tổng tài ác ma cô gái chớ động tình

" Doãn phu nhân, chào cô người sử dụng bữa" Nhìn thấy cô, bà ngay tức thì tiến thủ cho tới kéo ghế rời khỏi chung cô, nở nụ cười cợt nhẹ nhàng khiến cho trong tâm cô êm ấm ko thôi.

" Cám ơn dì" thấy bàn ăn trống rỗng ko cô cũng ko bao nhiêu sửng sốt, hắn không nhiều khi sử dụng bữa trong nhà, hoàn toàn có thể Tiêu Nhất Hàn đã đi vào doanh nghiệp kể từ sớm, Doãn Lạc Lạc mỉm cười cợt nom dì Tô, cầm cố ly sữa lên tu một tương đối, một vừa hai phải ngước mặt mũi lên xém chút nữa bị sặc... Hắn sao lại đứng ở đây?
" hốc xong xuôi tự động bản thân cho tới công ty" Tiêu Nhất Hàn lạnh lẽo lùng cầm cố văn khiếu nại bên trên tay bước trực tiếp ra bên ngoài, lên xe pháo chạy mất hút dạng, cô chớp đôi mắt nom bóng sườn lưng hắn vẫn khuất, vẫn tồn tại chuyện cô còn chưa kịp trình bày tuy nhiên hắn vẫn biết không còn rồi sao, đành vậy!!!
" Doãn phu nhân với cần thiết tôi gọi lái xe chở cô đi" Doãn Lạc Lạc giật thột trả hồn, khẽ nhấp lên xuống đầu rồi vực dậy tách lên đường.

Bạn đang xem: tổng tài ác ma cô gái chớ động tình

Xem thêm: truyện hiện đại

" ko cần thiết đâu ạ, con cháu tự động đón xe taxi cho tới công ty"
Tiêu Nhất Hàn body to lớn đứng nhập cầu thang máy, cô mong muốn cho tới phía trên thực hiện nên coi cô chịu thương chịu khó như vậy nào? Tất cả bài xích báo và thông tin hắn kết duyên với Doãn Lạc Lạc đều đã và đang được dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ, người tớ tiếp tục chỉ hiểu rằng hắn vẫn kết duyên, tuy nhiên là kết duyên với ai??
Doãn Lạc Lạc thở việc nhọc, trả tay quệt nhẹ nhàng giọt các giọt mồ hôi đang được chảy bên trên trán, Tiêu Nhất Hàn, coi như anh lợi sợ hãi. Cô bước tới quầy tiếp tân, mỉm cười cợt nom nhì cô nàng trước mặt mũi, nhẹ nhàng cởi mồm lên tiếng" tôi cho tới nhằm thực hiện việc".
" Xin căn vặn cô thực hiện ở thành phần nào" Doãn Lạc Lạc đứng lặng bất động đậy, cô thực hiện ở thành phần này trong cả bạn dạng thân thích cũng ko biết, cô còn còn chưa kịp căn vặn hắn thì hắn vẫn loại bỏ đi ko mang lại cô thời cơ nhằm căn vặn. Giờ nên thực hiện sao?
" Thục Nhi, với cô nàng này thương hiệu Doãn Lạc Lạc cho tới phía trên không?" Một người phụ phái nữ trung niên với cặp đôi mắt kính black color bóng bước tới quầy tiếp tân.
" À... Dạ... Là tôi, tôi là Doãn Lạc Lạc" Cô khẽ tảo người thanh lịch nom người phụ phái nữ đối lập, bà tớ body hấp dẫn, làn tóc nhiều năm black color được 乃úi lên rất cao nhằm lòi ra khuôn mặt mũi mỹ miều, tuy nhiên là trong tâm vẫn đang còn chút kính ngại so với người phụ phái nữ trung niên trước mặt mũi.
" Đi theo dõi tôi" Bà tớ trả cô tới tầng 13, phía bên trong là những sản phẩm chống to lớn rộng lớn được xếp theo dõi phong thái Châu Âu, thấy Doãn Lạc Lạc, những cô nàng đứng cạnh bại trả tay lên bao phủ mồm cười cợt, ở đâu rời khỏi loại người quê mùa cho tới vậy, Doãn Lạc Lạc chỉ khoác một cái váy white color đơn giản và giản dị, làn tóc nhiều năm mượt mượt cho tới thắt sườn lưng, khuôn mặt mũi thanh tú, kiều diễm động lòng người khiến cho cô kiểu như một thiên sứ tinh khiết ko nhiễm lớp bụi trần. Có ganh tị tuy nhiên là cơ hội ăn diện của cô ấy vẫn khiến cho chúng ta cười cợt đắc ý.

" Từ ni sư tiếp tục thao tác ở phía trên, còn tồn tại..." tiếng trình bày của vận hành Trương còn còn chưa kịp dứt vẫn với tiếng nói không giống chen nhập.
" Doãn tè thư, tổng giám đốc vẫn xắp xếp việc làm mang lại cô, chào theo dõi tôi" hóa rời khỏi là Phó tổng, anh là kẻ được Tiêu Nhất Hàn tin tưởng nhất, mặt khác cũng chính là bạn tri kỷ thiết nhất của hắn.
Doãn Lạc Lạc nom anh, xong xuôi tảo thanh lịch nom vận hành Trương, phía trên rốt viên là tình thế gì? Thoáng chốc vẫn thấy hai con mắt vận hành Trương khẩn cấp cho ý bảo cô nhanh gọn lẹ theo dõi anh tớ. Cô cũng ko chủ kiến gì nữa ngay tắp lự theo dõi anh lên tầng 25.
" Phó tổng, tôi làm những gì vậy?" cô lên giờ đánh tan bầu không khí im re cho tới kinh hãi này, xoay mặt mũi qua quýt nom anh cũng kinh hãi ko xoàng xĩnh gì thương hiệu tổng giám đốc độc tài bại, với chút gì bại tĩnh mịch cho tới kinh hãi.
" Cô cứ gọi tôi là Đông Lăng Vũ, còn việc làm thì cô cứ thẳng bắt gặp tổng giám đốc tự động xung khắc anh ấy tiếp tục trình bày mang lại cô" tiếng một vừa hai phải dứt, cô đã và đang được dẫn theo trước cửa ngõ chống tầng 25, góc cửa black color sẫm nom giống như tính cơ hội Tiêu Nhất Hàn, trầm lặng khó lường. Lòng cô lại dơ lên một dòng sản phẩm xúc cảm khó khăn diễn tả, hợp lý là vì thế ngại đối lập với hắn.