trả thù tổng tài ác độc

Chương 10: Cùng ăn tối

Từ sau buổi tiệc cơ, Lăng Tịnh Hy chính thức rời né việc chạm mặt Vương Thiếu Phong, cô mong muốn thực hiện cho tới hắn tao kể từ từ ngán cô tuy nhiên suy nghĩ cho tới việc chia ly tuy nhiên Vương Thiếu Phong vì thế bận áy náy việc làm ở doanh nghiệp lớn WINDY nên cũng hoặc lơ là với Lăng Tịnh Hy, hắn thì lại đặc biệt kinh hoảng vì thế hắn ko quan hoài cô tuy nhiên tiếp tục ngán hắn.

Bạn đang xem: trả thù tổng tài ác độc

Vì tâm trí như vậy nên khiến cho nhị người không nhiều họp mặt nhau rộng lớn vẫn thông thường xuyên liên hệ qua loa điện thoại cảm ứng thông minh.

Việc học tập của Lăng Tịnh Hy cũng kha khá chất lượng tốt, thời điểm hiện tại cô vẫn chính là SV năm tía, chỉ với 1 năm nữa là hoàn toàn có thể rời khỏi ngôi trường và thăm dò việc thực hiện tuy nhiên đi dạo thời gian gần đây kết quả tương đối tụt xuống xúc, hoàn toàn có thể vì thế chuyện tái ngộ Vương Vũ Hàn cũng nên.

Vào giữa trưa, Lăng Tịnh Hy nằm trong Gia Tiểu Mẫn ngồi ăn nhập căn tin cậy tuy nhiên Lăng Tịnh Hy kỳ lạ không tồn tại tâm lý, vì chưng cứ suy nghĩ cho tới việc làm thế nào trả thù oán Vương Vũ Hàn.

“ Tịnh Hy, cậu lại ngẩn người rời khỏi rồi, đi dạo này biểu hiện này nhiều lắm nha.”

Gia Tiểu Mẫn khó khăn hiểu chất vấn Lăng Tịnh Hy, kể từ sau khoản thời gian chuồn tiệc tùng, lễ hội gì cơ với Vương Thiếu Phong thì con bạn cứ nhằm hồn mai bên trên mây, với chuyến nhém trượt xuống cống nữa chứ ?

“ Làm sao nhằm trả thù oán một người.”

Lăng Tịnh Hy vẫn tồn tại nhập tâm trí nên những khi tâm sự đơn giản bất giác tuy nhiên thôi.

Gia Tiểu Mẫn nghe kết thúc cũng ko sửng sốt, vì thế hoàn toàn có thể lại sở hữu kẻ hϊếp đáp Lăng Tịnh Hy nên cô bé rằng mong muốn trả thù oán tuy nhiên thôi.

“ Phải coi người cơ rời khỏi sao ? tuy nhiên rốt cuộc ai chọc cậu vậy ?”

Nghe Gia Tiểu Mẫn rằng thế, cô suy nghĩ cô bé vẫn hiểu nhầm tuy nhiên hoàn toàn có thể cần thiết thêm thắt tiếng khuyên nhủ cũng hoặc.

“ Là một người dân có gia thế rộng lớn, tôi chỉ mong muốn thực hiện cho tới hắn sinh sống ko yên ổn thôi.”

Gϊếŧ hắn là chuyện nhập mơ cũng ko thấy tuy nhiên khiến cho hắn thân thích bại danh liệt cũng đầy đủ thực hiện tía u và em trai yên ổn lòng rồi.

“ Vậy cậu bảo Thiếu Phong chuồn, mặc dù gì gia thế của hắn cũng ko nên nhỏ tuy nhiên.”

Lăng Tịnh Hy thở lâu năm nhập tuyệt vọng nếu như hoàn toàn có thể thì cô cần thiết gì làm cho đầu đau như vậy ?

“ Trong đời em đến tới lúc này, người em yêu thương cho tới phân phát điên chỉ mất bản thân anh

Em thống khổ và thương yêu của em vẫn bị tiêu diệt nhập miếng vỡ ly biệt

Đêm ni lại 1 mình em đơn độc tuy nhiên anh ko hề hoặc biết vì thế sao

Như những cánh hoa rơi, hình bóng anh cũng dần dần tách xa

Nhìn nhập gương em chỉ thấy phản chiếu hình hình họa của một cô nàng thất lạc chuồn lí trí

Toàn thân thích run rẩy lên vì thế áy náy sợ

Nỗi nhức in sâu nhập trái ngược tim, nước đôi mắt lại rơi.”

“ Tịnh Hy, bắt máy tề.” – Gia Tiểu Mẫn thấy cô bé lại ngẩn người nên khẽ gọi.

Lăng Tịnh Hy vì thế nghe thấy bài bác nhạc đượm buồn nên quên cả việc bắt máy, bài bác hát này bao nhiêu ngày trước cô vô tình nghe được, thấy với chút tương tự tâm lý bản thân nên down về rồi lựa chọn thực hiện nhạc chuông.

“ Alo, Lăng Tịnh Hy van lơn nghe .”

“ Em đang được bận sao giờ này mới mẻ bắt máy vậy ? ” – Đầu chão mặt mày cơ, Vương Thiếu Phong trầm trồ không dễ chịu rằng.

Lăng Tịnh Hy cố tỏ vẻ điềm nhiên vấn đáp.

“ Không với, bên trên đang được ăn nên em ko tiện nghe máy, anh gọi em với chuyện gì ko ?”

“ Chiều ni anh cho tới đón em nằm trong bữa tối, ăn ở trong nhà anh.”

Cô nhíu ngươi. – “ Sao ko ăn ở quán ăn ?”

“ Anh mong muốn em nấu nướng cho tới anh ăn.”

Hắn phân tích ý tứ tuy nhiên 1 phần mong muốn nhị người thân trong gia đình thiết quay về như trước đó, cũng vì chưng ông anh trai thù ghét rước một doanh nghiệp lớn đẩy cho tới hắn thực hiện hắn không tồn tại thời hạn ở mặt mày Lăng Tịnh Hy.

Lăng Tịnh Hy tâm trí một thời gian rồi đồng ý, thôi tối ni phân tích cho tới kết thúc, trước sau gì rồi cũng đương đầu, ko thể cứ tránh mặt mãi.

Cô quắp điện thoại cảm ứng thông minh, lại nom Gia Tiểu Mẫn.

“ Tiểu Mẫn, cậu suy nghĩ nếu như bản thân chia ly Thiếu Phong, liệu anh ấy với gật đầu đồng ý ko ?”

“ Phụt.” – Vừa nghe kết thúc, Gia Tiểu Mẫn phun ngụm nước đang được tợp, ho khan.

“ Cậu, cậu … rốt cuộc nhị người xẩy ra chuyện gì ?”

“ Không phù hợp, mong muốn chia ly.” – Cô thản nhiên rằng.

Gia Tiểu Mẫn trầm dìm.

“ Chuyện tình thương của cậu, bản thân ko xen nhập tuy nhiên từ trên đầu tôi đã nhắc cậu tránh việc quen thuộc hắn rồi tuy nhiên … tuy nhiên thương hiệu này tôi cũng chắc chắn rằng hắn ko chịu đựng buông tay đâu ?”

Gia Tiểu Mẫn lại bổ sung cập nhật. – “ Mà cậu suy nghĩ coi, quyền lực hắn vững mạnh như vậy ? nếu như được sản xuất Vương phu nhân ko nên chất lượng tốt lắm sao ? ”

“ Mình quen thuộc Thiếu Phong ko nên vì thế chi phí.” – Cô không dễ chịu rằng.

“ OK, coi như bản thân ko rằng gì ? ”

Gia Tiểu Mẫn biết Lăng Tịnh Hy ko nên kẻ tham lam chi phí, đơn giản rằng cho tới vui mừng thôi tuy nhiên ko suy nghĩ con bạn lại khích động như vậy.

“ Kia là ai vậy ?”

Lăng Tịnh Hy bất thần chỉ về hâu phương Gia Tiểu Mẫn, một cô nàng ăn mặt mày lòa loẹt, mái đầu nhuộm nâu vàng, váy kiểu ngắn red color chói, đang được ngồi bên trên đùi một cậu thanh niên nom dường như tương tự playboy.

Lăng Tịnh Hy nhăn nhó. – ‘ Rốt cuộc điểm đấy là ngôi trường học tập hoặc là quán Bar vậy trời ?”

“ Giang Linh Lung, cậu ko biết cô tao sao ?”

Lăng Tinh Hy ngây ngốc rung lắc đầu, Gia Tiểu Mẫn thở lâu năm.

“ Đó là hoa khôi của ngôi trường, cô tao học tập năm tư, cũng chuẩn bị rời khỏi ngôi trường rồi, quyền lực cũng rộng lớn lắm, phụ vương là tổng giám đốc Giang thị, u là thao diễn viên có tiếng.”

Gia Tiểu Mẫn tợp ngụm nước rằng tiếp.

“ Cô tao cũng khiếp lắm, chuyến trước thì quen thuộc Thái Phàm tuy nhiên nghe đâu riêng gì là tận dụng Thái Phàm nhằm quen thuộc Trần Anh này thôi.”

“ Tên Trần Anh này bản thân biết, phụ vương là Đại Uý, còn u thì đang được chiếm hữu một doanh nghiệp lớn BDS rất to lớn.” – Lăng Tịnh Hy bổ sung cập nhật.

“ Mình thấy tội cho tới Thái Phàm, bị tận dụng như vậy tuy nhiên không đủ can đảm làm những gì cô tao cả.” – Gia Tiểu Mẫn uể oải rằng.

Ánh đôi mắt Lăng Tịnh Hy phủ một màng sương dày, đem bám theo chút hắc ám khiến cho Gia Tiểu Mẫn nom nhập cảm nhận thấy kinh hoảng.

“ Tịnh Hy … cậu chẳng sao chứ ? ”

“ Mình chẳng sao ?” – Giọng cô đáp lại cũng giá buốt nhạt nhẽo.

Lăng Tịnh Hy lại nối tiếp trầm dìm, trong thâm tâm chính thức đo lường.

____________________________

Đến chiều, Lăng Tịnh Hy từ biệt Gia Tiểu Mẫn và chính thức đứng đợi Vương Thiếu Phong tuy nhiên một giờ trôi qua loa, một con cái loài muỗi cũng ko thấy.

Đợi ko được nữa, cô đưa ra quyết định điện thoại cảm ứng thông minh cho tới hắn tuy nhiên rất rất lâu đầu chão mặt mày cơ mới mẻ bắt máy, cô tỏ vẻ ôn như nũng nịu lên giờ.

“ Anh mong muốn em đợi anh bao lâu nữa phía trên ? chân em chuẩn bị rụng rồi nè.”

Lời một vừa hai phải tâm sự, cô ko biết hắn cũng muốn ói hay là không tuy nhiên cô vẫn nổi không còn tua óc rồi.

“ ….. ”

Bên cơ không nói, cô chính thức nhăn nhó, lại nom nhập điện thoại cảm ứng thông minh kinh hoảng bản thân gọi nhằm mục đích tuy nhiên nhị chữ Thiếu Phong trước đôi mắt thì sao nhằm mục đích cho tới được.

Lại cố tỏ vẻ xinh đẹp tuy nhiên trọng họng tương tự bị ai cơ đang được bóp cổ.

“ Em rằng trước nha, em vẫn đợi anh rộng lớn một giờ rồi cơ, nếu như anh ko cho tới thì …”

“ Là tôi.”

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Lời còn ko rằng kết thúc đã biết thành thanh âm giá buốt băng cơ đáp lại, Lăng Tịnh Hy cứng họng quan sát về điện thoại cảm ứng thông minh lần tiếp nữa tuy nhiên là số của Thiếu Phong tuy nhiên.

Cố rằng ko run rẩy rẩy – “ Vâng, Vương tiên sinh, van lơn lỗi ngài, tôi cứ suy nghĩ là Thiếu Phong, ko biết anh ấy với ở cơ ko ?”

“ Thiếu Phong đang được nghe điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế, với chuyện gì sao ?” – Hắn giá buốt nhạt nhẽo rằng.

“ Ơ, ko , không tồn tại gì không còn, nếu như Thiếu Phong nghe điện thoại cảm ứng thông minh kết thúc, Vương tiên sinh cứ bảo anh ấy gọi lại cho tới tôi là được, cám ơn ngài trước.”

Nói kết thúc cô quắp máy tức thì, so với Vương Vũ Hàn mặc dù hận cơ hội bao nhiêu tuy nhiên cô vẫn kinh hoảng hắn, khí thế bức người của hắn mặc dù đơn giản giọng điệu cũng khiến cho cô giá buốt cả xương sinh sống.

Vậy là nối tiếp chờ đón, một giờ sau vẫn ko thấy Vương Thiếu Phong, cô nãn lòng mong muốn trở lại thì một con xe Lamborghini Reventon black color bóng bí ẩn chắn tức thì trước đôi mắt.

Một người nam nhi bước xuống xe cộ tiếp cận trước mặt mày cô, cúi đầu xin chào.

“ Lăng tè thư, Vương tiên sinh đang được phía trên xe cộ.”

Lăng Tịnh Hy ngây ngốc nom, thương hiệu này cũng rất đẹp trai nha tuy nhiên song Vương Thiếu Phong kể từ lúc nào với trợ lý thế nhỉ … Hazi, tổng giám đốc với không giống.

Lặng Tịnh Hy khẽ cười cợt, cúi xin chào rồi bước lên xe cộ, cửa ngõ xe cộ mới mẻ hé, cô cũng chỉ bước với 1 chân thì giờ vẫn vang lên trước.

“ Vương Thiếu Phong, anh hoặc thiệt, bắt em đợi nhị giờ, anh mong muốn bị tiêu diệt …”

Mới rằng được một nữa tức thì lặp tức cô mong muốn cắm lưỡi nuốt luôn luôn, người ngồi bên trên xe cộ ko nên Vương Thiếu Phong tuy nhiên là … Vương Vũ Hàn.

‘ Tại sao hắn lại ở phía trên, Thiếu Phong đâu sao ko cho tới đón bản thân ?’

“ Còn ko lên xe cộ.” – Vương Vũ Hàn nom cô giá buốt giọng.

“ Tôi, tôi đợi Thiếu Phong cho tới, dĩ nhiên với lầm lẫn rồi.”

Cô lắp đặt bắp rằng, chân mong muốn rụt lại tuy nhiên còn chưa kịp thì tay hắn vẫn tóm tay cô kéo mạnh, thực hiện khắp cơ thể trượt nhập lòng hắn, cô tá hỏa đẩy rời khỏi, mong muốn chui thoát ra khỏi xe cộ tuy nhiên cửa ngõ xe cộ vẫn đóng góp chặt.

“ Đến quán ăn.” – Hắn giá buốt nhạt nhẽo phun vài ba câu, xe cộ cũng chính thức chạy.

“ Vương tiên sinh, tôi …”

“ Thiếu Phong đang được họp, nó nhờ tôi cho tới đón cô, lát nữa nó sẽ tới.”

Hắn rằng tuy nhiên ko nom cô tuy nhiên đôi mắt lại dán nhập cái máy vi tính.

Đơn thuần chỉ mong muốn cho tới doanh nghiệp lớn của Thiếu Phong nhằm chuyển nhượng bàn giao vài ba vụ thực hiện ăn, ko ngờ em trai hắn lại mong muốn hắn chuồn sử dụng cơm trắng nằm trong Lăng Tịnh Hy, hắn thiệt không thích chuồn tuy nhiên khi nãy vì thế Thiếu Phong bận nghe điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế nên hắn mới mẻ tiếp điện thoại cảm ứng thông minh thay cho em trai.

Vừa nghe máy vẫn nghe giọng điệu thực hiện nũng của cô ấy nhập điện thoại cảm ứng thông minh, hắn thấy với chút hào hứng mong muốn biết cô bé với từng nào thủ đoạn nhằm dỗ dành Thiếu Phong thế là đồng ý chuồn tức thì.

Lăng Tịnh Hy tương tự như ngồi bên trên đụn lửa, sắc mặt mày với chút tái ngắt nhợt, khắp cơ thể run rẩy rẩy ko thôi, mặc dầu chỉ ngồi tiếp mặt mày Vương Vũ Hàn tuy nhiên cô vẫn bị khí thế của hắn đe bị tiêu diệt khϊếp.

______________________________

Trong không khí thắm thiết ở trong nhà mặt hàng có tiếng Mộng Nguyệt, những anh hùng có tiếng đang được ngồi xung xung quanh Lăng Tịnh Hy nằm trong Vương Vũ Hàn tuy nhiên Vương Thiếu Phong thì như người tàng hình, ko thấy đâu.

Từ khi ngồi xuống đến thời điểm lựa chọn thực phẩm, đến thời điểm thực phẩm rời khỏi thì nhị mặt mày cũng ko rằng một câu, tuy nhiên Lăng Tịnh Hy cũng không tồn tại tâm lý nhằm ăn vì chưng thương hiệu Vương Vũ Hàn này chuồn ăn thôi tuy nhiên cũng rước bám theo 5, 6 thương hiệu vệ sĩ đem vest đen giòn đứng xung xung quanh … Cô nuốt nổi sao ?

Cho đến thời điểm số tráng mồm đưa ra thì hắn mới mẻ tía thí cho tới cô vài ba chữ.

“ Nghe rằng Lăng tè thư còn là một SV ?”

“ Vâng.”

“ Thế khi rời khỏi ngôi trường tiếp tục làm những gì ? ” – Hắn giá buốt nhạt nhẽo chất vấn.

“ Tôi tiếp tục thăm dò việc tuân theo thường xuyên ngành của tôi.”

Hắn nom cô kể từ bên trên xuống, nở nụ cười cợt giá buốt. – “ Chuyên ngành của cô ấy là gì?”

“ Hả ?”

Lăng Tịnh Hy sửng oi, hắn bị thần kinh trung ương sao ? ko lẽ ko biết cô đang được học tập ngành gì ?

Ngẩng đầu nom lên thì thấy hai con mắt như diều hâu của hắn lóe vẻ đùa cợt. Cô chợt làm rõ ý tứ của hắn, so với hắn cô rốt cuộc vẫn chính là loại gái hạ tiện tuy nhiên thôi.

“ Vương tiên sinh, tôi suy nghĩ Thiếu Phong dĩ nhiên ko cho tới được nên tôi van lơn quy tắc về trước, ko quấy nhiễu ngài fake tôi về … van lơn quy tắc.”

Nói kết thúc, Lăng Tịnh Hy núm lấy túi sách loại bỏ, cô không thích ở phía trên thêm 1 giây nào là không còn, người nam nhi này quá mức cho phép nguy khốn, mặc dù cô mong muốn trả thù oán đến mức độ nào là thì cũng nên đo lường cho tới kỹ lưỡng còn nếu không ko trả được thù oán thì đã biết thành khí thế của hắn bức bị tiêu diệt rồi.

“ Lặp tức tách ngoài Thiếu Phong.”

Giọng rằng giá buốt băng của hắn vang lên khiến cho kẻ không giống rét giá buốt tuy nhiên Lăng Tịnh Hy vẫn quen thuộc vì vậy xoay người lại đáp.

“ Sẽ ko, Vương tiên sinh, tôi biết nhập đôi mắt ngài tôi là loại gái gì tuy nhiên thương yêu của tôi giành cho Thiếu Phong …”

“ Muốn từng nào cứ rằng, chớ dông dài nữa .”

Nói chuồn rằng lại cũng chính là vì thế chi phí, loại cơ hắn với quá.

Lăng Tịnh Hy tức tức giận, cố ko cho bản thân mình hét rộng lớn, tay tóm chặt, giọng nhẹ dịu.

“ cũng có thể vì thế sát bên Vương tiên sinh với thật nhiều cô nàng luôn luôn mong muốn ở ngài những gì nên ngài nhận định rằng toàn bộ phụ nữ giới người nào cũng thế ? tuy nhiên …”

Ngừng một ít, cô đứng trước mặt mày hắn. – “ Tôi ko nên loại gái cơ.”

Hắn bổng cười cợt lớn, khiến cho tâm lý cô rối loàn.

“ Lăng tè thư, thanh nữ những cô chỉ như 1 lọ hoa, khiến cho nam nhi ngắm nhìn, nếu như Shop chúng tôi ko che chở chất lượng tốt, nuông chiều chìu bám theo thì những cô còn vật gì ?”

Hắn tợp ngụm rượu. – “ Đối với những cô, vàng bạc, mái ấm lầu, xe cộ tương đối, vật gì tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu có duy nhất một đòi hỏi, phải ghi nhận nghe tiếng.”

Hắn bổng phất tay, Dương Nghị tiếp cận rước bám theo một chiếc vỏ hộp fake cho tới Lăng Tịnh Hy, tiếp sau đó tháo lui về địa điểm cũ.

“ Mở rời khỏi coi chuồn.” – Hắn nhàn hạ nhạt nhẽo rằng.

Lăng Tịnh Hy hé rời khỏi, phía bên trong là sợi dây chuyền sản xuất đá quý tuy nhiên cô mới mẻ bắt gặp bao nhiêu ngày trước bên trên TV, nó trị giá bán 30 triệu đô.

“ Cái cơ coi như phí chia ly của nhị người, nằm trong thêm vào cho cô 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng bên trên bờ hải dương ở San Francisco, một cái Ferrari 599 GTO , cùng theo với …”

“ Không cần thiết.” - Lăng Tịnh Hy mặt mày tối sầm gắt giọng, tiếp cận khu vực bàn quánh loại vỏ hộp xuống.

Cô ko suy nghĩ vì thế mong muốn cô chia ly Thiếu Phong, hắn hoàn toàn có thể cho tới cô thật nhiều loại tuy nhiên cơ ko nên loại cô cần thiết, loại cô phải là hắn thân thích bạo danh liệt, mái ấm tan cửa ngõ nát nhừ và nhất là mạng của hắn.

“ Lăng tè thư chê không nhiều ?” – Hắn cong môi cười cợt coi thường miệt, ko suy nghĩ cô nàng đó lại là người lòng tham lam ko thấy lòng như vậy ?

“ Tôi vẫn rằng, tôi yêu thương anh ấy, tôi sẽ không còn chia ly.”

Hắn ko rằng chỉ đứng lên trước mặt mày cô, toàn thân lớn rộng lớn lại cao hơn nữa cô một chiếc đầu nếu như thời điểm hiện nay hắn giáng một đòn xuống đáp ứng cô bị tiêu diệt ko kịp hét lớn.

“ Lăng tè thư, cô chớ hở rời khỏi rằng trị ‘ Yêu ’ rẻ rúng chi phí cơ với tôi, tôi là kẻ không tồn tại kiên trì, nếu như cô ko đáp ứng nhu cầu thì …”

Chưa rằng không còn câu, Lăng Tịnh Hy bị một cánh tay kéo nhập lòng, ôm chặt.

“ Anh trai, anh rằng đầy đủ ko, em chỉ mong muốn tía người nằm trong ăn cơm trắng, em ko suy nghĩ chỉ cho tới trễ một ít, anh vẫn chính thức uy hϊếp Tịnh Hy, anh với nên anh trai em ko vậy ? sao cứ hoặc xen nhập chuyện tình yêu của em.”

Vương Thiếu Phong tâm sự một tràn thực hiện Vương Vũ Hàn tức tức giận ko thôi.

Lăng Tịnh Hy cười cợt thì thầm nhập bụng, phía trên trái ngược thực là vấn đề cô mong muốn tuy nhiên về sau tiếp tục mê hoặc rất là nhiều.

“ Thiếu Phong, mặc dù em mong muốn hay là không anh vẫn chỉ rằng một tiếng, anh ko được cho phép.”

“ Anh cho tới hay là không, em ko quan hoài, em yêu thương Tịnh Hy và chỉ mất cô ấy mới mẻ xứng danh thực hiện phu nhân em thôi.”

Không đợi anh trai rằng thêm thắt, hắn ôm Lăng Tịnh Hy thoát ra khỏi quán ăn, nhằm lại Vương Vũ Hàn mặt mày vẫn đen giòn rộng lớn bao công.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Nhưng tiếp sau đó Vương Vũ Hàn lại thản nhiên ngồi xuống, môi cong lên bám theo đàng tuyệt rất đẹp.

“ Nếu em đang không nghe tiếng, vậy anh trai này tiếp tục cho tới em nếm chút vị bị phản bội là ra làm sao ? cứ hạnh phúc chuồn.”

Hắn biết Thiếu Phong vẫn rớt vào vực sâu sắc máu mê muội vì vậy hắn tự nguyện cho tới em hắn nhảy nhập, bất vượt lên trên coi như thể bài học kinh nghiệm quý giá cho tới em trai hắn vậy.