trời sáng rồi nói tạm biệt đường nhã

Chương 1: Thế Khó Xử

  • Tác giả: Đản Đản 1113
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngược tâm
  • Nguồn: quinnchen.wordpress.com
  • Editor: TramThaoMy
  • Beta: Quinn
  • Độ dài: 6 quyển (75 chương + 2 PN)
  • Trạng thái: Full

Mục lục

Khi hai con mắt thâm thúy thăm hỏi thẳm của anh ấy tạm dừng phía trên người tôi, tương đối thở của tôi vẫn tới tấp như trước đó. Khi ko phát hiện ra anh, tôi buồn buồn bực lưu giữ nhung ko thể biểu diễn mô tả được.

Bạn đang xem: trời sáng rồi nói tạm biệt đường nhã

Chân tướng mạo thực sự từng mùng từng mùng một được vạch trần…Đau lòng ko thể nào là mô tả xiết, nỗi nhức sau cao hơn nữa nỗi nhức trước.

Cả khung trời và cả cái mái ấm thực hiện vì thế kính nhằm nom sao bại cũng nhức lòng tuy nhiên rơi nước đôi mắt nằm trong tôi.

Tại sao từng thống khổ anh đều tự nguyện mãi mãi gánh lấy một mình? Chẳng lẽ anh không hiểu biết nhiều, bên trên toàn cầu này chỉ mất anh mới mẻ đem kỹ năng thực hiện cho tới tôi bi thương? Chẳng lẽ anh không hiểu biết nhiều, tôi thiệt sự ko rất cần được anh đảm bảo an toàn tôi như vậy?

Anh trai! Nếu nhập sau này của anh ấy đem xuất hiện nay một cô nàng không giống thì nài anh hãy sớm rằng cho tới cô ấy biết, anh yêu thương cô ấy!……

Về cho tới mái ấm tiếp tục sát một giờ sáng sủa, tôi tra chìa khoá xuất hiện mái ấm rời khỏi. Không ngờ rằng nhập phòng tiếp khách đèn vẫn còn đấy sáng sủa.

Một người con trai khoác một cỗ ăn mặc quần áo white color ở nghiêng bên trên sofa, nhị đôi mắt nhắm chặt, bên trên mặt mày lòi ra sự mệt rũ rời khó khăn phủ giấu quanh. Tôi rón rón rén bước từng bước đi cực kỳ nhẹ nhàng, kinh sợ thức tỉnh anh…. Nhẹ nhàng tiếp cận sofa ngồi xổm trước mặt mày anh.

Làm sao bây giờ? Lay anh tỉnh dậy? Hay là lấy tấm chăn che lên, xong để anh phía trên sofa ngủ một đêm? Tôi nghe đâu đang được luyến tiếc vì thế dự thân ái nhị cơ hội làm….

Đang kế tiếp lưỡng lự thì song mặt hàng lông nheo nhiều năm khẽ động che, tiếp sau đó anh lờ lững rãi phanh đôi mắt. Mặt vẫn đem theo đòi đường nét buồn ngủ, anh nở nụ cười cợt thực tình căn vặn. “Đã quay trở lại rồi sao?”

Một nỗi nhức lòng ko mô tả xiết thảm sát bừa kho bãi lên trái khoáy tim tôi.

Tôi thực hiện vẻ mặt mày ko hí hửng rằng. “Ngày mai ko nên anh cần thiết ra đi trường bay sớm nhằm lên Bắc Kinh dự mở đầu hội nghị trao thay đổi kinh nghiệm tay nghề à? Tại sao ko cút ngủ sớm.”

Anh ngồi dậy vuốt vuốt mái đầu ngắn ngủn của tôi rằng. “Trước Lúc cút công tác làm việc, anh mong muốn gặp gỡ em.” Mang theo đòi dày quánh ý mến yêu, anh nhẹ nhàng giọng phản kháng.

“Vậy sao anh ko gọi điện thoại thông minh cho tới em sớm?” Nếu biết anh đang được đợi ở trong nhà, tôi sẽ không còn cút hát Karaoke.

“Ngày mai Đồng Hoa kết duyên, anh đoán những em đem thật nhiều hoạt động và sinh hoạt, thúc dục em về mái ấm dường như ko hoặc lắm.” Anh cười cợt cho tới nhạt nhẽo nhẽo cũng lại cực kỳ êm ả dịu dàng.

“Mai kiểu mốt ko được như vậy nữa! Anh thực hiện vậy em thiệt sự ko tự do.” Miệng của tôi chu rời khỏi, nghĩ về cho tới năm giờ sáng sủa ngày mai anh nên ra đi trường bay, tuy nhiên lại ngóng tôi tuy nhiên ko cút ngủ sớm, trong tâm thiệt ko tự do tí nà

“Hình như anh……làm cho tới em đem cảm xúc như vậy….” Tiếng anh rằng tất nhiên đau khổ sở tuy nhiên tiếng nói vẫn êm ả dịu dàng mượt mà tựa như loại suối đang được chảy róc rách rưới.

Quả thiệt kể từ sau khoản thời gian tôi kể từ Nước Hàn quay trở lại, anh để ý thật nhiều cho tới tôi.

“Em ko nên là đem ý này, em đơn giản nhức lòng thôi.” Tôi trừng đôi mắt nom anh. Thà anh cứ tựa như xưa, so với tôi thiệt nghiêm trang xung khắc, cũng chớ như giờ đây, trong cả nghiêm trang xung khắc cũng vượt lên trước cảnh giác.

Anh cười cợt, một giờ cười cợt thong thả vạc rời khỏi kể từ tâm tư sung sướng.

“Gặp em rồi anh cũng yên tâm, em mau cút ngủ sớm cút.” Anh kéo tôi trở về chống rồi rằng tiếp. “Ngày mai em nên thực hiện phù dâu, tiếp tục mệt rũ rời một ngày dài đấy.”

“Ngày mai anh lên máy cất cánh ko được lướt web đọc báo, lưu giữ nhắm đôi mắt lại nghỉ dưỡng thêm thắt, vì thế ko ánh nhìn tiếp tục mệt rũ rời khó khăn coi lắm.” Tôi nhai nhải như 1 bà cụ.

“Được.” Anh gật đầu dặn dò thám thính tôi. “Ngày mai lưu giữ để nhiều chi phí nhập phong phân bì một chút ít, nêm thêm phần của anh ấy nhập.” Đại Đồng còn ko không còn dỗi nên không tồn tại mời mọc Bắc Bắc. ((&_&))

“Em biết rồi!” Haizz, quả thực tôi cực kỳ mong muốn nằm trong Bắc Bắc nhập cuộc thơm lễ của Đại Đồng. Cô ấy so với người từng yêu thương thì thầm như thế thiệt thực sự dứt tình….Tuy nhiên, tôi nghĩ về nếu như sau này Gianh Mạnh Kì xử thế tệ bạc với Đại Đồng, tôi cũng tiếp tục thực hiện như thế. Đây coi như thể bộc lộ tình chúng ta của phái phái đẹp.

Đứng trước cửa ngõ chống tôi.

“Ngủ ngon.” Anh nom tôi nở nụ cười cợt nhẹ nhàng dàng

“Ngủ ngon.” Tôi vẫy tay xin chào anh.

Hiện bên trên thiệt đảm bảo chất lượng, thường ngày nhập ban đêm hoàn toàn có thể nằm trong anh rằng điều chúc ngủ ngon…Khi tôi xoay người nhập chống thì…

“Y Y à!” Anh gọi lúc lắc lại.

“Vâng?” Tôi xoay đầu nom anh.

“Anh cút rồi, em nên lưu giữ ăn cơm trắng phụ thân bữa trúng giờ nhé!”

“Vâng.”

“Mấy thời buổi này sức nóng chừng bên phía ngoài tạm bợ, rời khỏi đàng nên lưu giữ đem áo khoác bên ngoài theo đòi.”

“Vâng.”

“Còn có….” Một nụ thơm ngừng thân ái trán tôi….

Thật nhẹ dịu, thiệt nhẹ nhàng dàng…….êm ả dịu dàng cho tới nổi suýt chút nữa tôi tiếp tục lạc mất mặt hồn mai.

“Mười ngày nữa anh tiếp tục quay trở lại.” Anh nở nụ cười cợt tuy nhiên mặt mày còn chứa chấp giàn giụa lưu luyến tham lam lam.

“Vâng.”

“Ngủ ngon….” Ánh đôi mắt của anh ấy thâm thúy thăm hỏi thẳm như nước hải dương cả

“Ngủ ngon…..” Tôi bất động đậy vấn đáp.

Cho cho tới Lúc anh tiếp tục về cho tới chống và ngừng hoạt động lại, tôi mới mẻ thức tỉnh cút nhập chống bản thân, tay còn vuốt nhẹ nhàng lên tương đối giá buốt còn lưu lại bên trên trán.

Cảm thấy….Bắc Bắc so với tôi đem vật gì bại thiệt mới lạ. Nhưng là loại mới lạ gì, tôi cũng ko đoán hiểu rằng.

Anh luôn luôn trực tiếp so với tôi thiệt êm ả dịu dàng, chở che thiệt chi tiết ….

……

Đúng rồi, tôi quên rằng cho tới anh biết…tôi tiếp tục đem chúng ta trai…

Anh là anh trai của tôi…. Anh đem quyền được biết, ko nên sao?……

♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂……♀☆♂

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

Hôn lễ của Đại Đồng ra mắt thiệt êm êm đẹp mắt.

Trong lễ cưới, cô ấy cố ý nhằm tôi chụp được bó hoa cưới của nàng dâu.

“Chúc mừng chúc mừng! Thật hoặc vượt lên trước nha! Cô dâu tiếp đến chắc chắn là cậu rồi!”

Vì thế một group đồng chí quen thuộc biết và lạ lẫm biết vây xung quanh rằng chúc mừng, thực hiện tâm trí của tôi choángng.

……

Cô dâu nối tiếp tiếp?…… thiệt sự được xem là tôi sao?…..

……

Tôi nằm trong Hải Kỳ tiếp tục đầu tiên kết phó. Tuy rằng Cửa Hàng chúng tôi ko keo dán giấy đấm, cuồng sức nóng giống như các cặp tình nhân đang yêu thương không giống, tuy nhiên tình yêu của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn trực tiếp ấm cúng. Mỗi một phiên hò hẹn đều thấy thiệt tự do. Đề tài tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi đưa ra nhằm tándóc ko khi nào tẻ nhạt nhẽo. Anh thiệt bao dong tôi, tuy nhiên tôi cũng thiệt nhún nhường anh. Chưa khi nào tôi thực hiện những việc tuỳ hứng so với anh, điều này trước ni trước đó chưa từng xẩy ra.

Sau Lúc kết phó, tôi mới mẻ hiểu rằng Hải Kỳ đem vì thế cung cấp cao, việc làm chủ yếu của anh ấy ko nên là đầu nhà bếp. Anh là chưng sĩ tư tưởng, đem trung tâm điều trị riêng biệt và cực kỳ lừng danh ở thành phố Hồ Chí Minh X này. Danh sách quý khách hứa hẹn nhà tù hóa học cao như ngọn Kim tự động tháp.

Cuộc sinh sống của anh ấy thiệt giản dị, buổi ngày và đêm tối là song thân phận trọn vẹn không giống nhau. Anh ko phô trương bạn dạng thân ái cũng ko cố ý giấu quanh diếm.

……

Tôi vẫn ko lấy chuyện tôi và Hải Kỳ tiếp tục kết phó rằng cho tới Bắc Bắc biết.

Có đôi lúc tôi thấy bản thân thiệt khôi hài, một chuyện đơn giản và giản dị như thế vì sao khó khăn phanh mồm rằng ra?

Có lẽ… đem lẽ… đem lẽ….chính vì từng ban đêm khi Bắc Bắc gọi điện thoại thông minh cho tới tôi, tiếng nói nghe thiệt mệt nhọc nhọc….Tôi tránh việc lấy việc nhỏ như thế phiền phức anh, đem trúng không?

Lịch trình về nhà đất của Bắc Bắc cực chẳng đã nên kéo dãn dài. S hội nghị trao thay đổi kinh nghiệm tay nghề hoàn thành, anh lại được bố trí nhập tổ mang trong mình một cuộc phẫu thuật rộng lớn vừa được fake tới….

Anh thất ước với tôi, vừa qua thôi tuy nhiên anh đã từng đi rộng lớn nhị mươi bao nhiêu ngày rồi!…

……

Vài ngày đầu tôi còn vô tâm ko nghĩ về cho tới anh, rồi cho tới một tuần ….tôi chính thức lưu giữ anh, trên đây chỉ là một trong thói quen thuộc, tuy nhiên tôi thiệt sự, thiệt sự lưu giữ anh. Nhớ anh cho tới nổi tôi im thin thít tiếp cận cút tháo lui nhập chống, Lúc xoay đầu lại luôn luôn cảm nhận thấy như anh đang được lặng lẽ ngồi bên trên sofa thực hiện chúng ta với bản thân.

Anh cút càng lâu, xúc cảm của tôi ngày càng trùng xuống thấp.

Thế do đó đem vài ba chuyện ko hoặc xẩy ra với Hải Kỳ, mặc dù anh trầm trồ thông thường tuy nhiên tôi cũng không tồn tại chú tâm chú ý…

Ví dụ như Lúc Hải Kỳ về nhà nhập tối khuya đã biết thành đám côn vật vây hãm, như ý Hải Kỳ chạy bay được, đám côn vật này cũng ko lấy được gì.

Tiếp Từ đó là nhập quán ăn của anh ấy mang trong mình một đám nhân viên cấp dưới tạo ra sự, rồi tiếp theo sau nữa là đem bao nhiêu người người bệnh đảm bảo chất lượng của anh ấy huỷ vứt lịch nhà tù tiếp tục hứa hẹn trước.

……

Sắp không còn giờ thao tác thì điện thoại thông minh của tôi cảm nhận được một tin tưởng nhắn: ‘Đã mua sắm vé coi phim, giờ đây đang được bên trên đàng cho tới đón em, lưu giữ ngóng anh.’

Tôi cười cợt, vừa vặn quyết định nom cho tới kỹ thì điện thoại thông minh mặt mày tay trái khoáy vang lên, tôi thuận tay nhấc máy, truyền cho tới lời nói trầm giá buốt của Hải Kỳ. “Trước Lúc cút coi phim, cút bữa tối ở quán ăn Nước Hàn nha”

“Không nên anh tiếp tục mua sắm vé rồi sao mà còn phải căn vặn em?” Tôi cười cợt vấn đáp anh.

“Sao em biết anh tiếp tục mua sắm vé rồi?” Anh cười cợt khẽ rằng. “Buổi sáng sủa thời điểm hôm nay anh tiếp tục giành giật thủ cút xếp mặt hàng mua sắm vé.”

“Còn căn vặn làm thế nào em biết? Không nên mới mẻ nhắn tin tưởng cho tới em biết sao?” Tôi đem chút khôi hài, nuốm lấy điện thoại thông minh địa hình nhập tay. “Coi như tiếp tục hứa hẹn hoàn thành, em so với bố trí của anh ấy không tồn tại chút phản đối nào là.”

“Ừ, cứ ra quyết định vậy cút.” Trước Lúc cụp máy, Hải Kỳ tâm lý một chút ít rồi rằng. “Anh không tồn tại nhắn tin tưởng cho tới em nha.”

“Có tuy nhiên.” Tôi cười cợt rằng tiếp. “Để em lấy thời giờ anh gởi tin tưởng fake cho tới anh xem…..” Tôi lấy điện thoại thông minh phanh rời khỏi xem xét lại lời nhắn, giờ cười cợt lưu lại.

Đó là số điện thoại thông minh của Bắc Bắc….Anh tiếp tục quay trở lại kể từ Lúc nào?

“Hải….Hải Kỳ….Chúng tớ hoàn toàn có thể thay đổi giờ coi phim không?……” Không cần thiết đắn đo nhiều, tôi ngập ngừng căn vặn Hải Kỳ.

“Làm sao vậy?” Anh đem chút sửng sốt.

“Tin nhắn vừa vặn rồi…. vừa vặn rồi là của anh ấy trai em….Anh ấy đã và đang mua sắm vé coi phim….bọn chúng em tiếp tục sát một mon ni không tồn tại gặp gỡ do đó, cho tới nên…..” Muốn kể từ chối tuy nhiên thiệt khó khăn thổ lộ trở nên điều.

Hải Kỳ tâm lý một thời gian rồi rằng. “Thật đảm bảo chất lượng quá! Dù sao quý khách đều quen thuộc biết, nhằm anh gọi Nhược Hàm, tứ người tất cả chúng ta cùng với nhau cút coi phim công cộng, được không?”

“………….” Tôi đau khổ sở gật đầu. “Được.”

Có một vài việc sớm hoặc muộn gì thì Bắc Bắc cũng nên biết.

“Vậy… Y Y, cảm ơn em.” Hải Kỳ rằng một giờ cảm ơn, thực hiện cho tới tôi cảm nhận thấy anh bố trí như thế cũng không tồn tại ý nghĩa sâu sắc giản đơn.

……

Cúp điện thoại thông minh hoàn thành tôi xoay người, phát hiện ra Nhược Hàm còn treo kính đen giòn đang được giắt tấn công máy căn vặn. “Nhược Hàm, ban đêm ni đem việc gì không? Nếu không tồn tại việc gì… tất cả chúng ta tứ người đi… coi phim?”

“Được.” Nhược Hàm thuận mồm rằng tiếp. “Dịch Bắc hứa hẹn với em hả? Ngày ngày qua anh ấy gọi điện thoại thông minh cho tới chị, rằng thời điểm hôm nay chị ko được cho tới em tăng ca, anh ấy mong muốn đem tới em một sự hí hửng mừng quá bất ngờ.”

Bắc Bắc….

“Xem rời khỏi tối ni tiết mục tiếp tục cực kỳ đa dạng trên đây, Đồng Tử Y.” Tiếng rằng âm trầm, giá buốt lùng không xa lạ vang lên bên trên đỉnh đầu tôi.

Tôi ko thể tin tưởng, kinh hoảng ngước đầu nhìn….

Xem thêm: Xóc đĩa SIN88: Hướng dẫn chi tiết cách chơi và mẹo giành chiến thắng

Là Y Đằng Diệu!

Quyển 5 – Chương 12

⟹ Quyển 6 – Chương 2