tru tiên truyện chữ

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được gọi truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện chữ

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là một trong những trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đang được dùng văn pháp đái thuyết võ hiệp truyền thống cuội nguồn nhằm dẫn dắt mẩu chuyện, đem nội dung đó là tình thương lồng nhập vào một toàn cầu quỷ quỷ. Giữa ngày tiết đỏ lòe và cuộc chiến tranh, tình thương yêu nhập tươi mới đẹp mắt từng thứ tự xuất hiện nay đều đem theo gót vầng hào quang đãng rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian ngoan thời buổi này, chính nghĩa đang được mạnh, ma quỷ rời lùi. Vùng khu đất trung nguyên vẹn tô linh thủy tú, nhân khí phồn thịnh, sản vật phong phú và đa dạng, là điểm rung rinh cứ kiên cố của những chủ yếu phái, nhập cơ quan trọng với thân phụ phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Trương Tiểu Phàm là một trong những thiếu thốn niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền mang đến chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh rất có thể thực hiện tròn xoe cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm bắt gặp một phái đẹp môn sinh tương tự Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân thiện quên bản thân, cứu giúp Lục Tuyết Kỳ tuy nhiên kéo đến bị thương nặng nề. Giây phút cơ, Lục Tuyết Kỳ đang được cảm động tuy nhiên đem lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh đang được cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không chỉ có một thứ tự...

Ý nghĩa độc nhất hùn hắn tồn bên trên là tình thương yêu, tình thương yêu là tấm phao cứu giúp mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo độc nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới mẻ thấy sự trưởng thành và cứng cáp của một người con trai hiểm nguy biết bao. Tru Tiên thực ra là một trong những cỗ đái thuyết trình bày về sự việc trưởng thành và cứng cáp, nói tới tình thương. Soi nhập số phận Trương Tiểu Phàm, tớ nhìn thấy phần này cơ số phận riêng rẽ tớ.

Xem thêm: xuyên thành hoàng hậu của cháu trai hoàng đế

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận