tra cứu số tài khoản ngân hàng

Giao dịch tài chủ yếu trải qua số thông tin tài khoản ngân hàng là 1 trong những kiểu dáng thông dụng nhất lúc này. Nhưng ko nên người nào cũng hiểu rõ số thông tin tài khoản ngân hàng là gì, đem tác dụng gì, hao hao cơ hội tra cứu vớt vấn đề này một cơ hội đúng chuẩn. Dẫn cho tới nhiều phiền toái Khi tiến hành những thanh toán giao dịch. Bài ghi chép sau đây, Timo tiếp tục trả lời những vướng mắc xoay xung quanh số thông tin tài khoản ngân hàng. 

Bạn đang xem: tra cứu số tài khoản ngân hàng

>> Xem thêm:

Thẻ ghi nợ là gì?

Ưu đãi độc quyền vận dụng mang lại người sử dụng Timo Signature, coi bên trên đây

Số thông tin tài khoản ngân hàng là gì?

Số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng nội địa

Khi mở thông tin tài khoản ngân hàng kết thúc, số thông tin tài khoản ngân hàng đó là sản phẩm số tự ngân hàng hỗ trợ cùng theo với thẻ ngân hàng. Khi hé thẻ, các bạn sẽ sẽ có được một phong so bì chứa chấp thẻ ngân hàng, những vấn đề về số thông tin tài khoản và mã PIN.

số thông tin tài khoản ngân hàng
Số thông tin tài khoản ngân hàng được cung cấp cùng theo với thẻ ngân hàng (Nguồn Internet)

Số thông tin tài khoản ngân hàng thông thường bao hàm 9 cho tới 14 chữ số. Trong số đó hoàn toàn có thể người sử dụng 100% là ký hiệu số hoặc đạt thêm chữ cái…

 • Ngân sản phẩm Agribank đem STK bao gồm 13 số
 • Ngân sản phẩm Vietcombank đem STK 13 số
 • Ngân sản phẩm Techcombank đem STK bao gồm 14 số
 • Ngân sản phẩm Ngân Hàng BIDV đem STK bao gồm 14 số
 • Ngân sản phẩm Vietinbank đem STK bao gồm 12 số
 • Ngân sản phẩm Sacombank đem STK bao gồm 12 số
 • Ngân sản phẩm Đông Á Bank đem STK bao gồm 12 số
 • Ngân sản phẩm Bắc Á Bank đem STK bao gồm 15 số…

Số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng quốc tế 

Về cơ phiên bản, số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng quốc tế và số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng trong nước khá tương đương nhau. Đều là sản phẩm số tự ngân hàng cung cấp cùng theo với thẻ ngân hàng. Điểm không giống là lúc gửi số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng quốc tế, chúng ta nên gửi kèm cặp số Swift Code. 

Swift Code là 1 trong những đoạn mã được format nhằm mục tiêu mục tiêu phát hiện một ngân hàng hoặc một đội chức tài chủ yếu nào là cơ bên trên toàn cầu. Swift Code thông thường bao gồm 8 hoặc 11 ký tự động, từng ký tự động đều phải có ý nghĩa sâu sắc riêng rẽ như thương hiệu ngân hàng, thương hiệu vương quốc, mã Trụ sở. Như mã Swift Code của ngân hàng Vietcombank là BFTVVNVX, vô cơ 4 ký tự động thứ nhất dùng để làm phát hiện ngân hàng Bank for Foreign Trade of Vietnam, 2 ký tự động tiếp sau là mã vương quốc VN, 2 ký tự động cuối là mã địa hạt.

số thông tin tài khoản ngân hàng người sử dụng quốc tế

Số thông tin tài khoản ngân hàng dùng để làm thực hiện gì?

Số thông tin tài khoản gom người sử dụng tiến hành những thanh toán giao dịch bên trên thẻ một cơ hội đúng chuẩn và an toàn và đáng tin cậy nhất. Khi cần thiết tiến hành thanh toán giao dịch với cá thể hoặc tổ chức triển khai nào là cơ, các bạn sẽ cần thiết hỗ trợ vấn đề về số thông tin tài khoản ngân hàng, thương hiệu căn nhà thông tin tài khoản và thương hiệu Trụ sở nhằm thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tiến hành được.

Số thông tin tài khoản thẻ ATM là gì? Khác gì với số thông tin tài khoản ngân hàng? 

Rất nhiều người thông thường bị lầm lẫn thân thích số thông tin tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM. Thực tế thì 2 loại số này trọn vẹn không giống nhau.

 • Số thông tin tài khoản thẻ ATM là số được ấn nổi bên trên thẻ ATM. Số thẻ ATM chỉ bao hàm số và thông thường đem 2 loại 16 số và 19 số. điều đặc biệt, số thẻ ATM được quy quyết định theo đuổi cấu tạo thống nhất: Quy quyết định thống nhất theo đuổi cấu trúc: 4 số đầu là số ấn quyết định cộng đồng mang lại ngân hàng thông thường là 9704, 2 số tiếp là số đại diện thay mặt mang lại ngân hàng, 4 số tiếp là mã CIF, những số sót lại là nhằm phân biệt người sử dụng.
 • Số thông tin tài khoản ngân hàng là số được cung cấp khi chúng ta hé thông tin tài khoản ngân hàng được ngân hàng hỗ trợ qua chuyện tin nhắn hoặc in vô một tờ phiếu. Số thông tin tài khoản là sản phẩm kể từ 9 cho tới 14 số hoàn toàn có thể bao hàm cả số và chữ. Tùy theo đuổi từng ngân hàng, cấu tạo số thông tin tài khoản hoàn toàn có thể không giống nhau.

Số thẻ ATM dùng để làm vận hành những thanh toán giao dịch trải qua thẻ, còn số thông tin tài khoản ngân hàng được dùng để làm tiến hành những thanh toán giao dịch như giao dịch chuyển tiền cho tất cả những người không giống.

>> Xem thêm: MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ TIMO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5 Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng và số dư nhanh gọn nhất 2021

Sau Khi hé thông tin tài khoản ngân hàng, vì như thế số thông tin tài khoản ngân hàng ko được ấn bên trên thẻ nên vô quy trình dùng, hoàn toàn có thể các bạn sẽ quên số thông tin tài khoản hoặc làm mất đi phiếu in số thông tin tài khoản. Tuy thế, vẫn đang còn một vài cơ hội sau nhằm bạn cũng có thể kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng hao hao số dư nhanh gọn.

Xem thêm: hình nền điện thoại thiên nhiên

#1 Kiểm tra số thông tin tài khoản bên trên máy ATM

Bằng cơ hội đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng nhanh gọn bên trên toàn bộ khối hệ thống ATM bên trên cả nước, bạn cũng có thể hiểu rằng vấn đề số thông tin tài khoản ngân hàng của tôi. Thao tác đánh giá vô nằm trong đơn giản:

 • Bước 1: quý khách cho tới cây ATM ngay sát nhất
 • Bước 2: Đưa thẻ ATM vô theo hướng tương thích, tiếp sau đó lựa chọn ngôn ngữ
 • Bước 3: Nhập mã PIN và nhấn Enter
 • Bước 4: Chọn Vấn tin tưởng thông tin tài khoản hoặc In sao kê rồi nhấn OK
 • Bước 4: Nhận lại thẻ và biên lai. Trên biên lai sẽ sở hữu khá đầy đủ vấn đề số thông tin tài khoản ngân hàng và số dư đúng chuẩn cho mình.

#2 Đến thẳng ngân hàng van nài cung cấp số tài khoản

Khách sản phẩm hoàn toàn có thể cho tới thẳng ngân hàng nhằm đòi hỏi đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng của tôi. Nhân viên tiếp tục tổ chức đánh giá vấn đề cho mình vô này sẽ bao hàm số thông tin tài khoản ngân hàng, số dư. Lưu ý, người sử dụng đem theo đuổi CMND/CCCD Khi hé thông tin tài khoản ngân hàng sẽ được tương hỗ.

số thông tin tài khoản ngân hàng
Kiểm tra số thông tin tài khoản ngân hàng bên trên khối hệ thống máy ATM bên trên toàn quốc

#3 Cách tra cứu vớt số thông tin tài khoản và số dư qua chuyện Internet Banking

Nếu chúng ta đem ĐK cty Internet Banking thì hoàn toàn có thể đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng một cơ hội nhanh gọn. quý khách chỉ việc một vài ba thao tác giản dị và đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vô khối hệ thống trang web của ngân hàng
 • Bước 2: Đăng nhập vô cty Internet Banking
 • Bước 3: Lựa lựa chọn công dụng “Truy vấn số tài khoản” hoặc “Truy vấn số dư”, khối hệ thống tiếp tục hiển thị số thông tin tài khoản và số dư cho mình. Đừng quên chụp lại màn hình hiển thị nhằm đánh dấu nhằm ko nên rơi rụng đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng lại rất nhiều lần.
 • Bước 4: Thoát ngoài phần mềm nhằm kết giục việc tra cứu

Đặc biệt, với những người sử dụng áy náy kiêng dè việc lộ số dư thông tin tài khoản thì nên yên lặng tâm Khi dùng ngân hàng số Timo. Bởi vì như thế, phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của Timo đem công dụng ẩn số dư bên dưới dạng ký tự động “*” sẽ hỗ trợ bảo đảm an toàn quyền riêng biệt của doanh nghiệp.

#4 Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng qua chuyện SMS Banking

Ngoài cty Internet Banking thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng vấn đề vị SMS Banking. Khi chúng ta tiến hành những thanh toán giao dịch sẽ sở hữu lời nhắn gửi về điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp. quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xem xét lại vấn đề bao hàm đem số thông tin tài khoản ngân hàng, số dư lúc này, số chi phí bị trừ bên trên thời gian tiến hành thanh toán giao dịch,…

# 5 Gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới tổng đài ngân hàng sẽ được hỗ trợ 

Gọi năng lượng điện cho tới tổng đài ngân hàng cũng là 1 trong những cơ hội thời gian nhanh sẽ được tư vấn tương hỗ đánh giá thông tin tài khoản ngân hàng. quý khách chỉ việc hỗ trợ số CMND/CCCD và số thẻ ATM, tiếp sau đó nhân viên cấp dưới ngân hàng tiếp tục tra cứu vớt số thông tin tài khoản ứng và thông tin cho mình. Hạn chế của phương pháp này là thông thường chúng ta chỉ gọi được vô giờ hành chính

Danh sách tổng đài của một vài ngân hàng:

 • Ngân sản phẩm Vietcombank: 1900545413
 • Ngân sản phẩm Techcombank: 1800 588 822
 • Ngân sản phẩm Sacombank: 1900 5555 88
 • Ngân sản phẩm Vietinbank: 1900 55 88 68
 • Ngân sản phẩm Agribank: 1900636381
 • Ngân sản phẩm Ngân Hàng BIDV : 1900 9247
 • Ngân sản phẩm Vpbank: 1900 545 415
 • Ngân sản phẩm MB: 1900 5454 26
 • Ngân sản phẩm VIB: 1900 5555 88
 • Ngân sản phẩm Timo: 1800 6788

Tìm người qua chuyện thông tin tài khoản ngân hàng, liệu đem thể 

Trong cuộc sống đời thường lúc này, có không ít tình huống oái oăm khiến cho chúng ta nên suy nghĩ cho tới cơ hội tìm hiểu vấn đề của một người qua chuyện số thông tin tài khoản ngân hàng. Ví dụ như đem người gửi chi phí sai sót chi phí vô số thông tin tài khoản của doanh nghiệp hoặc chúng ta gửi sai sót chi phí tiền vàng cho tất cả những người không giống và chúng ta ko biết bất kể một vấn đề nào là về người cơ nước ngoài trừ số thông tin tài khoản ngân hàng. Nhưng ngân hàng chỉ được phép tắc hỗ trợ vấn đề cá thể của một người Khi được người cơ được chấp nhận hoặc những tổ chức triển khai, cá thể đem thẩm quyền đòi hỏi hỗ trợ vấn đề người sử dụng.

Tuy nhiên, với công dụng gửi chi phí 247 của đa số những ngân hàng đều được chấp nhận hiển thị thương hiệu căn nhà thông tin tài khoản khi chúng ta nhập số thông tin tài khoản ngân hàng. Do cơ, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu rằng bản thân gửi chi phí mang lại ai và ai gửi chi phí cho chính mình khi sử dụng công dụng gửi chi phí 247, quan trọng, việc hiển thị thương hiệu người cũng gom giới hạn gửi sai rộng lớn.

Với những vấn đề tiếp tục hỗ trợ bên trên phía trên, Timo kỳ vọng rằng chúng ta tiếp tục nắm vững những vấn đề tương quan cho tới số thông tin tài khoản ngân hàng. quý khách hoàn toàn có thể nắm rõ số thông tin tài khoản ngân hàng là gì, cũng tựa như các phương pháp để tra cứu vớt được vấn đề này.

 • Sở hữu tức thì Tài khoản thanh toán giao dịch Timo Chỉ với 2 phút ĐK bên trên năng lượng điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí gửi chi phí, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phí Mở thông tin tài khoản ngân hàng online không tính phí, dễ dàng và đơn giản Hạn nút rút chi phí mặt mũi giới hạn max, giao dịch chuyển tiền tối nhiều 1,5 tỷ VND Quản lý tài chủ yếu cá thể hiệu suất cao Giao dịch ngân hàng dễ dàng và đơn giản thường ngày với Tài khoản thanh toán giao dịch Timo!

  Xem thêm: game tàu chiến