tru tiên truyện tranh full

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được hiểu truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện tranh full

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh vẫn dùng văn pháp đái thuyết võ hiệp truyền thống cuội nguồn nhằm dẫn dắt mẩu chuyện, đem nội dung đó là tình thân lồng vô vào một trái đất quỷ yêu tinh. Giữa ngày tiết đỏ ối và cuộc chiến tranh, thương yêu vô tươi mới rất đẹp từng thứ tự xuất hiện nay đều rước theo gót vầng hào quang quẻ rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian giảo thời buổi này, chính nghĩa đang được mạnh, ác quỷ tách lùi. Vùng khu đất trung nguyên vẹn tô linh thủy tú, nhân khí phồn thịnh, sản vật đa dạng và phong phú, là điểm lắc cứ vững chắc của những chủ yếu phái, vô cơ quan trọng sở hữu tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Trương Tiểu Phàm là 1 thiếu hụt niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang đến chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh rất có thể thực hiện tròn trĩnh cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy nhiên tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm bắt gặp một phái nữ môn sinh tựa như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân ái quên bản thân, cứu giúp Lục Tuyết Kỳ tuy nhiên kéo theo bị thương nặng trĩu. Giây phút cơ, Lục Tuyết Kỳ vẫn cảm động tuy nhiên rước lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh vẫn cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ có một thứ tự...

Ý nghĩa độc nhất gom hắn tồn bên trên là thương yêu, thương yêu là tấm phao cứu giúp mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo độc nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự cứng cáp của một người nam nhi gian truân biết bao. Tru Tiên thực ra là 1 cỗ đái thuyết thưa về sự việc cứng cáp, nói đến tình thân. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tớ nhìn thấy phần nào là cơ số phận riêng biệt tớ.

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận