trâm nữ hoạn quan

----------------------------------------

Trâm (Tập 1) - Nữ Hoạn Quan Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: trâm nữ hoạn quan

Một Câu Truyện Đáng Đọc. Đọc cuốn truyện này tuy nhiên lắm khi thì nhức lòng xót xa xăm, Lúc lại nhảy mỉm cười. Nếu nhằm nhận xét truyện "Trâm" thì tôi chỉ nói theo cách khác là nó trọn vẹn xứng danh nằm trong hit của bạn! "

"Hoàng Tử Hà là một trong cô nàng tài năng đập án, xinh đẹp mắt, quật cường. Gánh bên trên vai là nỗi oan thấu trời, bên cạnh đó cũng chính là côn trùng thù địch khử môn. Vì nhằm thân oan cho tới phiên bản thân ái và tử vong của mái ấm gia đình, cô mặc kệ nguy hiểm dạt dẹo cho tới Trường An dò xét sự hỗ trợ.

Ở đấy cô bắt gặp Quỳ Vương, vị vương vãi gia tuấn mỹ đem trí lưu giữ siêu phàm, lanh lợi, tinh ranh tường tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần lạnh lẽo nhạt nhẽo phũ phàng. Tại nó đem gì cơ khiến cho người tao vừa phải khó khăn hiểu vừa phải thu hút, ko biết đem nên vì chưng câu nói. nguyền bí mật nó vướng nên hay là không.

Cuộc bắt gặp của nó với Hoàng Tử Hà trọn vẹn ko đẹp tươi gì (lúc ấy người ko đẹp mắt là Hoàng Tử Hà), mục tiêu cho tới cô thời cơ nhận đước sự hỗ trợ của nó cũng chính là dựa vào việc "cô thực hiện được gì" cho tới tôi. Cô cần thiết nó nhằm giải côn trùng oan thù địch, nó cần thiết cô đập hùn câu nói. nguyền quấn lấy bản thân xuyên suốt bao năm. 

Tôi dè chừng người như Quỳ Vương tiếp tục tráng lệ lắm cơ, nhất là lúc nó phát biểu với Tử Hà: "Từ ni về sau, chỉ việc ở ở kề bên tao, ngươi sẽ không còn nên phiền lòng kinh hoàng đặc nữa"... Nhưng tiếp sau đó tôi tiếp tục lầm

Giữa khi khí hậu lạnh lẽo nó chẳng lo ngại ngùng trả chân giẫm trực tiếp đàn bà căn nhà người tao xuống hồ nước.

Sẵn sàng khiến cho một người không tồn tại miếng võ này chuồn đối đôi mắt với thương hiệu sát nhân, còn bản thân thì nhởn nha bên phía ngoài.

Y lấy việc công trả thù địch riêng biệt tách không còn cả chi phí lộc của cô ý chẳng cho tới cô đem nổi bao nhiêu đồng nhằm ăn một chén bát bánh canh.

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

May thay cho phái đẹp chủ yếu cũng không phải là kẻ bị nó xử sự thê thảm nhất, trước cơ nó cũng từng quăng chuồn tín vật quyết định tình người tao vừa phải trao nó, rồi lại đo lường an toàn và đáng tin cậy bay ngoài côn trùng hít sự được sắp xếp một cơ hội phũ phàng. Thật không còn phát biểu...

Cũng ko thể ko nói đến Vương Uẩn, một từng là vị hít phu của Hoàng Tử Hà, mặc dù cũng chính vì cô tuy nhiên bị thiên hạ cười chê, tuy nhiên trước đó chưa từng ân oán hận. Còn đem Chu Tử Tần, một công tử thế gia, tuy nhiên lại mải nhất việc ngục thất nghiệm tử thi đua, sở trường ăn mặc quần áo lòe loẹt, treo lênh láng phụ tùng bên trên người như 1 thương hiệu bán sản phẩm rong. Rất chất lượng trong những việc phân tách khung hình người, tuy nhiên lắm khi cực kỳ ngây ngô phân phát thương =))))

Bốn người tưởng rằng chả lúc nào ngay sát cho tới nhau cho tới vậy, ở đầu cuối lại trói vào trong 1 điểm. 

--- 

Giới thiệu

Thời xưa, người này ham muốn buôn bán bản thân thì cắm một cọng cỏ lên đầu thực hiện vệt, ai ham muốn mua sắm nhìn thấy tiếp tục căn vặn và đi ra giá chỉ – Câu chuyện này xẩy ra vô kiểu thời rất lâu rồi ấy, Lúc Đại Đường chính thức điêu tàn và muôn vẻ phồn vinh chuẩn bị thoát ly quăng quật Trường An…

Xem thêm: truyện hiện đại

 Một thiếu thốn phái đẹp tài năng đập án bỗng nhiên bị vu là sát nhân và bị săn bắn xua đuổi từng giang hồ nước. Đội bên trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh bên trên vai khối nặng nề phỉ nhổ của tất cả thiên hạ, lại chuồn truy nã tội phạm, cô tiếp tục nên cải trang trở nên thái giám, phục dịch theo người vương vãi gia, đợi thời cơ dò xét đi ra hung phạm thịt bị tiêu diệt cả mái ấm gia đình. Không ngờ, cô nối tiếp bị cuốn vô vụ án vương vãi phi thất lạc lênh láng bí mật.

Những tử vong tới tấp, kẻ trúng độc, người rơi rụng đầu. Tên hung phạm kỳ tai quái thoắt ẩn thoắt hiện nay. Nghi vấn về thân ái thế vương vãi phi. Tất cả manh côn trùng xung đột cho nhau, giống như các sợi chỉ rối beng đợi người túa gỡ. Sử dụng nhị thủ pháp đập án đó là suy đoán và thẩm định pháp nó, cô thiếu thốn phái đẹp nên chạy đua với hung phạm nhằm trưng bày chân fake trước lúc thực sự bị thời hạn tàn đập. Trên đàng đua ấy, cô bắt gặp được liên minh, thân quen thêm thắt bạn hữu, cũng tái ngắt ngộ oan gia, những yêu thương và hận cũng Từ đó hòn đảo chiều, giăng vướng, hoặc từ từ túa gỡ… Với kết cấu truyện lồng vô truyện, hero lồng vô hero, dùng nhị thủ pháp đập án đó là suy đoán và thẩm định pháp nó, TRÂM là một trong đại án mênh đem tuy nhiên NỮ HOẠN QUAN đó là chìa khoá thứ nhất nhằm tra vô đập giải.