trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

                  
                       

Edit by Thanh tỷ

Chương 216: Em nên đảm bảo an toàn bản thân thiệt tốt

Bạn đang xem: trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

Giọng của Vân Hoán đem chút khàn khàn, vô tối tối trình bày ko đi ra được đem từng nào êm đềm tai, anh không thích khiến cho Tần Nhất nguy hiểm.

Hiển nhiên, điều này vô cùng ko phù phù hợp với anh của rất lâu rồi. Đối với Vân Hoán tuy nhiên trình bày, anh đã thử đi ra đưa ra quyết định gì thì sẽ không còn sửa thay đổi, cũng sẽ không còn hối hận hận. Nhưng phiên này, phiên này, anh lại sở hữu chút hối hận hận.

Với dung mạo của Tần Nhất, nếu mà bị đám người cơ vạc hiện nay tiếp tục vô cùng nguy khốn. Nếu như bọn anh ko thể xua cho tới đúng lúc, nếu mà, nếu mà...

Trong đầu Vân Hoán hiện thị lên vô số năng lực, Sở Sở trái khoáy thực là kẻ mái ấm, là đồng group ở cộng đồng cùng nhau nhiều năm. Thế tuy nhiên, mặc dù thế đái gia hỏa trước đôi mắt lại là đứa em trai anh thề thốt nên đảm bảo an toàn cả đời.

Từ trước đến giờ, Đế thiếu thốn thao tác làm việc sát trị trái khoáy quyết, đem chút chần chờ.

Tần Nhất không thể tinh được, khi chạm với lo ngại mặt dưới đôi mắt Vân Hoán, trong tim cô đùng một phát thấy rét áp: "Hoán ca, tôi tiếp tục đảm bảo an toàn chất lượng tốt bạn dạng thân mật, ko cần thiết lo ngại. Với lại, chỉ mất tôi mới mẻ rất có thể chuồn, ko nên sao."

Trong đám người bọn họ, có thể fake trang nữ giới sinh cũng chỉ mất cô và Sở Mặc Hòa, những người dân không giống độ cao đều ko bao nhiêu một cách khách quan. Sở Mặc Hòa ngược lại mong muốn chuồn, tuy nhiên anh tớ không tồn tại dị năng niềm tin, ko thể ngụy trang chất lượng tốt bạn dạng thân mật.

Xem thêm: Cakhia - Trang web xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu là trước tận thế, nhờ vào vài ba khí cụ nhỏ, ngược lại có thể hoàn thiện bao phủ chuồn hầu kết của tớ. Còn lúc này ở đâu tìm kiếm được những vật đó? Hơn nữa, dị năng niềm tin của Tần Nhất đem chút khác lạ, cô rất có thể thay cho thay đổi bạn dạng thân mật một cơ hội hoàn thiện.

Môi mỏng dính của Vân Hoán lắc lắc, ở đầu cuối lời nói mong muốn trình bày đều hóa trở nên giờ thở nhiều năm. Tần Nhất cảm nhận thấy ấm cúng, cô được Vân Hoán ôm vô vào ngực.

Chóp mũi là hương thơm hương thơm bạc hà dễ dàng ngửi bên trên người Vân Hoán, mặt mày tai là lời nói trình bày tràn ngập lo ngại của anh: "Thất Thất, đồng ý với tôi, em nên đảm bảo an toàn bản thân thiệt tốt?"

Tần Nhất kìm lòng ko được ôm hạn chế của Vân Hoán, cô nghe được thanh âm của tớ phiêu đãng vô bóng đêm: "Ừm."

Mấy người Lâm Bạch đều vẫn lên xe cộ, biết lão đại mái ấm bản thân ko yên ổn lòng Tần Nhất, xác định nhịn ko được mong muốn nhắn thăm dò vài ba câu.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Trần Triệt chểnh mảng biếng nhờ vào ghế ngồi, mặt hàng lông nheo thích mắt xẹt qua quýt, hành lang cửa số xe cộ đang được phanh, kể từ khía cạnh của anh ý tớ rất có thể nhận ra người nam nhi to lớn đang được bao bọc lấy nữ giới sinh nhỏ nhắn xinh xẻo vô ngực. Hai người nom như đem ý tình miên man, thế nào thì cũng trình bày ko không còn. Nhìn nhị người xưng song như vậy, Trần Triệt đùng một phát lại cảm nhận thấy vô cùng chướng đôi mắt.

Chợt, một giờ mỉm cười giễu truyền cho tới. Lâm Bạch và Lâm Thanh ngồi ở phần bên trước xúc cảm đem thanh âm thiệt thấp vang lên, như đem như ko, bọn họ không tồn tại nghe rõ rệt.

Quay đầu lại nom, Trần Triệt vẫn tựa đầu bên trên ghế ngồi ngủ thiếp chuồn, đèn trần vô xe cộ đang được không ngừng nghỉ lấp lóe, độ sáng nhẹ nhàng chiếu lên khuôn mặt tuấn tú của Trần Triệt.