tru tiên truyện

Truyện ngôn tình hay

Tru Tiên
Trọn cỗ 258 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Tiêu Đỉnh


Bạn đang được phát âm truyện Tru Tiên bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tru tiên truyện

>> Xuống list những chương

Tru Tiên là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Tiêu Đỉnh.

Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đang được dùng văn pháp đái thuyết võ hiệp truyền thống lịch sử nhằm dẫn dắt mẩu truyện, trả nội dung đó là tình thương lồng vô vào một toàn cầu quỷ yêu tinh. Giữa tiết đỏ au và cuộc chiến tranh, tình thương vô tươi mới đẹp nhất từng thứ tự xuất hiện nay đều đem theo gót vầng hào quang quẻ rọi sáng sủa cả khung trời. Thế gian giảo thời nay, chính nghĩa đang được mạnh, ma quỷ rời lùi. Vùng khu đất trung nguyên vẹn tô linh thủy tú, nhân khí hưng thịnh, sản vật phong phú và đa dạng, là điểm cướp cứ bền vững và kiên cố của những chủ yếu phái, vô cơ đặc trưng sở hữu tía phái rộng lớn hàng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Câu chuyện này, chính thức kể từ "Thanh Vân Môn".

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Trương Tiểu Phàm là 1 trong những thiếu thốn niên không cha mẹ. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự động truyền cho tới chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với kỳ vọng anh hoàn toàn có thể thực hiện tròn trặn cơn mơ của ông là Phật Đạo tuy vậy tu. Trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm gặp gỡ một nữ giới đồ đệ tương tự Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân thiết quên bản thân, cứu vãn Lục Tuyết Kỳ nhưng mà kéo đến bị thương nặng nề. Giây phút cơ, Lục Tuyết Kỳ đang được cảm động nhưng mà đem lòng yêu thương anh. Nhưng vận mệnh đang được cợt đùa với Trương Tiểu Phàm không những một thứ tự...

Ý nghĩa độc nhất gom hắn tồn bên trên là tình thương, tình thương là tấm phao cứu vãn mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo độc nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới nhất thấy sự cứng cáp của một người con trai hiểm nguy biết bao. Tru Tiên thực ra là 1 trong những cỗ đái thuyết rằng về sự việc cứng cáp, nói tới tình thương. Soi vô số phận Trương Tiểu Phàm, tao nhìn thấy phần này cơ số phận riêng rẽ tao.

Xem thêm: lên nhầm xe hoa lấy chồng như ý

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3

Trang: 1  2  3

Tác giả

Bình luận