tổng tài tàn khốc

Giới thiệu

Đóa hồng xinh rất đẹp Giai Kỳ là 1 đại Hotgirl với body tha thướt, uyển gửi, dung mạo khuynh nước khuynh trở thành, còn đem vẻ rất đẹp quyến rũ, vũ mị.

Bạn đang xem: tổng tài tàn khốc

Nhờ hình thức xuất mức độ nằm trong mừi hương của hoả hồng đỏ tía hấp dẫn, phái đẹp vũ công này vô nằm trong có tiếng, tài năng của cô ý cũng khiến cho nhiều người vô giới thẩm mỹ và nghệ thuật đều biết rõ giờ đồng hồ,

Lôi Triệt, người quản lý và vận hành Lôi thị, là 1 tổng tài tự tôn và tàn nhẫn.

Hắn như loại ưng lạnh lẽo lùng và sắc bén, chỉ việc nhắm trúng con cái bùi nhùi, vớ tiếp tục người sử dụng không còn lực lượng nhằm bắt được/

Hắn nguy nan, hắn đem chi phí, hắn đem quyền, hắn dường như ngoài thú vị, hắn rõ nét ko nên là 1 người đơn giản.

Vô tình gặp gỡ nhau, khi nường đang được đem danh phận là kẻ phụ phái đẹp của kẻ nhưng mà hắn hận cho tới thấu xương thấu tủy.

Ánh đôi mắt sắc bén như chim ưng, thanh âm quyến rũ nồng dịu như khá rượu mạnh, hương thơm xạ hương thơm sang trọng ngát ấy…tất cả đều mang trong mình 1 vẻ nguy nan sắc lạnh lẽo khiến cho nường sợ hãi.

Niềm sướng bên trên nụ cười cợt của nường, vẻ tự tôn kiều diễm của nường, tình thương vô góc nhìn của nường, niềm hạnh phúc tràn ngập của nường, hắn mong muốn từng chút, từng chút phá hủy vô tay, từng chút từng chút ngắt xuống những cánh hồng thơm nức ngát ấy, bóp nhừ vô ngón tay bản thân.

Xem thêm: nhìn người không thể nhìn bề ngoài

Nhưng này đem ai hiểu rằng tình thương hoàn toàn có thể bí hiểm mà đến mức nào?

Giằng lắc thân thuộc yêu thương hận tình thù địch, những mon năm cùng mọi người trong nhà xây vì chưng nỗi nhức và nước mắt….Nghẹn ngào dây dính thân thuộc một phía ko thể buông tay, một phía ko nỡ buông tay...!

Cái giá bán của niềm hạnh phúc là sự việc buộc ràng. Cái giá bán của tự tại là đơn độc. Chỉ tiếc nhân loại tao kì quái thay cho. Lúc đơn độc lại thèm buộc ràng. Lúc niềm hạnh phúc thì lại mong muốn được tự động do….

****

Nhân vật chính:

Lôi Triệt – 39 tuổi tác. Chủ địch tập đoàn lớn nhiều vương quốc Lôi Thị. Sở quí thao tác, xem sách và thuế tập dượt rượu. Chiều cao 1m83, đôi mắt chim ưng, sinh sống mũi cao, song môi mỏng dính bạc tình đặc thù. Sử dụng trở thành thao những loại súng quân sự chiến lược, đai thâm Karate. Có quan hệ đặc biệt quan trọng với những quan lại chức cấp cho cao của nhà nước. Tính tình lạnh lẽo lùng, âm hiểm, thâm thúy khó lường.

Xem thêm: truyện đam mỹ hài

Mùi hương thơm quánh trưng: Xạ hương thơm.

Giai Kỳ - 26 tuổi tác. Vũ công nằm trong quản lý và vận hành của Công ty Giải trí số 1 CHARM. Sở tích nghe nhạc, múa, trộn trà, trồng hoa. Chiều cao 1m61, hai con mắt phượng tinh tế và sắc sảo, sinh sống mũi nhỏ gọn, song môi đỏ tía trễ quyến rũ, làn tóc xoăn nhẹ nhàng. Được huấn luyện và đào tạo múa chuyên nghiệp kể từ nhỏ. Tính tình dễ dàng ngay gần, thân thuộc thiện, đem chút tâm tư.

Mùi hương thơm quánh trưng: Hương hoả hồng mon 5.