trùng sinh cận thiếu cua lại bảo bối

" Cận Thiếu, nó là con cái anh, là con cái của tất cả chúng ta mà?"

" Câm mồm, tôi không tồn tại con cái, mang lại dù cho có thì cũng ko cần tự cô sinh đi ra."

Bạn đang xem: trùng sinh cận thiếu cua lại bảo bối

Anh đanh giọng, đôi mắt cởi trừng trừng như ham muốn ăn tươi tắn nuốt tươi người đối lập.

Oản Oản là 1 trong những tè thư, cũng chủ yếu vì thế yêu thương anh nhưng mà đồng ý hít sự này, tuy nhiên ngược lại anh ko khi nào yêu thương cô. Bởi anh vẫn sở hữu người phụ nữ không giống trong thâm tâm, không có bất kì ai không giống lại đó là người bạn tri kỷ tâm giao phó trí cốt nhất của cô ấy - Tâm Linh.

Lấy cô chỉ vì thế bị tía u anh đe doạ, tiếp tục giết thịt Tâm Linh.

Oản Oản tỉ ti, hai con mắt đỏ tía hoe sưng lên vì thế khóc rất nhiều, giọng nghèn ngào cho tới xót thương " Cận Thiếu, coi như em cầu xin xỏ anh, thực hiện ơn hãy thả mang lại đứa nhỏ, nó không có tội nhưng mà."

Anh tức dỗi, tiếp cận trước khung hình đang được ngồi teo rúm, kinh sợ hãi bên dưới khu đất của cô ấy, sử dụng tay bóp chặt mồm nói:

" Vô tội? Vậy khi cô giết thịt bị tiêu diệt Tâm Linh thì sở hữu nghĩ về cô ấy không có tội không?"

Oản Oản nhức lòng, nước đôi mắt giàn giụa rung lắc đầu không ngừng nghỉ như ham muốn thanh minh " Em ko giết thịt Tâm Linh...này đó là cạm bẫy."

Mặt Cận Thiếu đen giòn lại, song lông mi nhướng lên " Đến lúc này cô vẫn tồn tại chối cãi được cơ à? Cô nghĩ về tôi loà sao?"

" Không sở hữu... Cận Thiếu, anh cần tin cẩn em, em ko giết thịt Tâm Linh."

" Cô là loại thá gì nhưng mà tôi cần tin?"

" Em...em là bà xã anh mà?" Giọng cô nghẹn ứa đẫy chua chát.

Anh nhếch mép cười cợt khẩy " Vợ tôi? Cô xứng sao?"

Nghe anh trình bày, cặp đôi mắt bi thương, ngấn lệ cứ coi nhập anh, lòng cô quặn nhức từng đợt, nhói lên như bị kim đâm nhập lồng ngực. Mặc cho dù biết anh ko yêu thương cô, tuy nhiên bị anh sụp đổ oan là vẫn giết thịt Tâm Linh, cô nhất quyết không sở hữu và nhận vì thế hiểu rõ bạn dạng thân ái ko thực hiện điều đấy.

Nhưng Cận Thiếu, anh chỉ tin cẩn nhập những điều bản thân phát hiện ra, nhất quyết nhận định rằng chủ yếu cô vẫn giết thịt Tâm Linh, và quấy rầy cô, xay cô cần trả giá chỉ tự chủ yếu người con này.

" Lâm Oản Oản, cô nghe mang lại rõ ràng phía trên. Vợ tôi chỉ tồn tại một là Tâm Linh, con cái tôi cũng chỉ hoàn toàn có thể là Tôi và Tâm Linh sinh đi ra. Còn con cái của cô ấy đó là loại mạng đền rồng tội mang lại Tâm Linh, nhằm cô biết thế này là thống khổ."

Rồi rét mướt lùng hất mạnh buông miêng cô đi ra, đứng lên móc vào bên trong túi một cái khăn nhỏ, vệ sinh sạch sẽ bàn tay vừa vặn ráng nhập mồm Oản Oản, cứ như thể vừa vặn chạm vào trong 1 loại dơ không sạch này cơ vậy.

Từng câu từng chữ anh trình bày, như các lưỡi dao sắc và nhọn chọc ngoáy, xâu xé từng lối nhát nhập ngược tim Oản Oản, đau nhức cho tới tột nằm trong.

Cô nhảy cười cợt thống khổ như 1 đứa khờ dại dột " Cận Thiếu, tôi yêu thương anh, mất mát tất cả vì thế anh, vậy nhưng mà anh lại ko tin cẩn tôi, khiến cho tôi tan ngôi nhà nát nhừ cửa ngõ, cho tới đứa trẻ con anh ko thả, anh thiệt sự đặc biệt tàn nhẫn."

Anh rét mướt lùng ko đáp.

Vẻ mặt mày đẫy ngán ghét bỏ coi người phụ nữ đầu tóc rối bời đối lập. Không ham muốn tốn rất nhiều thời hạn, phẩy tay một chiếc, đám người hâu phương tăng trưởng, toàn bộ đem toàn bộ quần áo màu xanh da trời, là thiết bị bảo lãnh giành cho những chưng sĩ nhằm thực hiện phẫu thuật.

Anh rét mướt giọng nói: " Phá vứt loại bầu cơ chuồn."

Đám người nghe đoạn, thẳng tiếp cận kiểm soát cô lại.

Cô cười cợt như như điên dại dột, vùng vẫy, vừa vặn cười cợt vừa vặn trình bày như hét lên " Dạ Cận Thiếu, tôi hận anh. Cả đời này tôi sẽ không còn khi nào buông bỏ mang lại anh."

Bỏ ngoài tai từng lời nói trình bày của cô ấy. Anh đứng lừng lững, góc nhìn rét mướt lùng cởi trừng ko chút xúc cảm ấy cứ coi cô, nó in thâm thúy nhập vào ký ức của Oản Oản thời điểm hiện tại.

Từng mũi sao kéo chạm nhập domain authority thịt cô, đau nhức bên phía ngoài sao tự ngược tim đang được rỉ ngày tiết, bị cứa rát bên phía trong, hai con mắt ướp nhẹp đẫy oán thù hận coi anh, nhập đầu không ngừng nghỉ vang lên tiếng nói của chủ yếu bản thân " Cận Thiếu, nếu mà hoàn toàn có thể sinh sống lại, tôi chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi tất cả, ko yêu thương anh nữa. Tuyệt đối sẽ không còn yêu thương anh nữa."

Cô cắm chặt môi cho tới nhảy cả ngày tiết, cặp đôi mắt chứa đựng tự nước đôi mắt, sự phẫn nộ, ăn năn hận nhất của cuộc sống, rồi giờ đồng hồ hét vang lên đẫy thảm thiết "Aaa."

Mọi loại bỗng nhiên như bị một black color tối bao chùm, yên lặng tĩnh ko một chút ít tiếng động cho tới khiếp sợ.

Tích tắc, tích tắc.

Rồi bỗng nhiên một giờ đồng hồ chuông reo lên ngân nhiều năm, thực hiện cô chợt thức tỉnh.

Trán vả cả những giọt mồ hôi, ướt sũng sũng sau sống lưng.

" Oản Oản, may vượt lên, cậu tỉnh rồi sao?" - Tâm Linh người bạn tri kỷ tri kỷ của cô ấy, và cũng là người vẫn đem đi toàn bộ tất cả của cô ấy kể khắp cơ thể cô yêu thương.

Oản Oản vẫn đang còn chút ngớ ngác, coi Tâm Linh vẻ mặt mày đẫy khó khăn hiểu trong thâm tâm " Tâm Linh? Làm sao hoàn toàn có thể ở đây? Chuyện này rốt cuộc là thế nào?"

" Oản Oản, cậu bị ngược banh đập nhập đâu nên ngốc luôn luôn rồi hả? Cậu còn ở nữa là trễ thất lạc lễ chất lượng tốt nghiệp của tất cả chúng ta đấy."

"Lễ chất lượng tốt nghiệp?" Chợt tâm lý thông thoáng qua loa nhập đầu cô.

Xem thêm: top dammy com

Oản Oản nhịn nhường như hiểu đi ra chuyện gì đó, tất tả vàng căn vặn Tâm Linh " Hôm ni là ngày bao nhiêu?"

" Ngày xx mon x. Là ngày tất cả chúng ta chất lượng tốt nghiệp cấp cho tía... Oản Oản, cậu làm thế nào đấy? Đừng thực hiện tớ lo sợ nha!."

Oản Oản ko đáp, cô rớt vào trần tư, những dòng sản phẩm tâm lý không ngừng nghỉ hiện thị, bủa vậy trí nhớ cô " Tốt nghiệp cấp cho ba?...Không lẽ... Mình thiệt sự vẫn quay trở về nhập thởi điểm tía năm vừa qua rồi sao? Tốt...chất lượng tốt quá tuyệt vời rồi..."

Chợt nước đôi mắt cô lăn lóc xuống, cô ko thể giấu quanh nổi nụ cười sướng trong thâm tâm. Cứ như 1 niềm mơ ước vậy, này đó là nước đôi mắt của niềm hạnh phúc, của sự việc sung sướng nhưng mà ông trời vẫn giành cho cô, một thời cơ để thay thế thay đổi cuộc sống thường ngày của chủ yếu bản thân, nhập sau này.

" Oản Oản."

" Sao...Sao cơ?"

Tâm Linh nheo đôi mắt, tỏ vẻ khó khăn hiểu " Cậu làm cái gi nhưng mà tớ gọi nãy giờ ko nghe? Còn...cậu khóc sao?"

" À! Không sở hữu. Chắc đầu còn nhức nên vậy, cậu xuống trước chuồn, lát bản thân tiếp tục xuống."

" Vậy cũng khá được, chuẩn bị cho tới giờ thực hiện lễ chất lượng tốt nghiệp rồi, tớ đi ra trước nhé, lát tái ngộ."

" Ừ." Cô mỉm cười cợt đáp lại.

Tâm Linh hạnh phúc, tách ngoài căn chống nó tế.

Oản Oản coi bóng sống lưng Tâm Linh tách chuồn, nụ cười cợt bên trên khuôn mặt cũng tắt lịm, thay cho nhập này đó là khoé mồm khẽ nhếch lên " Giả tạo ra."

Thật hoài niệm, ko ngờ lại hoàn toàn có thể về bên trúng thời khắc vừa vặn chất lượng tốt nghiệp, phía trên đó là mốc quan tiền nhập vẫn thay cho thay đổi cuộc sống của cô ấy, lượt này cô sẽ không còn chuồn nhập vết xe cộ sụp đổ cũ nữa, chắc chắn cần tiến bộ bước về phía đằng trước, đứng bên trên vạn người.

Siết chặt tay trước vùng ngực, tự động nhủ với chủ yếu bạn dạng thân ái, góc nhìn cô vô nằm trong kiên ấn định " Dạ Cận Thiếu, tôi tiếp tục vĩnh viễn ko khi nào động lòng yêu thương anh nữa."

Lễ chất lượng tốt nghiệp học viện chuyên nghành độ sáng.

Sau Ba giờ đồng hồ đồng hồ thời trang trôi qua loa, lễ chất lượng tốt nghiệp ra mắt nó chang nhập tía năm vừa qua, chỉ không giống một địa điểm là ngày hôm nay, ngày nhị mái ấm gia đình cho tới thủ thỉ về hít ước, và đưa ra quyết định thay cho thay đổi vận mệnh kể từ phía trên.

Vừa mới mẻ bước thoát ra khỏi cổng ngôi trường, một con xe black color sang trọng và quý phái nhiều tiền HCD, hãng sản xuất tiên tiến nhất bên trên thị ngôi trường, đậu tức thì trước mặt mày cô, hàng nghìn con cái đôi mắt đổ vào chỉ trỏ, đẫy ngưỡng mộ.

Oản Oản chẳng bao nhiêu kinh ngạc, vì thế đó là xe cộ của Dạ Cận Thiếu. Nếu như trở lại kiếp trước thì cô vẫn hớn hở như 1 con cái ngốc nhưng mà tức tốc Open chuồn nhập, tuy nhiên lượt này cô ko thực hiện thế, không thích dây dính với anh, chỉ khẽ cười cợt thong thả nhạt nhẽo.

" Còn ko mau lên xe cộ." Giọng anh không dễ chịu, góc nhìn đẫy ngán ghét bỏ coi cô.

Cô coi anh nhưng mà nghĩ về nhập đầu " Vẫn nó hệt loại tầm vóc của kiếp trước, vậy nhưng mà tôi hoàn toàn có thể yêu thương anh cho tới bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại, thực sự nực cười cợt."

Oản Oản lên giờ đồng hồ đáp " Không cần thiết, tôi tự động chuồn xe cộ buýt về."

Dứt câu, cô ko náng lại lâu nhưng mà thẳng bước tiến, nhằm lại anh với vẻ mặt mày vô nằm trong khó khăn hiểu nhập xe cộ.

Anh tức dỗi, Open xe cộ rời khỏi rồi trình bày rộng lớn " Lâm Oản Oản, cô quay trở về phía trên mang lại tôi, còn nếu không bước lên phía trên thì chớ trách móc tôi."

Oản Oản cố ý ko nghe, cô khẽ nhếch cười cợt vẫn tiếp tục bước về phía đằng trước.

" Oản Oản, cậu sao vậy? Sao lại nhằm Cận Thiếu hậm hực thế kia?" - Tâm Linh ko biết kể từ đâu chạy cho tới, tiếng nói ngọt như mật, cùng theo với loại đường nét mặt mày thơ ngây, hai con mắt sáng sủa vĩ đại tròn xoe sáng sủa lộng lẫy, trả tay bám lấy tay cô.

Bảo sao bọn con trai ko lúc lắc động mang lại được.

Oản Oản ko chút biểu cảm nói:

" Anh tớ bực thì kệ anh tớ."

" Nhưng nhưng mà..."

Tâm Linh vừa vặn ấn định trình bày rồi lại thôi, vừa vặn quay trở về coi Cận Thiếu, nhị kẻ lại lén liếc đôi mắt trả tình sau sống lưng cô, thiệt kinh tởm. Chính tự sự ngu ngốc,nhân từ lành lặn của kiếp trước nên mới bị bệnh ả tớ sỏ mũi. Nhưng lúc này cô vẫn sinh sống lại, tiếp tục thay cho thay đổi tất cả, phát triển thành một ngôi sao sáng toả sáng sủa nhất bên trên khung trời, không có bất kì ai hoàn toàn có thể chạm nhập và cũng ko nằm trong quyền chiếm hữu của ngẫu nhiên ai.

Trả lại toàn bộ những nhức thương nhưng mà cô vẫn Chịu đựng kể từ kiếp trước, cấp trăm lượt.

Oản Oản hất nhẹ nhõm tay Tâm Linh đi ra, mỉm cười cợt, trình bày xa xôi " Đừng thực hiện vì vậy, ai này sẽ dỗi đấy, chớ trưng loại bạn dạng mặt mày này đi ra trước mặt mày bản thân, nhằm giành cho kẻ cơ chuồn."

Tâm Linh khó khăn hiểu coi cô, ả tớ đang được ấn định căn vặn lại thì Cận Thiếu vẫn bước vào địa điểm cô kể từ khi này.

Xem thêm: bách quỷ tập

Anh gằn giọng lên " Không cần chủ yếu cô là kẻ ham muốn kết duyên với tôi sao? Còn ko mau lên xe cộ."

" Ây da! Tý quên...vậy thì bỏ chuồn."

Giọng trình bày đẫy thử thách, khiến cho anh và ả quá bất ngờ khó khăn tin cẩn.