trọng sinh chi hạ trạch

20160417

Tác giả: Lý Tùng Nho

Bạn đang xem: trọng sinh chi hạ trạch

Thể loại: hệ liệt với «Thù Đồ» – hào môn oán thù – 1×1 – HE.

Diễn viên: Hạ Trạch, Trì Dĩ Hoành

Vai phụ: Phương Lạc Duy, Mặc Chính, Hạ Nguyên và ngôi nhà chúng ta Hạ

Edit: Cáo – Beta: Rồng (sachobangly.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (81c+4PN) (15/04/2016)

————–

Văn án

Quá khứ thuộc sở hữu tử thần, sau này thuộc sở hữu chủ yếu bản thân.

—Shelley

Con con cháu thế gia Hạ Trạch bị người hãm sợ hãi, vô tình bị tiêu diệt vô một tối mưa.

Trong tình trạng vong hồn, Hạ Trạch về bên tòa nhà bản thân ở khi còn sinh sống, chủ yếu đôi mắt bắt gặp tình nhân vì thế tử vong của cậu tuy nhiên rất là bi thương, mất mặt không còn hy vọng.

Trọng sinh lại một đời, Hạ Trạch trở thành hờ hững lạnh lẽo nhạt nhẽo.

Phụ thân ái bội tình bạc nghĩa, u tiếp khẩu bụt tâm xà, anh trai lấp lốt kín, bà nội cay nghiệt thủ cựu, chúng ta sản phẩm chan chứa suy tính…

Cuộc sinh sống đời trước cậu luôn luôn suy nghĩ là thông thường an ổn định tuy vậy lại lấp lốt nhiều loại xấu xa xí độc ác như thế.

Lúc này phía trên, Hạ Trạch đang được trọn vẹn nhìn xuyên qua, ko lúc nào giẫm lên vết xe cộ sụp đổ cơ nữa!

————-

Biên luyện tiến công giá

Con con cháu thế gia Hạ Trạch kể từ nhỏ đang được mất mặt thân mẫu, vững mạnh vô sự qua loa quýt của phụ vương nằm trong ‘cưng chiều’ của u tiếp. Một lượt nọ, một kẻ tính tiếp hãm sợ hãi Hạ Trạch treo tội danh giết mổ người, tiếp sau đó bị tiêu diệt thảm vô một vụ tai nạn thương tâm. Vận mệnh thực hiện cậu về bên khi còn học tập trung học tập, Hạ Trạch giật thột vạc hiện nay một đời trước của tớ tràn ngập gian dối nằm trong lừa lật, cuộc sống thường ngày bình ổn định bình yên tuy nhiên cậu vốn liếng tưởng đang được tan vươn lên là như bọt biển cả. Trọng sinh một lượt, đẩy cút lớp mùng sương thong manh, Hạ Trạch tiếp tục lựa chọn tuyến phố thế nào?

Câu chuyện sát sát với thực tế, không tồn tại bàn tay vàng, tè thụ khi đầu khờ gàn vì thế dự từng bước lột xác, sau cuối chân chủ yếu sở hữu cuộc sống của tớ. Trung khuyển công tính cơ hội trầm ổn định, tình thân kiên toan, luôn luôn thủy công cộng bồi cạnh bên tè thụ, thực hiện các bạn nằm trong cậu cứng cáp. Nhân vật vô mẩu truyện xung khắc họa phong phú và đa dạng, tình cảm như nước chảy trở nên sông, thao diễn viên phụ cũng vô nằm trong sống động, phát âm với xúc cảm vô cùng chân thực, cảm động.

Xem thêm: Tải App VN88 Nhanh Chóng Về Điện Thoại Và Máy Tính

————–

Review (saltyseaweedblog.wordpress.com)

Truyện với cùng 1 văn án vô cùng cẩu huyết, phiên phiến là sóng dông tố gia tộc =)) Một người phụ vương vô tâm, u tiếp khẩu xà tâm bụt, cô dì chú chưng các cụ nước ngoài ai cũng có thể có kín đen thui tối. Tuy có tương đối nhiều tình tiết tuy nhiên tình tiết được khai quật vô cùng khá. Các kín được banh kể từ kể từ, hợp lí nên không tồn tại xúc cảm bị rẽ một xô tiết chó vô mặt mũi =))) [Mình lưu giữ hồi xưa phát âm bao nhiêu truyện thao diễn vươn lên là thời gian nhanh x10 tuy nhiên tập bơi vô biển cả máu…Không HOLD được loại u tiếp vừa phải sảy bầu, phụ vương ruột đã biết thành vạc hiện nay buôn quái túy, kéo theo bà nội suy tim lỡ may tâm sự kín gia tộc, đoạn cô dì chú chưng bị công an gông cổ…]

Mở đầu truyện vô cùng hoặc, phát âm thấy tuy nhiên thấy rét không còn cả lòng (một khi ngắn ngủi ngủi thôi…(°ー°〃) May không tồn tại tình tiết tra công tra thụ gì bên trên đời các bạn thụ đang được ngược cập kênh rồi, may sao được một tình thân vô cùng thật tâm. Cốt truyện banh đi ra với cảnh anh công về ngôi nhà nấu nướng cơm trắng, ăn đoạn thì ngồi thao tác vô khi chúng ta thụ ngồi coi. Quý khách hàng thụ với đem tay chọc anh bao nhiêu lượt tuy nhiên anh ko phản ứng; phát âm cho tới phía trên tôi đã thấy với điều không đúng rồi =))) Tác fake ghi chép vô cùng khéo, vì thế nhị người sinh sống nhiều năm cùng nhau nên lời nói phát biểu, sinh hoạt ăn từng cũng không tồn tại gì xứng đáng kinh ngạc. Khớp mà đến mức em thụ bị tiêu diệt rồi, anh công độc thoại vẫn nói chuyện vô cùng dù kê với linh cữu=)))) Mãi đến tới tận khi anh công bị bạn tri kỷ mang đến bao nhiêu đấm mới nhất Chịu đựng gật đầu tử vong của em thụ, và em thụ đang được lửng lơ cũng mới nhất nhìn thấy là tôi đã toi rồi hahahahaha

Ôi đấy thế là không còn một cơn mơ ngang vượt lên trên =)) Em thụ trọng sinh lại hồi 17,18 tuổi? So với chúng ta bàn tay vàng, trí lanh lợi 500 IQ thì em thụ này bị tiêu diệt vô oan ức, sinh sống lại cũng tương đối u ám và đen tối. Mình phát âm thấy thực tiễn và thoải mái hơn nhiều chúng ta thụ biết tuốt vì thế bản thân được cút nằm trong em thụ lật lại từng vụ án, mày mò từng kín. Đương nhiên người sáng tác tiếp tục bật mí mang đến fan hâm mộ nhiều hơn thế rồi, tuy nhiên coi người dân có tội chột dạ cất cánh như con ruồi, rồi trốn thế nào thì cũng ko bay vô cùng thỏa mãn nhu cầu (ง ˙ω˙)ว

Em thụ vô này tính cơ hội vô cùng ổn định. Mạnh mẽ, chín chắn, ko hận đời nổi loàn hoặc tỏ vẻ biết không còn những loại =)) Có lượt em còn ôm đầu tự động kỷ vì thế sao bản thân ko lanh lợi giống như những người cùng cơ quan trọng sinh không giống (*´∇`*) Trêu em thế thôi chứ với cùng 1 người được nuôi chăm sóc vô mái nhà chan chứa chướng khí và vững mạnh vô biết bao túng thiếu mất mặt hăc ám thì em ngôi trường trở nên được như này cũng chính là rất tuyệt rồi. Công dân chất lượng tốt, ko thu mua sắm đàng thừng xã hội đen thui trả thù địch đời tuy nhiên lặng lẽ mướn thám tử tư dò thám hiểu. Cũng may em đang được vượt lên trên ngược tử sinh một lượt nên không xẩy ra sốc; vậy nên coi em nhức lòng cho tới bị tiêu diệt lặng mới nhất thấy chân thực và thương (*`н´*) Em thụ chỉ đầu tiên trở mặt mũi một, nhị lượt thôi, tuy nhiên lượt nào thì cũng vô cùng ngấm =)) Không phô trương như vài ba truyện loại lột trần người tớ rồi treo lên cột cờ, tuy nhiên em tiến công toàn khu vực hiểm. Nhà nội em lưu giữ nhất là thể diện thì em mang 1 thúng tro trét lên phía trên mặt cô dì chú chưng. Không ác, tuy nhiên nhưng mà cay ԅ( ˘ω˘ ԅ)

Chắc vì thế đời trước bị sát sợ hãi khi còn con trẻ tuổi hạc nên đời này em lại thực hiện học viên cũng ko gượng gập xay lắm. Nhìn em trườn đi ra bàn với bài xích luyện toán tuyển chọn lựa chọn của anh ấy công tuy nhiên bản thân đồng cảm kinh =)) Cũng nhờ thế tuy nhiên cỗ truyện được thêm sắc tố và nâng trầm lặng cút hẳn.

Anh công vô này dạng thâm nám tình êm ả, mãi đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất với tí thú tính. Đúng loại tế bào típ anh chúng ta nhộn nhịp lòng trắc ẩn rồi dần dần mến thương đứa em ngôi nhà nước ngoài / nội mới nhất nổi mới đây =))) Đương nhiên với đoạn anh vật vã với bổng tâm vì thế lấy lòng yêu thương em chúng ta còn ko trở nên niên (những cũng sắp?), thơ ngây (?), ko từng trải (?) của tớ. Truyện với nói đến đời trước vì thế áy náy tuy nhiên anh cưng em như chăm sóc hoa vô ngôi nhà kính, may tuy nhiên đời này em tự vấn phấn đấu nhằm đứng ngang sản phẩm với anh ヾ(´。••。`)ノ Anh vô cùng thâm nám tình (không nên loại cứ coi em là góc nhìn dìm bị tiêu diệt toàn dân như tế bào típ “tổng tài động tâm” đâu) tuy nhiên là loại che chở em ăn, áy náy mang đến em học tập. Nghe cứ sai sai tuy nhiên nhưng mà tình nhân dạy dỗ nhau toán cũng chính là tình thú cơ =)))

Trong truyện cũng có thể có thật nhiều cặp hero phụ thú vị. Có các bạn Trầm Hi cũng chính là trọng sinh, tuy nhiên như mong muốn thay cho người sáng tác cũng ko hóa vàng tay các bạn ý. Đời này các bạn ko nên vô tù oan và cưới được anh chúng ta bản thân thôi (*・ω・)ノ (Mình đang được bảo anh chúng ta luyến trong năm này là kiểu mốt tuy nhiên lị =)))) ) Có hai bạn trung khuyển ngôi nhà nhiều công và tương đối phái đẹp vương vãi (thực đi ra là lý trí) thao diễn viên thụ. Đôi này đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất kết một ít ngược, âu cũng chính là cô bé vương vãi tương đối say chút =)))) Các bậc ngôi trường bối vô này trừ nhà ông bà nội em thụ – đám người bị chụp sẵn nón đen thui rồi – thì những loại tía của những anh chúng ta và công tử (đại khái là dàn công) đều khá thỏa hiệp. Nhìn anh công bị tía lườm nguýt rồi đấm mang đến bao nhiêu vạc phấn chấn lắm =))) Không nên loại “Nghịch tử người thực hiện dù danh gia tộc” đâu tuy nhiên là “Em chúng ta con cái còn ko từng trải sao con cái đang được dám bám bẩn??”. Về sau chưng này còn xuôi xuôi vì thế suy nghĩ “Phù tụt xuống ko chảy ruộng ngoài, thôi coi như con cái bản thân cưới hoặc gả đều vẫn công cộng một ngôi nhà với nhau” (thì bạn bè chúng ta tuy nhiên =))) )

Nhà edit cũng vững chắc tay lắm, phát âm ko thấy sạn. Đại khái là trạch đấu vừa phải nên, tình thương yêu êm ấm, ngôi trường bối đa dạng mẫu mã – Đề cử ! (๑•̀ㅂ•́)و✧

——–

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Tóm tắt một câu đó là, cả một cỗ dài thêm hơn nữa 400tr chỉ gói gọn gàng vô một việc khảo sát vẹn toàn nhân tử vong của Trì Hân Vân – u của Hạ Trạch, và tử vong của Hạ Trạch.

Mở đầu đó là cảnh Hạ Trạch chạy cho tới Hạ Nguyên (anh họ) nhằm phân tích và lý giải bản thân không tồn tại giết mổ Hạ Linh, Hạ Nguyên ko tin tưởng, còn chất vấn với nên vì thế tử vong của u Hạ Trạch nên cậu tức tức giận giết mổ người ko, Hạ Trạch không hiểu biết nhiều gì rồi cũng vô cùng tức tức giận Hạ Nguyên ko tin tưởng bản thân, chạy đi ra đàng thì bị xe cộ tông trúng. Hồn Hạ Trạch cất cánh cho tới cạnh bên Trì Dĩ Hành – biểu ca cũng chính là tình nhân của cậu. Trì Dĩ Hành sinh hoạt hằng ngày giống như khi Hạ Trạch vẫn còn đấy sinh sống, sáng sủa đi làm việc, về sớm nấu nướng mang đến Hạ Trạch ăn, chỉ dẫn cậu thực hiện bài xích, ngủ cùng theo với cậu. Đến khi phụ vương của Trì Dĩ Hành cho tới phát biểu cậu mới nhất biết, cậu đang được bị tiêu diệt rồi, còn Dĩ Hành đơn giản sinh sống vô trái đất tưởng tượng của tớ thôi. Cậu ở gục lên nệm rồi ngủ, tỉnh lại đang được trọng sinh về bên khi sẵn sàng thi đua cao trung.

Đầu tiên tỉnh dậy, cậu lưỡng lự với nên nối tiếp yêu thương Trì Dĩ Hành hay là không, vì thế trong cả cậu còn không biết sau này bản thân với nên tiếp tục bị tiêu diệt một đợt nữa ko, còn nếu không yêu thương cậu thì biểu ca sẽ không còn sinh sống vô khổ đau như thế. Nhưng sau thời điểm gặp gỡ Trì Dĩ Hành, vài ba chuyện xẩy ra thực hiện cậu kiên toan lên, kiếp trước sinh sống vô sự lừa gian trá bảo quấn của u tiếp, ngán ghét bỏ của phụ vương và bà nội, sau lại được Trì Dĩ Hành bảo quấn như báu vật nên cậu chẳng biết làm cái gi, giờ đây cậu đang được sinh sống lại, nên thay cho thay đổi nhằm đứng cạnh bên Trì Dĩ Hành.

Bộ truyện này trọn vẹn ko bàn tay vàng, Hạ Trạch vẫn yếu ớt cần thiết bảo đảm an toàn, vẫn còn đấy thơ ngây của tuổi hạc trăng tròn, vẫn ko ngăn chặn ai cả. Đa số loại kiếp trước của cậu chỉ hùn được việc độc nhất là với người thương hiệu Hạ Linh và nghi vấn tử vong của u bản thân, nên cậu chỉ nhờ thám tử khảo sát hộ. Đến Khi ở nằm trong Trì Dĩ Hành, tin tưởng tưởng không còn vô anh nên cũng trọn vẹn nhờ anh xuất lực và tình tiết thao diễn vươn lên là ngẫu nhiên ko vì thế cậu sinh sống lại tuy nhiên thay cho thay đổi gì nhiều. Trong này nhạt nhẽo nhất là tình thân của nhị nvc, Hạ Trạch yêu thương Dĩ Hành ko phát biểu, còn Dĩ Hành yêu thương Hạ Trạch lại vượt lên trên thời gian nhanh, chỉ sát 1 mon đang được yêu thương, mất mặt một tuần tâm lý đắn đo, tiếp sau đó đó là quy trình dò thám hiểu vẹn toàn nhân u Hạ Trạch bị tiêu diệt. Ủ rũ cười cợt nhất là thực trạng nvc còn ko cẩu huyết vì thế hero phụ.

Trong này, hero phụ mình yêu thích nhất là Thẩm Hi, cũng trọng sinh và trọn vẹn tóm quyền dữ thế chủ động vô tay, phá huỷ nhừ cả gia tộc chúng ta Thẩm rồi đứng thực hiện ngôi nhà, yêu thương vô cùng tự do, cũng có thể có vẻ vô cùng trẻ em. Thứ nhị là Bạch Hiểu Tề, em vì thế ham muốn làm cho phụ vương bản thân xử lí người con ngoài hôn thú dám tiến công em em đang được bảo Hạ Trạch tiến công thêm vào cho mặt mũi em càng thê thảm càng chất lượng tốt, lại còn chụp lại 360 phỏng vô góc bị tiêu diệt gửi mang đến phụ vương bản thân nữa chứ.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

Nói công cộng cỗ này phỏng lâu năm vừa phải đầy đủ nhằm phân tích và lý giải không còn từng uẩn khúc. Ai xứng đáng tội thì nhận tội.

———

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-chi-ha-trach/