tổng giám đốc tha tôi đi

                  
                       

  Mà Thiên Tình....Lại cũng chính vì câu suy luận này của thân phụ nhưng mà từ đầu đến chân như bị mơ du đứng ở tê liệt.

  Dạo thời gian gần đây cô quá bận, thậm chí còn còn tồn tại dự định sử dụng việc làm nhằm thực hiện tê liệt dại dột bạn dạng thân thiện, vì như thế bận quá nên cũng quên rơi rụng, đang được nhị mon rồi ko thấy tháng nguyệt tới!

Bạn đang xem: tổng giám đốc tha tôi đi

  Trời ơi! !

  Sắc mặt mày xa lánh tức Trắng bệch, môi cũng lập cập lên lập cập.

  Không! Chuyện này sao với thể!

  Rõ ràng anh luôn luôn dùng những giải pháp tin cậy, cũng có thể có nhiều khi quá hấp tấp tuy nhiên những đợt tê liệt cô đều sở hữu tợp tách bầu tử tế.

  Chẳng lẽ thân thiện chừng bao bị rách rưới hoặc sao? Nhưng chuyện tê liệt trọn vẹn không tồn tại khả năng!  

  Bởi vì như thế sau đợt trước tiên giăng bẫy anh, thì kể từ tê liệt về sau từng đợt thực hiện kết thúc, anh thường rất cẩn trọng tra xét, căn bạn dạng ko cho tới cô ngẫu nhiên thời cơ nào là nhằm khắc ghi búp móng.

  Vậy rốt cuộc bị thực hiện sao?  

  Lỡ rất thật sự với em bé xíu, vậy nên làm thế nào bây giờ?  

  Mấy ngày nữa anh tiếp tục kết duyên, con cái của cô ý, vĩnh viễn tiếp tục không tồn tại thân phụ....

Xem thêm: dư tình khả đãi truyện tranh

  "Cha, thân phụ chớ suy nghĩ lộn xộn....Con....Chắc chắn tiếp tục không tồn tại bầu đâu. Ngày mai con cái sẽ tới khám đa khoa đánh giá." Chưa khi nào cô cảm nhận thấy hãi hãi như thế, tay kháng bên trên bệ tắm rửa ko kiềm được trị lập cập.

  So với việc hốt hoảng của cô ý, ngược lại trong tâm địa Cảnh Kiến Quốc lại mừng rỡ sướng ko thôi, ông đang được tĩnh mịch nhằm đo lường và tính toán những bước tiếp theo sau.  

  Nếu Thiên Tình thiệt sự mang bầu, vậy căn nhà bọn họ Cảnh này kể từ rày trở lên đường tiếp tục một bước lên mây rồi!  

  "Thiên Tình, thân phụ, rốt cuộc nhị người đang được trình bày gì vậy? Con nghe nhưng mà chẳng hiểu gì cả? Thiên Tình, mới mẻ trước tê liệt em còn trình bày với chị là em chưa tồn tại các bạn trai, tại vì sao giờ đây lại kéo theo đem thai?" Vãn Tình ngược thực u ám và mờ mịt chẳng hiểu gì.

  "Chị...." Thiên Tình ko biết nên lý giải ra làm sao mới mẻ nên.

  Cảnh Kiến Quốc đẩy Vãn Tình một chiếc, "Con chớ căn vặn nhiều nữa. trái lại chuyện này là 1 trong điều tốt, mang bầu được mới mẻ chất lượng tốt, chỉ lo ngại ko nên mới mẻ hãi."

  "Cái gì nhưng mà mang bầu mới mẻ chất lượng tốt chứ? Cha! Thiên Tình còn chưa tồn tại kết duyên, nếu như thiệt mang bầu, thân phụ bảo trong tương lai em con cái sao lập mái ấm gia đình được nữa?" Sắc mặt mày Vãn Tình ngay thức thì trở thành u ám, cô nghỉ chân nom Thiên Tình."Thiên Tình, em hãy cho tới chị biết, thân phụ của đứa bé xíu này là ai?"  

  Lòng dạ Thiên Tình một vừa hai phải rối bời một vừa hai phải lo ngại hãi vì như thế chuyện cần thiết vậy nhưng mà bản thân ko hề hoặc biết gì. Cô vấn đáp ko được, chỉ rung lắc đầu thì thào nói: "Chị.... Đợi ngày mai đánh giá coi thành quả thế nào là rồi hãy trình bày....dành được không?"  

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

  Nhìn tầm vóc không dễ chịu lẫn lộn cực sở của Thiên Tình, lòng Vãn Tình bỗng nhiên mượt lên đường, cũng xem sét giọng điệu thủ thỉ một vừa hai phải rồi của tớ với phần tương đối nóng bức.

  Còn thật nhiều chuyện mong muốn trình bày, tuy nhiên cảm nhận thấy thời điểm hiện tại Thiên Tình ko tương thích nghe.

  Chỉ đành trả tay ôm chặt em gái, vỗ sườn lưng em như gạ dành riêng một đứa bé xíu, "Em chớ hãi, chớ hãi nha....Ngày mai chị tiếp tục lên đường với em cho tới khám đa khoa. Mặc kệ thành quả với đi ra sao, em vẫn còn tồn tại chị ở trên đây...."