tro choi nguy hiem

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được phát âm truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác ôn Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới mẻ nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: tro choi nguy hiem

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi tác và đã được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là phụ vương nuôi thần túng bấn của cô ấy. Người cho tới cô cái hài nhọ nhem phi vào toàn cầu tráng lệ tỏa nắng nhưng mà bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mong. Người đem cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bạc đãi Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô vững mạnh nhập quang vinh nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi tác cô bắt gặp anh nhấp từng ngụm tiết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh nghịch lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao nhưng mà cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi tác anh về bên, ngang nhiên tuyên thân phụ độc lập, cướp đoạt thân thiết thể cô, giết thịt cút vị hít phu của cô ấy. Bức cô nhập tuyến phố ko hề với lối bay. Địa ngục mới mẻ thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh đi ra đã trải các bạn nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường thiên nhiên chém giết thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, gian ác và rét mướt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm tiết của thù oán hận, điên loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của yêu tinh quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là 1 trong những điều cấm kỵ. Anh sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín đáo. Phá diệt cút toàn bộ những mơ mộng của cô ấy, thiêu diệt cút tất cả đảm bảo chất lượng đẹp nhất cô với.

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dù nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ hoàn toàn có thể khuất phục nhưng mà thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa thẳm xỉ cô ko thể nào là đụng chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, buồn, thương tổn... Một đợt nữa cô bay ngoài song cánh đen thui tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa thẳm. Đến vùng khu đất nhưng mà hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi đợt nữa nhìn thấy những điều tiếp tục tiến công tổn thất. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm mỉm cười như trước đó chưa từng với gì xẩy ra nhập quá khứ.

Xem thêm: hoàng tử bé

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận