trời sáng rồi nói tạm biệt

Người hiểu như bám theo dòng sản phẩm xúc cảm của hero Đồng Tử Y, nằm trong cô yêu thương, nằm trong cô hận, nằm trong cô mày mò những nút thắt, giãy nảy dụa trong mỗi đớn nhức.


Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, phái nữ truy, ngược tâm, đem nguyên tố đam mỹ, HE
Độ dài: 28 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: trời sáng rồi nói tạm biệt


“Trời sáng sủa rồi rằng tạm thời biệt” là 1 trong mẩu truyện lênh láng ám ảnh được kể bám theo điều của phái nữ chủ yếu Đồng Tử Y, một cô nàng không cha mẹ kể từ bé xíu. Vì đã đạt được ngày sinh “Tứ hợi” quan trọng, cô được Trầm gia nhận nuôi, hoặc chính xác là làm những công việc con cái dâu nuôi kể từ bé xíu. Trầm Dịch Bắc, người anh bên trên danh nghĩa của cô ý bị phán rằng, nếu như không lấy một người dân có ngày sinh quan trọng như Y Y thì Trầm gia sẽ ảnh hưởng tuyệt hậu. Và cũng chủ yếu vì thế điều tử vi vô địa thế căn cứ ấy, số phận của nhị nhân loại tưởng chừng như tiếp tục chẳng tương quan gì cho tới nhau đã biết thành kết nối lại ngặt nghèo.

Trong mái ấm gia đình ấy, ko một ai yêu thương mến cô. Đối với chúng ta, nhận nuôi cô cũng chỉ như vô mái ấm được thêm một song đũa. Vì thế, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, cô cũng chỉ mất tư cơ hội vắt đũa, không tồn tại tư cơ hội ngửa tay xin xỏ chi phí chi lặt vặt, xin xỏ mua sắm búp bê. Y Y cũng ko hề đem ý muốn trèo cao gọi chúng ta là phụ thân u, cô bạt mạng bị tiêu diệt cũng ko Chịu thay cho thay đổi chúng ta thương hiệu. Bởi cô quật cường như vậy, chúng ta càng ko quí cô. Chỉ đem anh, Trầm Dịch Bắc là hoặc lấy món ăn cho tới đến cô, hoặc cho tới cô chi phí chi lặt vặt với lí bởi anh tiếp tục chi ko không còn và cho tới cô sự quan hoài như 1 người anh trai thực sự.
Bắc Bắc cực kỳ rất đẹp trai, ko nên loại rất đẹp ẻo lả, tuy nhiên là rất đẹp thanh nhã. Anh luôn luôn mỉm cười, luôn luôn trực tiếp thản nhiên, trầm tính và xa cách cơ hội đối với chúng ta đồng trang lứa, cũng đều có lẽ vì thế khí hóa học này nên anh được thật nhiều nữ giới bám theo xua đuổi. Thế tuy nhiên anh ko khi nào cự tuyệt ai, tuy nhiên cũng ko khi nào cho tới chúng ta đem thời cơ ảo tưởng.

Đối với anh, Y Y hao hao Trầm Dịch Lệ, đều là em gái của anh ý, ko rộng lớn ko xoàng. Thế tuy nhiên, với Y Y, anh là cả trái đất, là kẻ tuy nhiên đối với niềm mơ ước còn quý giá rộng lớn, từ thời điểm năm 8 tuổi hạc tiếp tục thế, lớn mạnh cũng tiếp tục mãi không bao giờ thay đổi.

Cô yêu thương anh, yêu thương kể từ lâu rồi. Vì yêu thương nên cô ích kỉ, tìm hiểu người phá hủy nguyệt lão tình đầu của anh ý, thực hiện lỡ làng cả đời của một người phụ nữ không giống. Vì yêu thương nên cô sẵn sàng tấn công cược cả phiên bản thân thiết bản thân tuy nhiên nếu như thắng cô sẽ tiến hành ở mặt mũi anh, còn thua thiệt, cuộc sống cô sẽ ảnh hưởng tàn phá. Vì anh cô hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điều gì mặc dù tiếp tục nên trả một chiếc giá bán cực kỳ giắt.

Thế tuy nhiên, Bắc Bắc đem yêu thương cô không? Anh hoàn toàn có thể đồng ý kết duyên với cô Khi cô chào bán thân thiết, vẫn nuông chiều chiều, chở che cô. Thế tuy nhiên, cơ ko nên là yêu thương. Chẳng nên vô tình, tuy nhiên chỉ vì thế anh yêu thương con trai, anh là gay. Cái ngày tuy nhiên Y Y phân phát hình thành vấn đề này, cả trái đất nhường nhịn như sụp sụp bên dưới chân. Sự thiệt ấy tiếp tục quá phũ phàng khiến cho cô ko thể ngừng sững sờ, đau nhức.

Nhưng ở đầu cuối, cho dù đắng cay thế này, Y Y vẫn nỗ lực nhằm cuộc hôn nhân gia đình của mình quay trở lại trọn vẹn vẹn, chính nghĩa. Vì cô không đành lòng, vì thế cô còn yêu thương anh. Cho đến thời điểm nhìn thấy anh kinh tởm Khi chạm vô cô, vô ọe vô toilet hàng tiếng đồng hồ ngay tắp lự, cô còn gì ngoài bi ai?

Bắc Bắc rằng với cô, năm 19 tuổi hạc, anh cực kỳ không sạch. Vứt vứt lòng tự động trọng của một người bà xã, cô rằng với anh, mong muốn tìm hiểu ai cũng rất được, cô tiếp tục mãi đợi anh, đợi cho tới Khi anh không hề không sạch, lại quay trở lại thực hiện Bắc Bắc của cô ý. Nhưng những gì cô có được chỉ vỏn vẹn là phụ thân kể từ “Anh xin xỏ lỗi”.

Ngày Bắc Bắc tách xa cách, Y Y khổ cực và vô vọng như 1 đứa con trẻ bị vứt rơi. Để cho tới Khi tận mắt chứng kiến cảnh anh nằm trong người tình ân ái, cô gần như là bị tiêu diệt lặng. Rồi u anh cũng phân phát hình thành, cô lại trở thành công xuất sắc cụ nhằm giữ lại nòi tương tự cho tới mái ấm gia đình anh, chúng ta mong muốn cô thụ tinh anh tự tạo để sở hữu được con cái anh. Xót xa cách thay cho, cô lại nên nhận chủ yếu ống tinh khí ấy kể từ tay của Tống Nhiếp Thần, người tình của anh ý.

Mẹ anh hứa, chỉ việc anh tớ hoàn toàn có thể lấy được “nòi giống” kể từ anh, bà sẽ không còn can thiệp vô bất kể chuyện gì của nhị người nữa. Không còn gì nhằm rơi rụng, cô đồng ý có thai cho dù phiên bản thân thiết cô vẫn còn đó tiết trinh. Chỉ nhằm trả ơn Trầm gia, chỉ vì thế này là con cái của Bắc Bắc. Là con cái của nhị người. Thế tuy nhiên trớ trêu thay cho, anh lại bắt cô chuồn đập bầu. Chấp nhận sự sỉ nhục rộng lớn như vậy tuy nhiên toàn bộ cô nhận về là việc rét mướt lùng và kiên quyết của anh ý.. Họ xẩy ra tranh giành chấp, người con rơi rụng chuồn, đem bám theo tình thương yêu tuyệt vọng của cô ý.

Cô tách chuồn với trái khoáy tim vỡ lẽ. Niềm tin yêu và tình thương yêu tiếp tục rơi rụng, giờ trên đây Bắc Bắc tiếp tục chẳng còn là một của Y Y nữa rồi. Mà Y Y, cũng ko thể quay trở lại mong chờ anh như xưa. Càng níu kéo càng rớt vào vô vọng, chi vì chưng buông tay nhằm đi kiếm niềm hạnh phúc quý giá hơn…

***

Trầm Dịch Bắc là nam giới chủ yếu quan trọng nhất so với tôi. Anh ko nên là kẻ tuyệt vời nhất tuy nhiên ở anh, tôi cảm biến được sự đồng cảm và day dứt. Người nam nhi ấy tiếp tục nên trải qua quýt những tủi nhục, điếm nhục ở chủ yếu trong những năm mon tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống. Anh khiến cho tôi bất giác ghi nhớ về Ngôn Hi vô cỗ “Mười năm thương nhớ” của Thư Hải Thương Sinh.

Họ nằm trong bị chủ yếu những người dân bản thân tin yêu tưởng phản bội. Thế tuy nhiên Bắc Bắc không giống Ngôn Hi. Anh bị chủ yếu người chưng gái ruột của tôi chống hiếp. Vì là ruột rà, nên lại càng quyết liệt, kinh hoàng. Đọc cho tới trên đây tôi tiếp tục phải dừng lại vài ba phút nhằm ngăn dòng sản phẩm xúc cảm kinh tởm đang được trào lên tới họng.

Người phụ nữ ấy ko đầy đủ, bà tớ còn gọi thêm thắt bạn hữu cho tới nhằm giầy xéo lên đứa con cháu trai của tôi. Tôi kinh tởm dòng sản phẩm cơ hội bà tớ thuật lại mẩu truyện ngày hôm ấy cho tới ông nội Bắc Bắc và Y Y nghe. Cuộc sinh sống của anh ý vốn liếng hoàn thiện êm đềm rất đẹp cho tới thế, lại vì thế sư xuất hiện nay của những kẻ biến hóa thái vắt thú tuy nhiên rơi xuống vực thẳm. Bắc Bắc tưởng giống như những cuộc trầm luân với những người đồng tính hoàn toàn có thể xóa chuồn những vết nhơ nhuốc, dơ không sạch tuy nhiên ko ngờ lại làm mất đi chuồn người anh mến yêu nhất.

Xem thêm: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Dù cuộc hôn nhân gia đình với Y Y ko niềm hạnh phúc, cho dù anh ko thể thân mật cô như nhiều người ông chồng không giống, tuy nhiên anh tiếp tục cố rất là nhằm trở thành thông thường. Vì cô tuy nhiên anh học tập nấu bếp, nấu nướng cho tới cô thường ngày. Vì cô tuy nhiên anh nỗ lực thao tác làm việc tìm hiểu chi phí sắm xe nhằm cô ko nên chuồn xe cộ buýt rồi bị những thương hiệu biến hóa thái sàm sỡ. Anh từng nói: “Nếu em ko thể tách xa cách anh, thì nên kể từ từ đợi, đợi anh lờ lững rãi theo kịp bước em.”
Khi Y Y bị một lesbian tỏ tình, anh tiếp tục cực kỳ kinh hãi, kinh cô coi thường ghét bỏ người đồng tính, kinh tởm chủ yếu anh. Cũng vì vậy tuy nhiên anh nỗ lực rộng lớn, kể từ từ tiêu thụ trái khoáy tim rồi cho tới khung hình cô. Như thế còn ko là yêu thương thìa là gì đây? Vì yêu thương nên mới mẻ lo phiền kinh rơi rụng chuồn, nên mới mẻ nỗ lực níu lưu giữ.
Thế tuy nhiên, ở đầu cuối vẫn ko tạo được, lúc biết Y Y thụ tinh anh tự tạo, tuy nhiên nòi tương tự ấy lại còn là một của chủ yếu người tình anh. Anh dường như không rằng thực sự cho tới cô, kinh cô nhức lòng, vì thế người con nên là kết tinh anh kể từ tình thương yêu, vì thế anh ích kỉ không thích cô có thai nhân loại không giống nên tiếp tục xay cô chuồn đập bầu. Đối với Bắc Bắc, cơ có lẽ rằng được xem là chính thức tuy vậy với Y Y người con này lại là xong xuôi, xong xuôi nguyệt lão tình vô vọng của nhị người. Nhưng có lẽ rằng Bắc Bắc ko hiểu được, đem những tổn hại nếu như không được lý giải thì tiếp tục không tồn tại loại tha bổng.

Y Y vứt đi, anh vẫn ở đấy vì thế kinh Khi cô quay trở lại sẽ không còn tìm kiếm được anh. Bốn năm mong chờ cũng chính là tứ năm mòn mỏi, có lẽ rằng động lực của anh ý là những tháng ngày ngắn ngủi ngủi cất cánh cho tới Nước Hàn nom cô kể từ xa cách, nom cô con quay cuồng mặt mũi những cuộc tình mới mẻ.

Rồi Y Y cũng quay trở lại, chúng ta hội ngộ nhau. Cô ở đầu cuối vẫn ko thể quên được anh, quên được những êm ả tuy nhiên chỉ thuộc sở hữu riêng rẽ anh. Những tưởng giờ trên đây niềm hạnh phúc sẽ tới với chúng ta, thì một lần tiếp nữa, những quá khứ thương tâm của Bắc Bắc lại được tàn nhẫn vén lên đem bám theo những xúc cảm nghẹn ngào…

***

Tôi tưởng tượng, “Trời sáng sủa rồi, rằng tạm thời biệt” tương tự một hình ảnh được vẽ quệch quạc nên là nhằng nhịt những nỗi nhức, những xích míc vô tâm tư hero. Người hiểu như bám theo dòng sản phẩm xúc cảm của hero Đồng Tử Y, nằm trong cô yêu thương, nằm trong cô hận, nằm trong cô mày mò những nút thắt, giãy nảy dụa trong mỗi đớn nhức.

Quá khứ vẫn chính là quá khứ, ko thể thay cho thay đổi tuy nhiên sau này thì hoàn toàn có thể. Tình yêu thương của Y Y và Bắc Bắc ko nên là 1 trong tình thương yêu rất đẹp, lắng đọng như chuyện cổ tích, nó được kết tinh anh bám theo thời hạn đem bám theo lênh láng rẫy những vết rạch hiểu nhầm của yêu thương và hận, là 1 trong tình thương yêu được thiết kế lên kể từ sự nỗ lực và mất mát.

Họ từng tấn công rơi rụng nhau, tấn công rơi rụng chủ yếu phiên bản thân thiết tuy nhiên sau toàn bộ, niềm hạnh phúc cũng tiếp tục cho tới với những người dân xứng danh. Những kẻ xấu xa ở đầu cuối cũng trở thành trừng phạt. Gieo dông thì gặt bão, này là lăm le luật nhân trái khoáy muôn thuở ko thể thay cho thay đổi.

Bên cạnh đấy, tôi cũng tương đối tuyệt hảo với nam giới phụ Thôi Hải Kì. Anh là 1 trong người con trai đảm bảo chất lượng, luôn luôn chở che và bảo đảm Y Y, anh cũng chính là người êm ả, cũng là 1 trong người vì thế cô tuy nhiên nguyện tấn công rơi rụng trái khoáy tim. Thế tuy nhiên Y Y cả đời này còn có lẽ chỉ hoàn toàn có thể yêu thương một Bắc Bắc tuy nhiên thôi, chính vì thế cô đành phụ Hải Kì.

Có một lời nói của anh ý thực hiện tôi cực kỳ cảm động: “Nhân vật nam giới phái nữ chủ yếu được sinh sống cùng nhau, anh là hero phụ, xin xỏ được quy tắc rút lui”. Buổi chia ly của mình không tồn tại cãi cọ, tranh giành chấp, có duy nhất một điều giã từ nhẹ nhàng lướt qua quýt. “Em ko nên là kẻ thứ nhất anh yêu thương, cũng ko nên là kẻ anh yêu thương đậm đà nhất.” Vì thế em không cần thiết phải trọng trách, hãy sinh sống thiệt niềm hạnh phúc.

Tình yêu thương của Hải Kì với Y Y ko nên là tình thương yêu ngây ngô như Giang Mạnh Kì, ko phải cố gắng chấp như Y Đằng Diệu tuy nhiên tôi suy nghĩ, anh tiếp tục yêu thương Y Y ko thua thiệt tình thương yêu tuy nhiên Dịch Bắc giành riêng cho cô. Vì yêu thương nên đành buông tay trả cô về mặt mũi hanh khô phúc.

Truyện cực kỳ cảm động, ở một vài ba đoạn, tôi tiếp tục nên ngừng nhằm ổn định lăm le lại xúc cảm của tôi. Nội tâm hero được người sáng tác biểu diễn miêu tả rất tuyệt, mạch lạc tuy nhiên ko hề phô trương, gượng gạo gạo. Tôi cũng tương đối quí chủ thể tuy nhiên truyện khai quật về. Có nhiều lúc, yêu thương ko thực sự đầy đủ. Yếu tố tâm lí tác dụng cho tới nam nữ, nam nữ lại tác dụng cho tới tình thương yêu. Có lẽ thiệt khan hiếm truyện hoàn toàn có thể bạo dạn nói đến những yếu tố nhạy bén như vậy. 

Tuy nhiên, điểm trừ độc nhất là kết cổ động nhường nhịn như khá vội vàng, khiến cho người hiểu đem chút hụt hẫng. Cho cho dù vậy, trên đây thực sự là 1 trong mẩu truyện rất đáng để hiểu và tôi tin yêu nó sẽ bị đưa về cho tới chúng ta thật nhiều tư vị xúc cảm tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể phát hiện ở “Trời sáng sủa rồi, rằng tạm thời biệt”. 

Xem thêm: đào hôn em đừng hòng

*** 

Tiết tử:
“Y Y , anh ko phải cố gắng ý, anh ko khi nào kỳ vọng quan hệ thân thiết tất cả chúng ta phát triển thành như vậy……Anh ko biết, anh tiếp tục mang lại cho tới em nhiều khổ cực như vậy, xứng đáng lẽ tất cả chúng ta tránh việc kết hôn……”
Lần thứ nhất tôi nhận ra vẻ mặt mũi xa cách cơ hội, điềm đạm của Trầm Dịch Bắc, vô đôi mắt còn đem bám theo thật nhiều hối hận hận và nhức lòng.
Cố gắng lâu vì vậy, hôn nhân gia đình của nhị Cửa Hàng chúng tôi chỉ từ lại sở hữu chỗ bị thương.
So với thân thiết thể thì tâm trạng càng đau nhức hơn.
Cố gắng kìm nén nước đôi mắt, tôi mỉm cười rằng. “Bắc Bắc, em bỏ qua cho tới anh.”
Tựa như lúc trước trên đây, từng lượt gây phiền hà anh, tôi vẫn gọi anh là Bắc Bắc.
Không đem cơ hội này nhằm yêu thương, Bắc Bắc, em bỏ qua cho tới anh.
Cho cho tới giờ đây, trên đây vẫn là kẻ tuy nhiên tôi yêu thương nhất.
Tôi không tồn tại ước mong này ngoài những việc ở cạnh bên anh vĩnh viễn. Từng điều rằng trước lúc kết duyên vẫn xoáy vô đầu. Ngay thời điểm hiện tại, cả khi thay đổi cũng cảm nhận thấy nhức.
“Trời tiếp tục sáng sủa, tất cả chúng ta chia ly thôi.”
___________
" ": Trích dẫn kể từ truyện

Review by Team Linh Nhi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: Team Linh Nhi