trùng sinh để gặp người

Dưới ánh sáng của đèn phù hoa đan chiêm bao, những quả đât đấu tranh giành vì thế nổi tiếng quang vinh, tuy nhiên sau lớp hào quan liêu cuộc sống đời thường của mình lại muôn màu sắc muôn vẻ, đem người thiệt tâm thiệt ý, đem người lạnh lẽo nhạt nhẽo nhàn hạ, đem người bày mẹo tính nối tiếp, đem người run rẩy rẩy hoảng hãi, từng quả đât từng vụ việc từng tiếng rằng đều bị rò bó vô một phạm vi nhức thương.

Ảnh hậu Mộng Y Băng từng là 1 trong những người hào quan liêu chối lọi, ước muốn ước ao của biết bao minh tinh nghịch bên trên thảm đỏ au thẫm, cố gắng lấy quắp vàng soi sáng sủa lối đi.

Bạn đang xem: trùng sinh để gặp người

Nhưng giờ trên đây chỉ hoàn toàn có thể chui rúc ráy vô ngôi nhà, hứng Chịu đựng những tiếng sỉ vã nhục mạ của biết từng nào người dân mạng ngoài cơ, đi ra đàng cũng trở nên biết nhiều người ném vật dụng vô người, sự bất lực nằm trong thống khổ hiện thị bên trên khuôn mặt mày sinh đẹp nhất cơ.

GIa đình vỡ nợ, cha mẹ tắt thở, hiện tại lại bên trên song vai nhỏ nhắn ấy gánh biết từng nào hàm oan không có bất kì ai hiểu rõ sâu xa, mặc dù có mếu máo khẩn khoản van lơn cũng không tồn tại lấy một người đứng đi ra thực hiện triệu chứng cho tới cô.

Tít tít tít, tía hồi chuông vang lên vô bầu không khí tối tăm.

Cạch.

"Alo.

" Một tiếng nói vô trẻo vang lên trên bề mặt cơ đầu chão điện thoại cảm ứng thông minh.

"Cẩm Y! " Giọng rằng khàn khàn vang lên đẫy u uất.

"Y Băng, sao cô lại gọi cho tới tôi.

"
Mộng Y Băng nghe thấy vậy ngay lập tức thông thoáng tạm dừng tiếp sau đó cau mi rằng "Cẩm Y, tất cả chúng ta ko nên là chúng ta sao, rõ rệt cô biết tôi không tồn tại thực hiện tuy nhiên tại vì sao lại sụp đổ không còn tất cả lên đầu tôi.

"
Bên cơ đầu chão nghe vậy ngay lập tức nhảy cười cợt, giờ cười cợt đẫy sự chế nhạo nằm trong tiếc thương "Không nên vượt lên trên rõ rệt rồi sao, là vì cô vượt lên trên ngu ngốc tuy nhiên thôi.

"
"Trong giới này ai hoàn toàn có thể thiệt tâm thực hiện chúng ta cùng nhau trên đây, ko nên chỉ mất quyền lợi tuy nhiên thôi sao, hoàn toàn có thể được cô nâng đở là vì tôi khéo léo, còn giẫm được cô xuống nước là vì cô ngu ngốc tuy nhiên thôi.

"
"Quá rõ rệt, từ trên đầu cho tới cuối tôi chỉ đang được tận dụng cô tuy nhiên thôi, người từng là hình ảnh hậu Mộng Y Băng.

"
Nghe vậy Mông Y Băng ngay lập tức tức dỗi rằng tránh việc tiếng "Cô! Cô! Cô! "
Nhưng cô còn chưa kịp rằng thêm thắt câu này thì mặt mày cơ đầu chão trị đi ra một tiếng động không xa lạ, tiếng nói này còn có bị tiêu diệt cút nữa cô cũng không thể nào quên được.

"Em yêu thương, tất cả chúng ta nên cút thôi.

"
"Được anh yêu thương.

" Giọng rằng vô trẻo mặt mày cơ đầu chão đáp lại, tiếp sau đó rằng vô vào điện thoại cảm ứng thông minh "Tất cả những gì thuộc sở hữu cô, thời điểm hiện tại tôi van lơn nhận lấy, từ biệt.

"
Tút, tút, tút!
Đầu chão mặt mày cơ tiếp tục ngắt máy tuy nhiên Mông Y Băng vẫn ko thể này hồi thần lại, tiếng nói nam giới mặt mày cơ khôn xiết không xa lạ so với cô, mới chỉ vài ba ngày trước người nam nhi này còn ở sát bên yên ủi nằm trong khuyến khích cô, tiếp sau đó cô tiếp tục gửi cho tới hắn một vài chi phí nhằm hắn nhờ việc trợ gom kể từ người không giống, tuy nhiên bao nhiêu ngày qua quýt cô ko thể liên hệ được với hắn cho dù có một lượt, cứ suy nghĩ hắn vượt lên trên bận rôn nên ko thể nghe bao nhiêu được.

Nhưng thực sự tiếp tục hình thành trước mặt mày cô, ko nên hắn vất vả ko đáp lại cô, tuy nhiên chính vì từ xưa đến giờ toàn bộ từng chuyện đều là 1 trong những hồi kịch tự chúng ta hình thành, những thân mật, mến thương, ngọt nhạt đều chỉ là sự việc fake tạo ra.

Mộng Y Băng quăng điện thoại cảm ứng thông minh xuống khu đất, nhì đôi mắt đẫy vô vọng nom lên sàn ngôi nhà, không còn thiệt rồi, toàn bộ tiếp tục chấm không còn rồi, tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên ai gom đở cho tới cô nữa cả, tiếp tục không tồn tại ai nước ngoài trừ mái ấm gia đình bản thân mến thương cô cả.

Cô mất mặt không còn toàn bộ rồi.

Thẩn thờ cút vô chống nhà bếp kéo ra một con cái dao, tiếp sau đó cô lại ngơ ngẩn cút vô vào phòng tắm, cô thực sự vượt lên trên mệt rũ rời rồi, bên trên trái đất này cũng không hề ai yêu thương mến cô nữa, nếu mà số phận của cô ý chỉ mất vậy thì nên gì nối tiếp nhức thương nữa trên đây, giải bay là lựa lựa chọn cực tốt với cô thời điểm này.

Mộng Y Băng ở trong buồng tắm, nhì đôi mắt vô thần nom vô hư vô, cô giơ cánh tay lên, bịa con cái dao cứa vô động mạch máu bên trên tay bản thân.

"Ba u, là đàn bà bất hiếu mới nhất khiến cho nhì người ko thể thưởng phúc khi tuổi tác xế chiều, khiến cho nhì người bị người không giống hãm hoảng.

"
"Nếu đem kiếp sau con cái tiếp tục nối tiếp thực hiện đàn bà của nhì người, tiếp tục hiếu hạnh với nhì người ko nối tiếp phản nghịch ngợm như trước đó nữa.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

"
Nói đoạn cô buông thỏng cánh tay, huyết kể từ động mạch máu ào ạc chảy xuống sàn ngôi nhà tạo ra trở nên một vũng huyết đỏ au trót.

Ánh mặt mày cô kể từ kể từ, kể từ từ nhắm chặt lại, trước lúc trọn vẹn mê mẩn cô chỉ nghe cửa nhà ngôi nhà bản thân vang lên một giờ rầm rất rất rộng lớn, rồi tiếp sau đó tiếp tục không thể nghe được ngẫu nhiên cái gì nữa rồi.

___________________________________________________________
"Xin chào sỹ tử số 24 vô vào tham gia dự thi, van lơn nói lại van lơn chào sỹ tử số 24 vô vào tham gia dự thi.

"
Tiếng gì vậy.

Đau, đầu nhức vượt lên trên, sao đầu lại nhức như vậy này.

Mộng Y Băng tơ tưởng hé đôi mắt đi ra, nom trả tiền cảnh mặt mày khiến cho cô không thể tinh được trợn to tát đôi mắt.

"Mời sỹ tử số 25 vô vào tham gia dự thi, van lơn nói lại chào sỹ tử số 25 vô vào tham gia dự thi.

"
Dự đua, đua vật gì.

A, bên trên ngực áo bản thân đem bảng số này, trên đây là! Không, sao hoàn toàn có thể như thế được ko nên tôi đã bị tiêu diệt rồi sao, sao bản thân lại ngồi ở trên đây.

Khung cảnh này sao tuy nhiên không xa lạ thế.

"Băng nhi, bà sao vậy.

"
Một tiếng nói khôn xiết duyên dáng vẻ vang lên trên bề mặt tai, tiếng nói này so với cô khôn xiết không xa lạ tuy nhiên cũng tương đối xa xôi kỳ lạ, tương tự như tiếp tục rất mất thời gian rồi cô không hề nghe thấy nó nữa vậy.

Mông Y Băng cứng ngắc kể từ từ xoay đầu nom quý phái sát bên bản thân, vô đôi mắt cô là 1 trong những thiếu hụt phái nữ chỉ vừa vặn song mươi nhì má cười cợt tủm tỉm lòi ra nhì lúm đồng xu tiền khôn xiết van lơn đẹp nhất, cô ấy đang được hé to tát nhì đôi mắt vẻ mặt mày đẫy ngờ vực nom cô.

"Băng nhi.

" Thấy cô ko đáp tiếng, cô nàng ấy tiếp tụ thăm dò.

"An! An! " Mộng Y Băng ngờ ngạc run rẩy rẩy gọi.

Đúng vậy người trước đôi mắt cô trên đây khôn xiết không xa lạ, cô ấy đó là người chúng ta nối khố của cô ý Nguyễn My An, thời điểm này trên đây đó là hình hài của một thiếu hụt phái nữ khôn xiết xinh đẹp nhất, chứ không hề nên khuôn mặt mày đẫm huyết Lúc bị người không giống xác hoảng tức thì vô tối tối ấy.

Mộng Y Băng hoảng loạn đem tay sờ khuôn mặt mày bản thân, làn domain authority khôn xiết thướt tha Trắng trẻo, không tồn tại vết xẹo nhỏ tức thì đôi mắt tuy nhiên sau đây cô bị người không giống quẹt trúng, ko, ko nên quẹt trúng tuy nhiên là cố ý quẹt nên cô.

Trở về rồi, cô đó là về bên rồi, ông trời thực sự tiếp tục thương sót cô cho tới cô về bên rồi sao.

"Mời sỹ tử số 35 vô chống tham gia dự thi, van lơn nói lại chào sỹ tử số 35 vô chống tham gia dự thi.

"
Tiếng kêu số lại vang lên, thời điểm này Nguyễn My An sát bên không thể tinh được nhảy thốt "A, cho tới tớ rồi, bà cũng nhanh chóng sẵn sàng cút.

"
"Được.

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

" Mộng Y Băng vẫn còn đó đang được đấm chìm vô sự không thể tinh được sau khoản thời gian biết tôi vừa mới nhất trùng sinh về, nghe được cô ấy rằng ngay lập tức qua chuyện đáp lại.

Nhìn bóng hình cô ấy tách cút thời điểm này cô mới nhất trả hồn lại, chính thức ghi nhớ lại những gì tiếp tục xẩy ra, cũng xác lập coi trên đây rốt cuộc là khoản thời hạn này vô cuộc sống của tớ.

.