tổng tài daddy

Truyện Tổng Tài Daddy Mami Lại Trốn Rồi nằm trong chuyên mục ngôn tình của người sáng tác Ninh Hải.

Bị người thân hãm sợ hãi, nhận tội thay cho vô tù, Diệp Như Hề trở nên tội nhân của tất cả toàn cầu bị người người chửi mắng như 1 con cái loài chuột hôi rình. Sinh con cái vô tù, cốt nhục phân chia rời, phụ nữ u tiếp bắt con cái lên đường, thế thân mật cô trở nên vị thơm thê của Tạ tổng. Sáu năm vô tù, Diệp Như Hề hận, hận ko thể ăn tươi tỉnh nuốt tươi. Sau Lúc rời khỏi tù, cô trừng trị hình thành nam nhi của Tạ tổng và phụ nữ của tớ rất rất kiểu như nhau....Trong đôi mắt người ngoài thiếu hiểu biết phong tình, Tạ tổng rét lùng rất rất hạn tuyên thân phụ với truyền thông rằng anh tiếp tục kể từ thơm, rước cô nàng thần túng bấn đẩy vô góc tường, Như Hề vùng vẫy "Tạ tổng, van lơn tự động trọng!" Khoé môi của Tạ tổng kể từ từ nhếch lên, tiếng động trầm thấp "Ngoan, lượt này sẽ không lần sai người nữa rồi" Một trai một gái, cặp tuy vậy sinh dễ thương....

Bạn đang xem: tổng tài daddy

Nóng vượt lên trước, lạnh lẽo mà đến mức cảm xúc như toàn thân mật đều hiện giờ đang bị lửa thiêu nhen nhóm vậy

Diệp Như Hề nghiêng ngả, loạng choạng xuất hiện chống 906 rời khỏi, chật vật té ngửa bên trên nệm.

Bởi vì thế sự ê liệt của rượu mạnh, trí tuệ cô thời điểm hiện tại không thể kịp tâm trí được gì nữa, chỉ từ lại một ý suy nghĩ có một không hai, vô cùng ko thể bị những người dân ê đem đi!

Trong bóng tối, nhường nhịn như cô còn nghe thấy nổi tiếng thở việc nặng nhọc.

“Cút đi!”

Diệp Như Hề còn còn chưa kịp tươi tắn rộng lớn chút tiếp tục nghe được giờ đồng hồ bước đi tới tấp phía ngoài ô cửa chống, cô hoảng hoảng hốt nói: “Không! Không thể rời khỏi ngoài được, chớ xua tôi rời khỏi ngoài......”

Diệp Như Hề biết một Lúc bị những đám người cao bồi ê đưa theo cô chắc chắn sẽ không còn bắt gặp nên điều tốt lành lặn gì cả.

Cô thẳng nhào lên phần bên trước, túm lấy ăn mặc quần áo người con trai ê rồi nói: “Cứu tôi với, cầu van lơn anh hãy cứu giúp tôi, chung tôi báo công an......”

“Buông tay.”

“Không, ko......”

“Cút đi!”

Giọng rằng của những người con trai nhường nhịn như còn đem theo đòi lửa dỗi đang được cố khiên chế

Xem thêm: truyện thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Diệp Như Hề giờ khắc này tiếp tục không thể đầy đủ tươi tắn được nữa, cô chỉ lưu giữ rõ rệt là phiên bản thân mật nên cầm chặt lấy góc áo người con trai này, mặc dầu như vậy nào thì cũng ko Chịu buông tay.

Tiếng bước đi pử phía bên ngoài mỗi lúc càng sát, sắc mặt mũi người con trai cũng mỗi lúc càng khó khăn coi.

Những thương hiệu ê xua theo đòi anh cho tới tận trên đây mà còn phải ko Chịu vứt cuộc, thậm chí còn cả việc hạ dung dịch vì vậy cũng hoàn toàn có thể thực hiện rời khỏi được.

Anh tiếp tục chuẩn bị ko nhịn nổi nữa rồi! Vậy nhưng mà người phụ nữ giới này còn cố ý ham muốn bám vào!

“Đây là vì cô tự động lần cho tới, chớ với hối hận hận..”

Diệp Như Hề ko hề ý thức được chuyện gì chuẩn bị xẩy ra, chút lý trí còn còn sót lại của cô ấy đơn thuần lưu giữ ôm chặt người này, cầu van lơn anh tớ cứu giúp bản thân, cho tới Lúc một lần đau lưu giữ dội khiến cho xa lánh tức tươi tắn lại.

Diệp Như Hề quyên sinh tấn công vô người ê, tuy nhiên ko hề có công dụng, giọng cô tiếp tục trở thành nghẹn ngào, ko thể trừng trị rời khỏi được bất kể tiếng động gì.

Hình như người con trai với chửi thề bồi một giờ đồng hồ, phân biệt ko suy nghĩ cho tới đấy là lượt thứ nhất của cô ấy.

“Xin lỗi, tôi tiếp tục phụ trách.”

Diệp Như Hề rơi nước đôi mắt vô vô vọng, cô liên tiếp nhấp lên xuống đầu, tầm nhìn cũng lù mù lên đường vì thế nước mặt mũi, trọn vẹn nhìn ko rõ rệt dáng vóc của những người con trai ê.

Chỉ lù mù thấy được, bên dưới cổ đối phương với cùng một hình xăm black color.

Xem thêm: hoạn phi thiên hạ truyện chủ full

Không biết tiếp tục qua quýt bao lâu, Tạ Trì Thành từ từ Phục hồi điềm tĩnh, hắn cúi đầu nhìn thông thoáng qua quýt khuôn mặt mũi nhỏ tái ngắt nhợt của cô nàng bên dưới thân mật, vô đôi mắt hiện thị lên một tia tiếc thương.

Anh luôn luôn ngán ghét bỏ phụ nữ giới cho tới sát bản thân, càng chớ rằng cho tới tiếp tục đột biến rời khỏi chuyện thân thiện vì vậy.

Nhưng nhưng mà người phụ nữ giới trước mặt mũi này trọn vẹn là nước ngoài lệ, anh thấu hiểu ứng dụng của dung dịch chỉ là 1 trong những phần nhưng mà thôi.