trọng sinh chi bia đỡ đạn thụ ngạo giang hồ

 • Reads 78,730
 • Votes 3,227
 • Parts 11
 • Time 24h 38m

Complete, First published Dec 16, 2018

Bạn đang xem: trọng sinh chi bia đỡ đạn thụ ngạo giang hồ

Table of contents

Tác fake : Vũ Điền Quân.
  
  ---
  
  Edit - Beta: HOA THIÊN ƯU(Kat Seinna)
  Tình trạng edit-beta: HOÀN.
  
  Ngày gieo hoa cúc: trăng tròn.04.2018.
  Ngày hoa cúc nở rộ: 10.07.2018.
  
  ---
  
  Thể loại : đam mỹ, cổ trang, oán thù giang hồ nước, gương vỡ lại lành lặn, kiếp trước kiếp này, trọng sinh, niên hạ công, tổng thụ, NP - nhất thụ nhiều công, HE, cao H, cảnh H của thụ với bao nhiêu anh công thiệt là khôi hài , tiếu tiếu sao ấy, rất giản đơn thương.
  
  Nhân vật chính: Phó Kinh Hồng (thụ) ┃ Vai phụ (công): Bạch Luyện Hoa, Lãnh Tề Hiên, Ôn Như Ngọc, Đào Chi Hoa, Mộ Dung Thương, Liễu Nhàn Cầm.
  
  -----
  Nguồn QT chủ yếu văn(Chương 1 - 84):(facebook) Raw + Qt Đam Mỹ.
  
  ---
  
  Nguồn QT phiên ngoại( Chương 85 - 88):Thư Viện Tiểu Thuyết.
  
  
  ================================
  
  NỘI QUY TEAM:
  
  I/ Các các bạn hủ nào là gọi rồi lại chê lối hành văn edit - beta của team tuôi là tồi tàn + dở ẹc với cmt tiếng lẽ đắng cay + bất lịch sự và trang nhã + vô văn hóa truyền thống + kick war + tạo ra không dễ chịu mang lại quý khách thì quấn team (là tuôi - kat seinna) tự động delete cmt và dìu vong các bạn luôn luôn nhá! Có câu đạo đức nghề nghiệp kể từ cung cấp 1 tuy nhiên dân Việt ai cũng được học tập ở lòng : LỜI NÓI KHÔNG MẤT TIỀN MUA, LỰA LỜI MÀ NÓI CHO VỪA LÒNG NHAU, các bạn nhé!
  
  II/ NGHIÊM CẤM REUP bên dưới từng mẫu mã vì thế đó là team ê đít không tính tiền và đem up cả bên trên watt chủ yếu công ty của team xong để tạo ra ĐK không còn cỡ mang lại bọn chúng hủ coi không tính tiền rồi nhá!
  
  III/ Các các bạn hủ nào là gọi rồi,chê tuôi khó khăn này nọ hoặc thì thầm khó khăn ưa, chúng ta có thể click back và khao khát các bạn ĐỪNG ghé team nữa + trồng cây thị mọi chỗ về team tuôi nhé!!! Tuôi ko kinh sợ thị phi tuy nhiên lười biếng,lười nhác war lắm và team theo đuổi cơ chế tự do nhá! Mình ko ưa nhau thì cơ hội xa