trọng sinh chi cực trí sủng hôn

                  
                       

Chương 001: Ngụy Sâm bị tiêu diệt.

Ngụy Sâm biết bản thân bị tiêu diệt, cơ thể trở thành người thực vật, vong hồn cất cánh bổng bên trên hư vô. Chu dù trong thâm tâm nó đem từng nào ko cam, không thích bị tiêu diệt như nào cút nữa, nó cũng ko thể quay về vô cơ thể mình, chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nhìn khung hình như thể người bị tiêu diệt phía trên chóng dịch, vẫn ko động đậy, khoác mang lại bên trên người cắm giàn giụa ống.

Bạn đang xem: trọng sinh chi cực trí sủng hôn

Hôm ni tiết trời tối tăm, đang được bảy tám giờ, trời vẫn ko sáng.

Linh hồn Ngụy Sâm cất cánh bên trên cơ thể, ko biết phía trên là phen loại bao nhiêu trăm muốn chui vào vô khung hình bên trên chóng, ham muốn đưa vào vô khung hình, nó ham muốn sinh sống, nó không thích chết!

Kết ngược uổng công vô ích như lúc trước, Ngụy Sâm ngán chán nản cất cánh lên ko trung đợt nữa, nhìn chằm chằm khung hình bên trên chóng dịch, trong thâm tâm bách vị tạp trần.

Lúc này cửa ngõ chống dịch được cởi rời khỏi, một thanh niên vác phiên bản cặp vẽ màu xanh rớt rêu* tiếp cận. cũng có thể nhìn thấy được sinh hoạt của thanh niên đem chút túng quẫn trí, quần jean giặt white bệch, áo len rộng thùng thình đem vài ba vị trí hoàn toàn có thể thấy rõ ràng đường bong tróc, trong cả góc viền của giá vẽ thanh niên vô nằm trong yêu thương quí cũng bị nứt rời khỏi, lòi ra giấy má cứng gray clolor bên phía trong.

*Cái cặp giấy má A4 học tập mĩ thuật rất lâu rồi đấy, nhưng mà nó bự rộng lớn nhá, dòng sản phẩm loại cặp được A2 A1 á

Thanh niên đặc biệt ốm yếu ớt, nhị dòng sản phẩm đùi bên dưới quần trườn tương tự cây gậy gộc trúc, đường nét mặt mày cũng lộ rời khỏi bệnh trạng trắng xám. Mắt của thanh niên rất rộng, tuy nhiên trong ánh nhìn lại tràn trề phòng ngừa, nhượng bộ như từ chối dung nhập với trái đất này, khóa bản thân ở vô trái đất của tớ.

Xem thêm: nghe nói anh thích tôi

Ngụy Sâm biết người thanh niên này, thanh niên thương hiệu là Trần Lê, về góc nhìn pháp lý đem mối quan hệ thân thương với nó, chúng ta là 1 trong song chồng chồng hợp lí đang được đăng kí kết duyên. Trên thực tiễn, mối quan hệ thân thương của họ một chút cũng ko, cuộc hôn nhân gia đình này hữu danh vô thực, đơn thuần thương nghiệp, ko nên, nên thưa là thành quả của thủ đoạn.

Ngụy Sâm cũng biết kể từ nhỏ thanh niên đang được giắt dịch tự động kỷ, từ chối yêu thương thích và ý tốt của toàn bộ người xem, chúng ta kết duyên đang được năm năm, tuy nhiên trong trí lưu giữ lại ko hề có thưa câu này, loại nhất thanh niên tự động bế lạ lẫm miêu tả, loại nhị, nó cũng không thích đối phó với người thanh niên này.

Nhưng nhưng mà, một người tự động bế như thế, thanh niên trong cả nói cũng ko được, lúc nó bị phản bội, bọn chúng các bạn xa thẳm lánh, nhị bàn trắng tay, thậm chí là sau thời điểm bị thương phát triển thành người thực vật, cũng ko ân oán ko ăn năn canh phòng mặt mày người nó.

Ngụy Sâm nhìn thanh niên tiếp cận mặt mày người nó, người sử dụng ngón tay gầy còm yếu ớt tẩm quất từ từ cơ thể cứng ngắc của nó, từng cái từng cái xuống tới dưới, gần như là câu chấp thực hiện động tác bên trên tay, đường nét mặt mày không tồn tại ngẫu nhiên cảm xúc gì.

Xem thêm: sau khi xuyên qua tôi gả cho bạo quân tàn tật

Dường như thanh niên ko biết mệt rũ rời, cuối thu tiết trời đem bám theo khá lạnh lẽo, tuy nhiên bên trên mặt mày thanh niên đã và đang xuất những giọt mồ hôi, rơi xuống từ bên trên mặt mày, tụ ngay lập tức cằm, ở đầu cuối rơi xuống trở thành chuỗi.

Thanh niên ốm yếu ớt như thế, tuy nhiên vì nó mà câu chấp như này.

Ngụy Sâm cảm thấy trong thâm tâm cay cay một trận, cất cánh tới muốn vệ sinh những giọt mồ hôi bên trên mặt mày thanh niên, tuy nhiên lúc va tay cho tới thanh niên, lại xuyên thấu qua chuyện người thanh niên.