trang cá nhân

Bạn đang xem: trang cá nhân

Rất nhiều tình huống bị ‘phá rối’ như lấy vấn đề số điện thoại thông minh, hình hình ảnh kể từ Facebook nhằm order sản phẩm kể từ Shipper hoặc đăng vấn đề sai thực sự kể từ người kỳ lạ. Nếu các bạn gặp gỡ yếu tố với những người kỳ lạ coi làm hồ sơ Facebook, Zalo và tiếp sau đó tương tác với các bạn, đã đi vào khi tiến hành một trong những thay cho thay đổi so với setup quyền riêng lẻ nhằm chỉ bạn hữu mới nhất rất có thể coi làm hồ sơ. Sau khi chúng ta tiến hành những thay cho thay đổi này, người kỳ lạ sẽ không còn thể bắt gặp các bạn bên trên Facebook hoặc nhắn tin nhắn cho chính mình nữa.

Cách ngăn người kỳ lạ bắt gặp làm hồ sơ Facebook

Cài bịa đặt bảo mật thông tin của Facebook

Để ko cho tất cả những người không giống coi trang cá nhân bên trên Facebook, tao nhập Cài bịa đặt quyền riêng rẽ tư của Facebook. Để truy vấn nó, ở chỗ bên trên nằm trong phía bên phải của trang chủ Facebook, lựa chọn mũi thương hiệu xuống và chọn Cài bịa đặt & và quyền riêng rẽ tư (Setting & Privacy) .

Sau cơ, nhập thực đơn xổ xuống lựa chọn, chọn Cài đặt

Trong góc phía bên trái bên trên nằm trong, lựa chọn ‘Quyền riêng rẽ tư’ ở chỗ ‘Cài đặt’ .

Tiếp theo đòi, tiến hành những kiểm soát và điều chỉnh sau trong những phần của trang.

Bên cạnh Ai rất có thể coi nội dung bài viết nhập tương lai? chọn Chỉnh sửa. Và nhập thực đơn thả xuống, chọn Bạn bè . Bây giờ chỉ những người dân các bạn là bạn hữu bên trên Facebook mới nhất rất có thể coi bài xích đăng.

Kết qua quýt sau thời điểm sửa đổi trở nên công

Lưu ý : Cài bịa đặt này được cho phép các bạn xác lập ai rất có thể coi bài xích đăng. Nó mất tác dụng cho những bài xích đăng Facebook cũ, nên là nó chỉ vận dụng cho những bài xích đăng kể từ thời đặc điểm này trở lên đường.

Có những tùy lựa chọn không giống tuy nhiên các bạn cũng rất có thể lựa chọn tuy nhiên ko chọn Công khai vì lựa lựa chọn này được cho phép ngẫu nhiên ai đem quyền truy vấn online nhằm coi bài xích đăng.Nếu bạn hữu những người dân các bạn ko biết cá thể bên trên Facebook, bạn cũng có thể mong muốn chọn Bạn bè nước ngoài trừ , tiếp sau đó xác lập những người dân hoặc group các bạn không thích coi bài xích đăng của tớ.

Để hoàn thành, chọn Đóng .

Giới hạn thông tin tài khoản, người coi nội dung bài viết các bạn đang được phân tách sẻ

Bây giờ các bạn đang được số lượng giới hạn người rất có thể coi những bài xích đăng nhập sau này của tớ, các bạn sẽ mong muốn thực hiện tương tự động với những bài xích đăng trước đó của tớ.

Bên cạnh Giới hạn đối tượng người sử dụng cho những bài xích đăng các bạn đang được share với bạn hữu hoặc Công khai? chọn Giới hạn nội dung bài viết cũ.

Chọn Giới hạn nội dung bài viết cũ dưới phần ‘Hạn chế đối tượng người sử dụng coi những nội dung bài viết cũ bên trên Dòng thời hạn của bạn’

Bấm tiếp xác nhận vì thế nút ‘Giới hạn nội dung bài viết cũ’.

Bây giờ chỉ mất bạn hữu mới nhất rất có thể coi những nội dung bài viết nhập vượt lên trên khứ.

Xem lại toàn bộ nội dung bài viết, những chủ thể bại được gắn thẻ

Thẻ và lượt quí cung ứng links cho tất cả những người kỳ lạ truy vấn làm hồ sơ. Ví dụ: nếu như dì Út tự sướng quý khách nhập buổi tiệc sinh nhật, tiếp sau đó đăng nó và gắn thẻ các bạn, nhiều người kỳ lạ hiện tại đem links cho tới làm hồ sơ. Tùy nằm trong nhập cơ hội thiết lập quyền riêng lẻ của tớ, cơ rất có thể đơn giản bạn hữu của cô ý ấy hoặc rất có thể là ngẫu nhiên ai online. Những người này tiếp sau đó rất có thể lựa chọn thương hiệu nhằm lên đường thẳng nhập làm hồ sơ. Cài bịa đặt này khiến cho bạn xóa những thẻ và links này.

Bên cạnh Xem lại toàn bộ những bài xích đăng và những loại các bạn được gắn thẻ , chọn Sử dụng Nhật ký hoạt động và sinh hoạt.

Ở thanh phía bên phải, chọn dưới phần Xem lại nội dung bài viết đem gắn thẻ các bạn. quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn ‘Ẩn’ hoặc ‘Thêm nhập trang cá nhân’ tùy theo nhu cầu.

Nếu mong muốn ‘Gỡ thẻ’, bạn phải nhấn vào lốt 3 chấm (…) ở góc cần bên trên nằm trong của nội dung bài viết và lựa chọn ‘Gỡ thẻ’.

Hạn chế người gửi điều chào kết bạn

Thể loại này chỉ tồn tại một setup tuy nhiên nó là 1 trong setup cần thiết. Nếu các bạn được cho phép “Mọi người” gửi cho chính mình đòi hỏi kết các bạn, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng phát hiện với cùng 1 người kỳ lạ như 1 người các bạn. Thay nhập cơ, dùng công việc này.

Bên cạnh Ai rất có thể gửi cho chính mình đòi hỏi kết bạn? chọn Chỉnh sửa .

Trong thực đơn thả xuống, chọn Bạn của doanh nghiệp bè . 

Hạn chế lộ vấn đề theo đòi tin nhắn, số năng lượng điện thoại

Có thân phụ setup khiến cho bạn xác lập ‘người khác’ rất có thể nhìn thấy các bạn bên trên Facebook trải qua tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh.

Bên cạnh Ai rất có thể tra cứu vớt các bạn vì thế vị trí tin nhắn các bạn đang được cung cấp? chọn Chỉnh sửa . 

Trong list thả xuống, chọn Bạn bè hoặc Chỉ bản thân tôi . Chọn Đóng .

Bên cạnh Ai rất có thể tra cứu vớt các bạn thông qua số điện thoại thông minh các bạn cung cấp? chọn Chỉnh sửa . Trong list thả xuống, chọn Bạn bè hoặc Chỉ tôi . Chọn Đóng .

Bên cạnh Bạn cũng muốn những khí cụ thăm dò tìm kiếm phía bên ngoài Facebook links cho tới làm hồ sơ không? , chọn Chỉnh sửa . Bỏ lựa chọn (bỏ chọn) Cho luật lệ những khí cụ thăm dò tìm kiếm phía bên ngoài Facebook links với hồ nước sơ .

Xem thêm: tên tướng liên quân

Nếu đem thông tin xác nhân ‘Bạn đem chắc chắn rằng không’. Chọn Tắt.

Chặn những cá thể cụ thể

Thay thay đổi những setup quyền riêng lẻ này tiếp tục ngăn người kỳ lạ ko thể coi làm hồ sơ Facebook. Nhưng nếu như đem những người dân ví dụ liên hệ với các bạn, bạn cũng có thể ngăn chúng ta và lời nhắn của mình. Khi các bạn ngăn ai cơ, chúng ta ko thể thấy những điều các bạn đăng, gắn thẻ các bạn, chính thức cuộc chat, thêm thắt các bạn với tư cơ hội bạn hữu hoặc chào các bạn nhập cuộc những sự khiếu nại. Họ cũng ko thể gửi cho chính mình lời nhắn hoặc cuộc gọi đoạn Clip.

Khối ko vận dụng cho những group, phần mềm hoặc game mặc cả nhị các bạn thuộc sở hữu. 

Trên trang chủ Facebook, ở góc cạnh bên trên phía bên phải, chọn mũi thương hiệu xuống . Từ menu thả xuống , chọn Cài đặt . Trong thực đơn phía bên trái, chọn Chặn .

Trong phần Chặn người dùng , nhập trường Chặn người dùng , hãy nhập thương hiệu người.

Bạn rất có thể được thăm dò với một trong những tùy lựa chọn của những người dân mang tên cơ nhằm lựa lựa chọn. Chọn Chặn.

Vi phạm chi chuẩn chỉnh nằm trong đồng

Nếu người kỳ lạ liên hệ với các bạn đem hành động vi phạm những chi chuẩn chỉnh xã hội của Facebook, bạn cũng có thể report chúng ta. Các hành động bao gồm:

  • Bắt nạt và quấy rối
  • Các côn trùng rình rập đe dọa trực tiếp
  • Bạo lực và bóc tách lột tình dục
  • Đe nạt share hình hình ảnh hoặc đoạn Clip thân thuộc mật

Đây là phương pháp để thực hiện vấn đề này.

Trên trang chủ Facebook, ở góc cạnh bên trên phía bên phải, chọn Tin nhắn > Xem toàn bộ nhập Messenger .

Ở góc bên trên phía bên trái, lựa chọn Tin nhắn với những người (hoặc Group) bạn phải report. Sau cơ nhấn vào lốt ‘…’ và lựa chọn ‘Báo cáo’

Chọn 1 trong những số những nguyên nhân bạn phải ‘Báo cáo’.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại thông minh, ẩn vấn đề cá thể bên trên Zalo

Sự cách tân và phát triển của những phần mềm chat và nhắn tin cẩn như Skype, Zalo hoặc Facebook đã hỗ trợ người tiêu dùng có không ít công thức liên hệ rộng lớn, rút ​​ngắn khoảng cách xúc tiếp với bạn hữu. Cho cho dù ở ngẫu nhiên địa điểm nào là hoặc bên dưới ngẫu nhiên mẫu mã nào là, Shop chúng tôi rất có thể nhanh gọn nhắn tin cẩn, gọi năng lượng điện hoặc tiến hành cuộc gọi đoạn Clip cho tới bạn hữu. Tuy nhiên, sự tiện lợi này cũng kéo theo không ít yếu tố, nhất là việc bật mí vấn đề cá thể.

Zalo là 1 trong phần mềm chat địa hình được rất nhiều đứa ở nước Việt Nam dùng, nhất là người trẻ tuổi vì thế skin dễ dàng dùng, liên kết cao, tương hỗ nhiều nền tảng. Và tương tự như bên trên Facebook, bạn cũng có thể ẩn vấn đề cá thể trước người kỳ lạ nhằm đáp ứng quyền riêng lẻ và an toàn và đáng tin cậy cá thể. Nếu các bạn ko biết phương pháp tiến hành, bạn cũng có thể tuân theo công việc tiếp sau đây.

1. Cách ẩn thông tin sinh nhật bên trên Zalo:

Trước không còn, singin nhập thông tin tài khoản Zalo cá thể bên trên tranh bị. Tại skin chủ yếu, nhấp vào hồ sơ ở góc cạnh phía bên phải bên dưới cùng.

Bấm nhập icon Cài đặt tại góc cần bên trên nằm trong.

Tại skin Cài bịa đặt của trang cá nhân, Shop chúng tôi tiếp tục nhấp vào Quyền riêng rẽ tư trên nằm trong.

Bước 3:

Trong giao diện cài bịa đặt Quyền riêng rẽ tư sẽ có không ít mục nhằm người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh những cơ chế vấn đề bên trên trang cá nhân. Bạn nhấp vào Sinh nhật trong phần Cá nhân.

Khi các bạn nhấp nhập, nó sẽ bị thấy một hành lang cửa số nhảy lên với những tùy lựa chọn nhằm ẩn hoặc hiển thị vấn đề sinh nhật, bao gồm:

  1. Không hiện : Ẩn ngày sinh với quý khách.
  2. Hiện không thiếu tháng ngày năm : Hiển thị không thiếu ngày, mon, năm sinh với quý khách.
  3. Chỉ hiện tại ngày, tháng : Hiển thị ngày sinh với quý khách tuy nhiên chỉ hiển thị ngày và mon của năm sinh.

Bạn chọn một nhập 3 tùy lựa chọn nhằm thiết lập. Nếu Shop chúng tôi mong muốn ẩn toàn bộ vấn đề, nhấp nhập Không hiện tại.

Bên cạnh cơ, tùy từng mục tiêu của từng người tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh cơ chế ẩn, hiển thị ngày sinh theo đòi ý mong muốn.

2. Cách ngăn người kỳ lạ coi vấn đề bên trên Zalo qua quýt Số năng lượng điện thoại:

Bước 1:

Trước không còn, các bạn cần đăng nhập nhập thông tin tài khoản Zalo cá thể của mình trên tranh bị.  Tiếp theo đòi, nhập skin Cài bịa đặt trang cá nhân, bấm vào các cuối cùng biểu tượng ổ khóa có chữ Quyền riêng rẽ tư.

Bước 2:

Tại giao diện Cài đặt quyền riêng rẽ tư , tất cả chúng ta cuộn xuống phần Nguồn thăm dò tìm kiếm và kết bạn và chọn Quản lý mối cung cấp thăm dò tìm kiếm và kết bạn.

Tùy theo đòi đòi hỏi ẩn vấn đề kể từ người kỳ lạ bàn bạn cũng có thể :

  • Tắt lốt xanh xao tròn trĩnh : ko cho tất cả những người kỳ lạ thăm dò hình ảnh Avatar và coi nhật ký của doanh nghiệp trải qua số điện thoại thông minh bên trên Zalo

Như vậy, các bạn đang được triển khai xong việc ẩn vấn đề cá thể của tớ bên trên Zalo rồi. Chỉ với thao tác vô cùng giản dị và đơn giản, hãy thay cho thay đổi setup quyền riêng lẻ tuy nhiên bạn cũng có thể được cho phép hoặc ngăn người kỳ lạ nhập cuộc comment hoặc coi ngẫu nhiên hình hình ảnh nào là. Tốt nhất là tắt nhị cơ chế nhằm bạn cũng có thể bảo mật thông tin toàn bộ vấn đề cá thể của tớ bên trên Zalo.

Chúc chúng ta trở nên công!

Chúc chúng ta trở nên công!

Xem thêm: tải pc covid