trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội hung ác Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được hiểu truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội hung ác Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi hạc đã và đang được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là thân phụ nuôi thần túng bấn của cô ý. Người mang lại cô cái hài nhọ nhem lao vào trái đất tráng lệ bùng cháy nhưng mà bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mong. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng nỡ đẩy cô xuống lại địa ngục. Bạc Tình Tuyết Viên xinh đẹp mắt, điểm cô tăng trưởng vô Phù dung nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi hạc cô nhận ra anh nhấp từng ngụm tiết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh nghịch lóng lánh. Nó như thể cơn ác mơ nhưng mà cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh về bên, ngang nhiên tuyên thân phụ độc lập, cướp đoạt thân thích thể cô, thịt chuồn vị thơm phu của cô ý. Bức cô vô tuyến phố ko hề với lối bay. Địa ngục mới mẻ thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã trải chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở thành vô môi trường thiên nhiên chém thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh thường xuyên chế, tàn nhẫn, gian ác và rét mướt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm tiết của thù hằn hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của quái quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô phụ nữ nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là một trong những điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm xay buộc cô theo người. Anh nhốt cô vô cái lồng bên trên căn chống kín. Phá diệt chuồn toàn bộ những mơ mộng của cô ý, thiêu diệt chuồn tất cả đảm bảo chất lượng đẹp mắt cô với.

Xem thêm: là anh yêu thầm trước

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ rất có thể khuất phục nhưng mà thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa xôi xỉ cô ko thể nào là chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, ảm đạm, thương tổn... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen sì tối của anh ấy nhằm chạy trốn thiệt xa xôi. Đến vùng khu đất nhưng mà hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều đang được tiến công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng với gì xẩy ra vô vượt lên trên khứ.

Xem thêm: tôi chỉ thích khuôn mặt của em

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận