trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới


Editor: Jade
Beta: Ethyl Ether

Bạn đang xem: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị (kinh thông thường haha), dị năng, trò đùa, nhiều cp, 1×1, ngôi nhà thụ, khoa học tập viễn tưởng, cường cường, hiện tại đại

Tình trạng edit: 201c + 5PN [HOÀN]
Nguồn qt: wikidich

Chương 1~67
Chương 68~hết [13.6.2019~30.6.2019]

[Văn án]

Có một ngày La Giản tỉnh lại kể từ cơn mơ, cậu vạc hiện tại bản thân hiện giờ đang bị nhốt nhập mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy tờ được thi công bên trên vách tường: “Phải bay ngoài mật thất trong khoảng một giờ đồng hồ, còn nếu không các bạn sẽ bị nockout trừ.”

Nếu bạn dạng thân ái chúng ta bị nhốt nhập một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại nên bay ngoài ngôi nhà nhốt, tương tự như vong hồn bay ngoài thân ái thể, như thế cần thiết thật nhiều nỗ lực, thật nhiều thời hạn.

.

.

.

Đây là bạn dạng đang được beta, và chỉ được post độc nhất ở wordpress này. Trên wattpad là bạn dạng edit ko beta.

Mọi chương đều phải sở hữu pass, pass tiếp tục thay cho thay đổi một đợt từng 10 chương. Nếu chúng ta nào là ko quí giải pass/ không thích van nài pass thì hoàn toàn có thể phát âm bạn dạng ko beta bên trên page wattpad của tôi.

Tôi nghe trình bày, quý khách rủ nhau phát âm truyện này vì như thế nó hack não? Nên tôi tiếp tục thực hiện 1 serie pass xứng tầm nó (hơn luôn luôn ý chứ :)))).

.

Chương 68-77: Phim Predestination sở hữu từng nào anh hùng (chỉ xét tối nhiều 4 anh hùng được xuất hiện/ nhắc cho tới nhiều nhất)? Tên trình diễn viên đóng góp anh hùng này là gì? Trong tình huống có không ít anh hùng là một trong những người (như Jane và John chẳng hạn) thì ghi thương hiệu trình diễn viên nhập vai anh hùng xuất hiện tại trước về mặt mũi thời hạn nhé.

Định dạng Pass: Số lượng anh hùng (viết bởi vì số) + (không cách) + thương hiệu trình diễn viên theo gót format tên+họ và viết lách hoa vần âm đầu tên+họ, ko cơ hội (Nếu có không ít trình diễn viên thì bố trí thương hiệu theo gót trình tự động bảng chữ cái).

.

Chương 78-87: Plottwist nhập phim The Autopsy of Jane Doe xẩy ra Lúc một câu thoại bị đổi khác trở thành một bài bác hát (đoạn sát cuối phim). Cho biết thương hiệu bài bác hát này (bài hát này còn có nhị thương hiệu, hãy viết lách thương hiệu sát rộng lớn với câu thoại trên). Giải quí nguyên do vì sao bộ phim truyện lại sở hữu kết cổ động như thế.

Định dạng Pass: Tên bài bác hát (tiếng anh, ko in hoa, ko cách) + lốt cơ hội + 1 danh kể từ vấn đáp cho tới thắc mắc thứ hai bên trên (tiếng việt, ko lốt, ko cơ hội, 2 kể từ, 6 chữ).

.

Chương 88-97: Ngoại trừ ông tía, phim A tale of two sisters sở hữu từng nào anh hùng (chỉ tính anh hùng xuất hiện tại nhiều hơn nữa 30 phút), và anh hùng này được đóng góp bởi vì từng nào người?

Định dạng Pass: Số anh hùng (bằng số)+ thương hiệu (theo trật tự bảng vần âm, viết lách thương hiệu giống như wikipedia ấy (phiên âm giờ đồng hồ Hàn), nơi nào người tao viết lách hoa, gạch men ngang, cơ hội thì cũng lưu giữ viết lách giống như nha = sở hữu cơ hội thân ái bộ phận của thương hiệu và trong số những tên) + số trình diễn viên (tiếng việt, bằng văn bản, ko hoa). Giữa 3 bộ phận của pass không sở hữu lốt cơ hội.

.

Chương 98-107: Câu trình bày của Karl Max nhập phim Enemy là gì? Sở phim này được kiến thiết theo gót kết cấu nào là (đây là một trong những kết cấu thường trông thấy nhập truyện ngắn), lời nói bên trên của Karl Max cũng hoàn toàn có thể cho mình khêu gợi ý thêm thắt.

Định dạng Pass: Câu trình bày của Karl Max (Viết hoa đầu câu, giờ đồng hồ anh, sở hữu cơ hội, sở hữu phẩy, tấp tểnh dạng: 3 chữ, 3 chữ, 3 chữ + lốt chấm) + lốt cơ hội + loại kết cấu phim (tiếng việt, sở hữu lốt, sở hữu cơ hội, ko in hoa).

.

Chương 108-117: Đầu phim Primer sở hữu lý giải về nguyên tắc du hành thời hạn của máy bộ Abe và Aaron (2nvc) đang được sáng tạo rời khỏi.

Nếu coi 12:00 là đầu A, và 12:01 là đầu B. Thì Lúc nhảy máy khi 12:00 và quăng quật 1 dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nhập khi 12:01, thì đồng hồ đeo tay này tiếp tục dịch rời hỗ tương thân ái điểm A và B (tức là liên tiếp dịch rời thân ái nhị thời gian 12:00 và 12:01). Nó tiếp tục nối tiếp xoay vòng như thế, 1300 đợt trước lúc nó vượt lên trước quá thời gian 12:01. Khi dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay được quăng quật vào sinh sống đầu A, và lôi ra ở đầu B, thì nó đang được du hành được một trong những vòng lẻ nhập máy bộ này. Nếu đồng hồ đeo tay được cho vô từ trên đầu B và lôi ra ở đầu B, thì nó đang được du hành được một trong những vòng chẵn.

Vậy nếu như một người mong muốn du hành thời hạn, thì bọn họ nên chuồn nhập từ trên đầu nào là, du hành từng nào vòng (chẵn hoặc lẻ)? Và cho thấy thêm, nếu như Abe bước thoát ra khỏi máy trước Aaron, thì có lẽ ai xuất hiện tại ở điểm thời hạn sớm rộng lớn. Câu này sẽ không coi phim cũng vấn đáp được 🤣

Định dạng pass: đầu * + lốt cơ hội + chẵn/lẻ + lốt cơ hội + thương hiệu anh hùng bước rời khỏi trước. (Có cơ hội, sở hữu lốt, viết lách thông thường trừ vần âm đầu thương hiệu nhân vật).

.

Nếu chúng ta đang được phát âm sắp tới đây, đôi mắt nổ đôi mắt phun tấp tểnh drop truyện vì thế giải rất nhiều pass giời ơi khu đất hỡi. Vậy tôi cho mình một khêu gợi ý, nhập ngôi nhà tôi có một vị trí khêu gợi ý pass, trình bày Trắng rời khỏi, là gần như là cho tới ko pass. Và thông thường thì chúng ta trải qua trang cơ, mới mẻ cho tới trang này.

MỤC LỤC

Chương 68

Chương 69

Chương 70

Chương 71

Xem thêm:

Chương 72

Chương 73

Chương 74

Chương 75

Chương 76

Chương 77

Chương 78

Chương 79

Chương 80

Chương 81

Chương 82

Chương 83

Chương 84

Chương 85

Chương 86

Chương 87

Chương 88

Chương 89

Chương 90

Chương 91

Chương 92

Chương 93

Chương 94

Chương 95

Chương 96

Chương 97

Chương 98

Chương 99

Chương 100

Chương 101

Chương 102

Chương 103

Chương 104

Chương 105

Chương 106

Chương 107

Xem thêm: Betvisa - Nhà cái uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm

Chương 108

Chương 109

Chương 110

Tác giả

Bình luận