyện không giống thường thì vì thế phái mạnh phụ được lựa chọn thay cho về phái mạnh chủ yếu.

Link đọc: https://www.nettruyenonline.com/chi-tiet/hirunaka-no-ryuusei.html

10. Ookami shoujo đồ sộ kuro ouji

Tên truyện được dịch là Cô nường sói và hoàng tử hắc ám. Một cô bé thơ ngây, khá ngốc nghếch cùng theo với chàng hot boy của ngôi trường lạnh lẽo lùng, độc mồm. Chuyện kể về Shinohara Erika một học viên cấp cho 3 thông thường, vì thế ham muốn hòa đồng với group các bạn cấp cho 3 ban đầu vẫn sở hữu các bạn trai. Nên cô cần vờ vịt như bản thân cũng có thể có một anh boy friend cho tới vì thế các bạn vì thế bè. Vì mỗi ngày bị nhị đứa các bạn soi mói, cô tiến công liều gàn tự sướng một anh hot boy bên trên đàng. Ai ngờ này đó là Sata Kyouya - học viên nằm trong ngôi trường nằm trong khóa với Erika. Kyouya đặc biệt mến nuôi cún chính vì thế Erika đồng ý thực hiện " pet" cho tới Kyoya, thay cho vô cơ cậu cần fake thực hiện tình nhân bản thân.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Xuyên trong cả mẩu truyện từ thời điểm năm nhất cao trung cho tới chap vừa phải đi ra, phái mạnh phái nữ chủ yếu vẫn lên ĐH. Đến giờ truyện vẫn ko kết giục, phái mạnh phái nữ chủ yếu có lẽ rằng cần trải qua không ít thách thức nữa mới mẻ rất có thể như ý với mọi người trong nhà.

Link đọc: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/ookami-shoujo-to-kuro-ouji-4094

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022
Đây là mẩu truyện đẫy ý nghĩa sâu sắc nhân bản hơn hết thương yêu. Đó là tình các bạn của một group các bạn đùa công cộng trong thời điểm cấp cho tía cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp. Câu chuyện sở hữu chút nguyên tố viễn tưởng. Vào năm 16 tuổi tác, Takamiya Naho có được một bức thư kì quái nhưng mà người gửi cũng đó là cô ấy. Người ghi chép thư tự động nhận bản thân là Naho của 10 năm cho tới vô sau này. Bức thư giống như những trang nhật kí, ghi lại những sự khiếu nại chuẩn bị xảy xoay xung quanh thằng bạn Naruse Kakeru mới mẻ gửi cho tới.

Trong tươi tắn lai Naruse vẫn bị tiêu diệt nên Naho ham muốn thay cho thay đổi quá khứ. Ccùng với việc canh ty mức độ của group các bạn của tôi liệu từng chuyện sở hữu tái diễn như cũ không? Đón phát âm ngay lập tức các bạn nhé.

Link đọc: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/orange-3652

12. Kyou no kira kun

Truyện kể về cô bé xíu Nino cá tính khá lập dị, ko hòa đồng với bằng hữu cùng theo với thằng bạn Kira chuẩn chỉnh bad boy. Lúc đầu nhiều người tiếp tục nghĩ về đó cũng chỉ là một trong cỗ shoujo hường phấn mơ mộng. Nhưng trong tương lai trình diễn biến hóa mẩu truyện đặc biệt mê hoặc và nhiều bài học kinh nghiệm ý nghĩa sâu sắc. Tình tiết ngược của cục này là Kira bị bệnh về tim, chỉ từ sinh sống được vài ba mon.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Tình yêu thương, tình các bạn được xung khắc họa rõ rệt rộng lớn, tốn vô số nước đôi mắt của tôi. Liệu sau cuối, được xem là happy ending hoặc sad ending? Các các bạn hãy đón phát âm nhé.

Link đọc: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/kyou-no-kira-kun-3004

13.Honey

Chàng đầu gấu học tập đàng Onigase tỏ tình với 1 phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta đặc biệt hoành tráng: "Hãy hò hẹn với tớ, lấy hôn nhân gia đình thực hiện mục tiêu". Vì quá sốc và kinh hoàng hãi nên Kogure Nao không đủ can đảm kể từ chối và nhận lời nói thực hiện tình nhân của phái mạnh chủ yếu.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Chuyện tình của nhị các bạn này rất giản đơn thương, nhị người dễ dàng đỏ ửng mặt mày rất là. Thực đi ra khi đầu Nao mến cậu của tôi, đúng là đem nhận tình thân mật trở thành thương yêu. Sau Lúc hò hẹn với Onigase thì thương yêu nhị người mới nhú.

Link đọc: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/honey-meguro-amu-9748

14.Otomen

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Otomen

 là một kể từ nhằm chỉ những chàng trẻ trai sở hữu tâm lý và sở trường kiểu như phụ nữ, như may vá, cắm hoa, thêu thùa. Họ sở hữu sự mạnh mẽ và tự tin của nam nhi và đem cả tâm trạng của phụ nữ. Nhân vật đó là Asuka. Bề ngoài là một trong chàng trai rất đẹp trai, rất là nam tính mạnh mẽ, team trưởng team lần đạo, võ nghệ đẫy bản thân. Là một với loại hình mẫu lí tưởng cho 1 chàng trai tuyệt vời nhất. Nhưng không nhiều người biết đằng tiếp sau đó, chàng trai đặc biệt mến phát âm chuyện tranh phụ nữ, phái nữ công gia chánh đặc biệt xuất sắc. Đó mới mẻ đó là thực chất thiệt của Asuka.

Một ngày Asuka mến đứa bạn nằm trong lớp. Ryo là một trong cô nàng vụng về về, ko biết nấu nướng nướng và sở hữu đậm chất ngầu khá kiểu như nam nhi. Hình như là kẻ các bạn nằm trong lớp đẫy nam tính mạnh mẽ Tachibana. Một mangaka (họa sĩ truyện tranh), người thông thường lấy cậu nằm trong Ryo là với loại hình mẫu anh hùng chủ yếu vô cỗ chuyện tranh của tôi lấy thương hiệu Love Chick. Qua những lượt chạm mặt, xúc tiếp với nhị người các bạn đậm chất ngầu, Asuka dần dần lần lại được loài người thiệt của tôi.

Link đọc: https://www.nettruyenonline.com/chi-tiet/otomen.html

15.Toradora

Bộ truyện sau cuối vô top 15 những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022 là Toradora. Đây là một trong cỗ light novel giờ đồng hồ nhật được ghi chép vì thế Takemiya Yuyuko, với Yasu vẽ minh họa. Loạt tè thuyết bao gồm chục cuốn, được tạo ra kể từ 10 mon 3 năm 2006 cho tới 10 mon 3 năm 2009, được xuất phiên bản vì thế ASCII Media Works bên dưới ấn phẩm Dengeki Bunko. Ba tập dượt của light novel spin-off cũng khá được xuất phiên bản, với title Toradora Spin-off!. Một cỗ manga thích ứng vì thế Zekkyō chính thức đăng vô ấn phiên bản mon 9 trong năm 2007 của tập san shōnen manga Dengeki Comic Gao!, được xuất phiên bản vì thế MediaWorks. Sở truyện vẫn kết giục vô "Dengeki Comic Gao!" với ấn phiên bản Tháng 3 năm 2008. Nhưng vẫn kế tiếp xuất phiên bản vô tập san manga của ASCII Media Works "Dengeki Daioh" với ấn phiên bản mon 5 năm 2008.

Những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022

Truyện kể về Ryuuji và Taiga ko thể không giống nhau hơn thế nữa, tuy nhiên kể từ thời gian cả nhị xem sét rằng bọn họ rất có thể canh ty nhau lúc lắc cảnh tình của những người mà người ta mến, thì cả nhị vẫn liên minh cùng nhau và trở nên bằng hữu ở ngôi trường. Tình các bạn này tiếp tục kéo dãn bao lâu và liệu cơ liệu có phải là vớ cả? Toradora là một trong mỗi anime ca tụng chuyên mục học tập đàng thắm thiết nhất trước giờ.

Link đọc: http://www.nettruyengo.com/truyen-tranh/toradora-803

Trên đấy là top 15 những cỗ chuyện tranh tình yêu Nhật Bản hoặc nhất 2022 vẫn và đang rất được nhiều fan hâm mộ yêu thương mến và đón coi. Chúc chúng ta sở hữu những khoảng thời gian vui chơi tự do.

Xem thêm: tai video mp3