trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Đàm Gia Hi – một cô nàng vẫn 31 tuổi tác một vừa hai phải bị ông chồng phản bội, bị tiêu diệt nhập niềm oan ức nhức nhối tột nằm trong. Tưởng cuộc sống thường ngày của tớ tiếp tục kết giục nhạt nhẽo nhẽo như thế, thì ông trời lại mang lại cô trọng sinh nhập 1 đằm thắm thể của những người đàn bà không giống, với một đằm thắm phận trọn vẹn mới mẻ toanh – Nhị tè thư của Âu Dương gia – Âu Dương Thiên Thiên.

Một cô tè thư phong lưu, xinh đẹp mắt tuy nhiên lại có một mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, u mất mặt sớm, phụ vương cưới tăng người mới mẻ, sinh đi ra tăng 2 người đàn bà, từ từ lắc cút địa điểm và đằm thắm phận của cô ấy nhập mái ấm. Ngoài ra, những người dân bọn họ sản phẩm không giống, những anh bà bầu của cô ấy cũng luôn luôn thủ đoạn dòm nom khối gia tài lớn lao nhập tay cô.

Bạn đang xem: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Trong cuộc trổ tài giành quyền quá tiếp, Âu Dương Thiên Thiên bị lép vế trọn vẹn trước những vấn đề này, và vẫn cần trả giá bán vày chủ yếu sinh mạng của tớ. Kể kể từ trên đây, Đàm Gia Hi vẫn trọng sinh cho tới và thay cho thế cô tiếp nối nhau cuộc sống thường ngày.

Nguyện vọng lớn số 1 của Âu Dương Thiên Thiên trước lúc bị tiêu diệt, đó là giành lại được quyền quá tiếp Âu Dương gia, phát triển thành người hàng đầu mạnh mẽ nhất và giữ vị gia tộc của tớ.Thế tuy nhiên, sau nguyện vọng âý là một trong ước mong về tình thương với những người anh trai nuôi Âu Dương Vô Thần – mái ấm tỷ phú trẻ em người Mỹ gốc Hoa.

Nắm nhập tay quyền lực tối cao về chủ yếu trị và nền đầu tư và chứng khoán xuyên vương quốc.Liệu rằng Đàm Gia Hi đem trọn vẹn nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên hoặc không? Câu chuyện tình với anh trai nuôi này tiếp tục ra mắt như vậy nào?

***

Đàm Gia Hi dần tỉnh lại nhập sự mơ hồ nước, cô hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, dần đánh giá lại tất cả.

Cô lại đang tiếp tục ở đâu nữa đây? Máy năng lượng điện tâm loại, túi nước, chăn, nệm, white color... đó là khám đa khoa sao?

Tại sao cô lại ở căn bệnh viện? Cô được người không giống cứu vớt sinh sống ư?

Đang nghĩ về, đùng một cái đầu truyền cho tới cơn ê nhức, Đàm Gia Hi trả một tay lên ôm đầu, nhăn ngươi nói:

- Cái quái ác gì, sao nhức đầu vượt lên trên vậy!

Hàng loạt những kí ức xen kẹt cho nhau, của cô ấy, còn tồn tại của những người không giống nữa, Đàm Gia Hi, Tống Dật Nhiên, Âu Dương Thiên Thiên?

Những cái thương hiệu xa vời kỳ lạ, đem chuyện gì đang được xẩy ra vậy?

Đàm Gia Hi chống tay ngồi dậy, cô một vừa hai phải ôm đầu, một vừa hai phải ko chịu đựng được mức độ nhức của chính nó truyền cho tới tuy nhiên thét lên:

- A..... A.........A.........

Những cái thương hiệu đột chốc ùa về, cả những khuôn mặt đằm thắm quen thuộc, câu nói. thưa, hành vi, vụ tai nạn thương tâm, bị xô té té ước thang.... Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Cái thương hiệu ê cứ lặp cút tái diễn nhập đầu cô. Rốt cuộc cô là ai? Cô là Đàm Gia Hi... Hay là.... Hay là....

Xem thêm: phim thế giới hoàn mỹ

Đúng thời điểm hiện tại, người phía bên ngoài nghe thấy giờ hét, ngay tắp lự nhanh chóng chân chạy nhập. Một phái đẹp hắn tá thấy cô nàng tỉnh lại, ngay tắp lự hỏi:

- Âu Dương tè thư, cô tỉnh lại rồi sao? Cô nhức ở đâu?

- Âu Dương tè thư tỉnh rồi, mau gọi bác bỏ sĩ, mau gọi bác bỏ sĩ!

- Liên lạc với Âu Dương gia!

....

Hàng loạt những lời nói vang lên, khiến cho đầu Đàm Gia Hi nhức như búa té, cái thương hiệu Âu Dương cứ lặp cút tái diễn xung xung quanh cô, thực hiện cô ko thể ko tiêu thụ nó.

Đàm Gia Hi gặm răng, chịu đựng đựng đợt đau, tảo sang trọng nhìn phái đẹp hắn tá, hỏi:

- Cô một vừa hai phải mới mẻ gọi tôi là gì?

Nữ hắn tá nhìn Đàm Gia Hi, nhíu ngươi đáp:

- Âu Dương tè thư, cô thưa gì vậy? Cô ko ghi nhớ bản thân là ai sao?

Đàm Gia Hi nghiến răng, cô trừng đôi mắt nhìn phái đẹp hắn tá, quát tháo lớn:

- Nói lại 1 lần nữa, tôi là ai? Nói thương hiệu tôi!

Nữ hắn tá bị giờ quát tháo của cô ấy thực hiện giật thột, ngay lập tức ngay lập tức đáp:

- Cô... cô là Âu Dương Thiên Thiên - là Nhị tè thư của Âu Dương gia!

Âu Dương Thiên Thiên! - Lần này, cái thương hiệu ấy đầu tiên tự khắc nhập sâu sắc nhập đầu của Đàm Gia Hi, kéo bám theo một loạt những kí ức không giống về người đàn bà đem cái thương hiệu ấy.

Đàm Gia Hi hét lên, cô vụt xuống chóng, ngay lập tức ngay lập tức chạy nhập chống lau chùi, đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Thở hào hển nhìn chủ yếu bản thân nhập gương, Đàm Gia Hi hé vĩ đại đôi mắt không đủ can đảm tin cậy.

Đôi đôi mắt gray clolor nhập trong cả vĩ đại lung linh, cái mũi cao đem làn sóng thanh tú, song môi trái khoáy tim color hồng móc khá hé, làn tóc đen sạm xõa lâu năm cho tới eo, làn domain authority white như sứ, tổng hợp này.... tổng hợp thiên thần này là gì đây?

Mời chúng ta đón gọi Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! của người sáng tác PJH.