tổng tài lạnh lùng và cô vợ trên danh nghĩa

Tại cơ sở y tế Thân Ái toạ lạc ngay lập tức trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố New York, một nhóm ngũ bác bỏ sĩ tinh nhanh đang được tổ chức một loạt đánh giá và cấp cho cứu vớt cho tới người bệnh nằm trong chống 155.

Sau một khi sử dụng không còn kĩ năng của tôi, bọn họ bất lực rung lắc đầu vô vẻ hụt hẫng.

Bạn đang xem: tổng tài lạnh lùng và cô vợ trên danh nghĩa

-Bệnh nhân Chung Hoa, đang được t.ử v.ong vòng vô khi 8.39 phút sáng sủa.

Một vị bác bỏ sĩ toá quăng quật khẩu trang chống bụi bên trên mặt mày, nom vô đồng hồ thời trang treo bên trên cổ tay tuyên phụ thân.

Mấy phút sau 1 căn chống tiếng ồn ào xung quanh vì chưng bác bỏ sĩ và nó tá đùng một phát trở thành bình lặng một cơ hội kinh sợ.

Một cô nàng với body miếng mai làn tóc nhiều năm black color ống ánh phủ xuống song vai gầy đét gò yếu đuối ớt, ngồi mặt mày chóng dịch với thần sắc tiều tụy.

Vốn vĩ cô chiếm hữu khuôn mặt hình ngược tim, làn domain authority hồng hào cặp đôi mắt sáng sủa lung linh tuy nhiên giờ đây vì như thế thức khuya dậy sớm đỡ đần cho những người u vướng dịch nan nó, thần sắc giờ đang được trở thành vô nằm trong lợt lạt không hề mức độ sinh sống, cặp đôi mắt rạm quầng.

Bàn trắng tay nõn run rẩy run cố gắng lấy bàn tay gầy đét gò của u, thời điểm hiện nay đang được không hề khá rét ở yên ổn bên trên chóng dịch.

Cô thiệt điềm đạm mặc dầu trong trái tim sở hữu đau tới bại liệt tâm truất phế liệt, tuy nhiên bề ngoài cô ko hề lan rời khỏi chút biểu cảm gì.

Từng giọt từng giọt nước đôi mắt rét chất vấn rơi xuống khuôn mặt mày vô vọng, tạm dừng bên trên mu bàn tay rét tanh tưởi của u đang rất được cô áp sát vào cò má của tôi.

-Hân Nhi, con cái chớ buồn.

Cái c/h/ết đó là sự giải bay cho tới u con cái.

Bàn tay lớn rộng lớn mềm mịn và mượt mà của Thần Văn, một nghệ sỹ đàn dương cố gắng có tiếng nhất toàn cầu, đặt điều bên trên song vai khẳng kheo thổ lộ những câu nói. yên ủi, Chung Hân ko rằng gì cô cắm môi lưu giữ thái phỏng yên ổn phăng phắc.

Trong căn chống yên ổn tĩnh chỉ với lại giờ thay đổi áp lực cùng theo với giờ bíp bíp phân phát rời khỏi kể từ tranh bị nó tế, khiến cho lòng Thần Văn nhức như dao hạn chế.

Một cô nàng mới chỉ 16 tuổi hạc lại cần trải qua loa sự đau nhức tận tâm trạng lẫn lộn thân xác, làm thế nào con cái nhỏ xíu rất có thể Chịu đựng nổi nhằm băng qua thời hạn khổ cực này.

Thần Văn buồn buồn phiền rung lắc đầu, ông và u Chung Hân là bạn tri kỷ, tuy nhiên 5 năm vừa qua khi Lãnh Minh người phụ thân Chung Hân kính trọng nhất trả một người phụ phái nữ và đứa phụ nữ ngoài hôn thú về Lãnh gia từng việc đều thay cho thay đổi.

Triệu Nhàn là kẻ phụ phái nữ tàn ác vì như thế mong muốn chiếm hữu được địa điểm Lãnh phu nhân và mong muốn phụ nữ Lãnh Đồng của tôi thực hiện người quá tiếp có một không hai của tập đoàn lớn Lãnh Thị.

Triệu Nhàn đang được cho những người lặng lẽ theo đòi dõi nhị u con cái Chung Hoa, mong chờ thời cơ tương thích rời khỏi tay trừ khử nhị người.

Trên đàng Chung Hoa trả Chung Hân kể từ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Lãnh gia cho tới ngôi trường học tập đùng một phát xe pháo bị đứt thắng.

Cũng may nhị u con cái Chung Hân đúng lúc nhảy thoát ra khỏi xe pháo, Chung Hoa biết việc này sẽ không cần là 1 trong tai nạn thương tâm.

Bà biết Triệu Nhàn đang được sở hữu thủ đoạn nhằm làm thịt nhị u con cái bà kể từ lâu.

- Chị nhị, em thấy con xe đang được đâm xuống vực thẳm chắc hẳn rằng nhị u con cái Chung Hoa đang được c/h/ết.

Xem thêm: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Lúc này Chung Hoa đang được ẩn núp vô một cái cây kề bên, bàn tay mềm mịn và mượt mà run rẩy rẩy bụm mồm Chung Hân ko cho tới cô phân phát rời khỏi ngẫu nhiên tiếng động này, e kinh động cho tới những thương hiệu s/át th/ủ đang được tr/u/y s/át bọn họ.

Nghĩ tới sự tin cậy của Chung Hân,

Chung Hoa ngay lập tức liên hệ với Thần Văn nhờ ông giúp nâng trả bà và đứa phụ nữ 11 tuổi hạc quăng quật trốn.

Chung Hoa biết việc trốn rời này chắc chắn tiếp tục là 1 trong tuyến phố hắc búa đày ải ải khó khăn, tuy nhiên bà vẫn mặc kệ.

Bà biết với quyền lực của Triệu Nhàn nếu như nhằm bọn họ biết nhị u con cái bà còn sinh sống, Triệu Nhàn chắc chắn tiếp tục g/i/ết nằm trong xua đuổi tận.
/
Trong trong cả thời hạn 5 trong năm này Chung Hân cần đỡ đần cho những người u đem vô người hội chứng dịch uất ức, cho dù Thần Văn sở hữu đề xuất nhằm ông thực hiện điểm tựa lo ngại cho tới nhị u con cái cô, nhằm Chung Hân ko cần thiết vất vả vừa phải tới trường vừa phải đi làm việc thêm thắt, băn khoăn chi phí th/ uốc cho tới u.

Nhưng Chung Hân đang được kể từ chối, con cái nhỏ xíu nom ông vì chưng ánh nhìn sáng sủa tựa như các vì như thế sao bên trên khung trời.

-Bác Văn, con cái cảm ơn bác bỏ nhiều, tuy nhiên lúc này con cái rất có thể băn khoăn được cho tới u con cái.

Thần Văn thiệt ngạc nhiên khi con cái nhỏ xíu mới chỉ 11 tuổi hạc lại sở hữu lòng tự động trọng xứng đáng nể, sở hữu những người dân cứng cáp ko kiên cố gì thực hiện được như cô, cho dù Chung Hân ăn ko no khoác ko rét, cô cũng trước đó chưa từng tìm tới ông nhằm cầu van nài sự giúp nâng.

-Bác Văn, con cái ko sao!

Bác cho tới con cái thời hạn riêng biệt với u một ít, đạt được ko bác?.

Giọng rằng khe khẽ ko mức độ sinh sống của Chung Hân thực hiện lòng ông đau nhức, con cái nhỏ xíu thiệt xứng đáng thương cho tới khoảng thời gian ngắn này nó vẫn cất giấu giếm sự đau nhức trong trái tim không thích thể hiện rời khỏi phía bên ngoài.

Càng thấy Chung Hân như thế ông càng thêm thắt lo ngại, chỉ e như câu "tức nước vỡ bờ" cho tới một ngày nay bại liệt con cái nhỏ xíu không hề Chịu đựng nổi, tiếp tục tâm trí dại khờ thực hiện e cho tới bạn dạng thân thuộc.

-Vậy cũng rất được, nhằm bác bỏ chuồn mua sắm cho tới con cái một ít thực phẩm.

Từ trong ngày hôm qua cho tới giờ đây con cái ko nên ăn gì cả, ngoài vài ba hớp nước rét rời khỏi.

Ông rằng kết thúc đành xoay người tách ngoài căn chống rét tanh tưởi khiến cho lòng người u ám, trong trái tim ông ko yên tâm vừa phải bước vào cửa ngõ Thần Văn bất giác ngoái đầu lại nhìn Chung Hân, ông thở nhiều năm khi nhận ra một cô nàng con trẻ xứng đáng đáng ra ở giai đoạn này cô cần luôn luôn tươi tắn cười cợt hồn nhiên tựa như các đứa phụ nữ không giống, vô ưu vô tư lự chỉ có thể đi học tập và lượn phố.

Ông u sầu lặng lẽ bước tiến, cả phần đường cho tới chống ăn trong trái tim Thần Văn luôn luôn cảm giác không an tâm, ông gấp rút chuồn mua sắm thực phẩm rồi mau chống xoay về bên chống dịch.

Chung Hân vươn bàn tay nhỏ nhỏ xíu của tôi sờ vô khuôn mặt rét ngắt của u, cô nhắm đôi mắt lại cố nuốt xuống đợt đau đớn trong trái tim.

Khi vị bác bỏ sĩ tuyên phụ thân thời hạn tử vong của u, cả toàn cầu xung xung quanh cô nhường nhịn như sụp sập. Những miếng ký ức về u thứu tự xuất hiện vô đầu cô.

Xem thêm: trọng sinh chi bia đỡ đạn thụ ngạo giang hồ

Mẹ! sao u lại nỡ quăng quật lại con cái, sao u ko quan hoài cho tới Hân Nhi nữa?

Mẹ chớ ở im thin thít như vậy, u rằng gì chuồn, con cái ko thể này sinh sống thiếu thốn u được.

Mẹ....u con cái cần làm thế nào đây? bên trên trần thế này nếu như không hề u con cái cũng chẳng mong muốn sinh sống nhằm làm cái gi.