tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

CHƯƠNG 01: THẤT THÂN

Đêm tối.

Bạn đang xem: tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc

Mưa to lớn dông tố rộng lớn, sấm chớp rền vang.

Thẩm Cửu đẩy vali, lên đường long dong nhập mùng mưa.

“Cửu Cửu, Lâm Tuấn ko nên vì thế trúng bong xố chục lăm tỷ mới nhất ly hít với cô, là cô ko thực hiện tròn xoe nhiệm vụ của những người bà xã.”

“Thẩm Cửu, cô đem phiền ko, tiếp tục mong muốn nhắc cho tới ly hít kể từ rất mất thời gian rồi. Cô không thích ly hít, cô còn mong muốn phân chia gia tài sao?”

Mặt Thẩm Cửu ko phân rõ ràng là nước mưa hoặc nước đôi mắt.

Ánh đôi mắt chan chứa mơ hồ nước.

Lúc qua quýt lối đem con xe Bentley màu sắc bạc lao như cất cánh cho tới, Thẩm Cửu quá mức cần thiết nhức lòng ko hề hoặc biết.

Cho cho tới khi con xe sắp tới đây trước mặt mày, cô mới nhất phản xạ lại, tuy nhiên trí nhớ lại ở tình trạng đình trệ, đứng nguyên vẹn bên trên vị trí ngây đi ra nhìn con xe thẳng lái về phía bản thân.

Két --

Bentley bạc nhanh gọn chuyển làn, hoàn toàn có thể nhìn đi ra kĩ năng điêu luyện của công ty xe cộ, vì thế vận tốc vượt lên trước thời gian nhanh, ko cẩn trọng tông nên rào chắn.

Thẩm Cửu đứng nguyên vẹn bên trên vị trí, tim đập cuồng loạn.

Bentley bạc tông lên sản phẩm rào ngay tắp lự không hề động tĩnh nữa.

Bây giờ là tối khuya, điểm này vắng ngắt lặng, không tồn tại xe cộ hỗ tương.

Thẩm Cửu đứng nguyên vẹn bên trên vị trí vài ba giây mới nhất phản xạ lại, giơ tay vệ sinh mạnh nước đôi mắt bên trên mặt mày, tiếp sau đó vứt vali chạy cho tới Bentley bạc.

Trong xe cộ tối om, Thẩm Cửu nằm úp mặt bên trên hành lang cửa số xe cộ, mơ hồ nước trông thấy phía bên trong đem bóng hình một người nam nhi đang được gục bên trên vô lăng lái xe.

Thẩm Cửu đập mạnh hành lang cửa số xe: “Anh ơi, anh không vấn đề gì chứ?”

Bất kể rằng thế này, đối phương là vì thế rời bản thân mới nhất tông nên sản phẩm rào, nếu như anh tao đem mệnh hệ này, cô nên phụ trách đó!

Nghe thấy giờ đồng hồ cạch, Thẩm Cửu bộp chộp kéo Open xe cộ chồm nửa người vào: “Anh vẫn ổn định chứ? A…” Giọng cô còn tồn tại chút thút thít.

Lời còn ko rằng xong xuôi, người nam nhi gục bên trên vô lăng lái xe tự nhiên vươn tay lưu giữ chặt cánh tay Thẩm Cửu, kéo cô nhập.

Rầm!

Cửa xe cộ đóng góp lại, khóa chặt.

Thẩm Cửu té bên trên đùi người nam nhi, bàn tay rét bóng của anh ấy như sợi xích Fe khóa chặt eo cô, khiến cho cô ko thể động đậy.

“Buông, buông tôi ra…” Thẩm Cửu cảm biến được nguy nan, lắp đặt bắp rằng một câu với anh tao.

“Tìm bị tiêu diệt sao?”

Người lưu giữ cô đủng đỉnh rãi há mồm, giọng trầm thấp dày khàn, như đem loại rượu mạnh trượt qua quýt yết hầu.

Thẩm Cửu sững sờ vài ba giây mới nhất phản xạ lại anh đang được thì thầm bản thân lên đường thân mật lối rộng lớn, cô bộp chộp rung lắc đầu: “Tôi, tôi ko phải cố gắng ý.”

“Bất kể cô đem phải cố gắng ý hay là không, tuy nhiên tự động cô trả cho tới tận cửa ngõ, thì chớ trách cứ tôi…” Dứt điều, người nam nhi nhấc cô lên, bỏ lên trên chân bản thân.

Cảm sẽ có được sự cường thế của những người nam nhi, đầu Thẩm Cửu tê liệt dở người, lắp đặt tía lắp đặt bắp: “Anh mong muốn thực hiện gì…”

“Cô rằng xem?”

Người nam nhi khom bản thân, bờ môi mỏng dính lạnh giá thẳng hít lên môi cô.

Thẩm Cửu cảm nhận thấy đầu bản thân đem gì cơ nổ tung.

Nụ hít của những người nam nhi tràn trề xâm lăng, lại sở hữu chút trúc trắc, tuy nhiên vô cùng thời gian nhanh tiếp tục nhìn thấy lối nhập.

Đầu óc Thẩm Cửu trống trải trống rỗng thiệt lâu, cho đến Khi cảm hứng nhức nhối ập cho tới, cô mới nhất hồi thần, liều mình tiến công lên trên người nam nhi phía đằng trước.

Người nam nhi hương thụ được vị, té ghế xuống đè cô bên dưới thân…

Mưa to lớn suốt đêm, nhường nhịn như tiếp tục tẩy cọ lên đường tội ác của TP. Hồ Chí Minh này.

Một tối điên cuồng…

Đầu ngón tay người nhập xe cộ khẽ động đậy, hai con mắt sâu sắc thẳm sắc bén của những người nam nhi tự nhiên há đi ra, Dạ Âu Thần ngồi dậy.

Trong bầu không khí vẫn còn đấy tương đối thở lắng đọng người phụ phái nữ cơ nhằm lại, tuy nhiên hiện tại ngôi trường lại chỉ mất bản thân anh.

Chạy rồi?

Đôi đôi mắt Dạ Âu Thần sâu sắc rộng lớn vài ba phần, góc nhìn rơi bên trên vết đỏ au thẳm bên trên ghế, góc nhìn đem chút phức tạp. Thật là phiền phức!

Dạ Âu Thần gọi Smartphone cho tới trợ lý của tớ Lang An, giá buốt giọng phân phó: “Lập tức xác định vị trí của tôi, tiếp sau đó khảo sát rõ ràng người phụ phái nữ tối qua quýt là ai.”

Nói xong xuôi, ko đợi trợ lý hiểu đi ra, tiếp tục húi Smartphone.

Xem thêm: xuân nhật ngẫu thành

Thẩm Cửu chạy lên đường nhập nửa tối, giành thủ khi mưa to lớn, cô thê thảm ko Chịu nổi trở lại ngôi nhà u.

Kết hít nhiều năm như thế, trong cả ông chồng bản thân cô cũng trước đó chưa từng ngủ, ngày hôm nay lại ngủ một người nam nhi xa thẳm kỳ lạ, cho nên vì vậy Thẩm Cửu hết sức hoảng loàn.

Tỉnh lại ngay tắp lự lựa lựa chọn vứt chạy.

“Thẩm Cửu.”

Mẹ Thẩm đẩy cửa ngõ phi vào, trả chén bát canh gừng cho tới cô.

“Cảm ơn u.”

“Con và Lâm Tuấn trọn vẹn xong xuôi rồi?”

Nhắc cho tới Lâm Tuấn, Thẩm Cửu rũ mùng mi, bưng canh gừng nốc từng chút một, rõ nét không thích nhắc cho tới rất nhiều.

“Ly hít cũng chất lượng tốt, cho dù sao tía con cái tiếp tục bố trí cho tới con cái một côn trùng hít sự không giống.”

Nghe vậy, trong tâm Thẩm Cửu lộp độp, ngửng phắt đầu: “Mẹ?”

“Mặc cho dù đối phương đem tật ở chân, tuy nhiên con cái lại là kết duyên thứ tự nhì, nên chớ ghét bỏ vứt.”

Thẩm Cửu: “Mẹ, u rằng gì vậy?”

Mẹ Thẩm đứng nhảy dậy, tức giận dỗi nhìn cô: “Hôn sự tấp tểnh nhập sau đó 1 mon nữa, con cái không thích gả cũng nên gả.”

“Con và Lâm Tuấn mới nhất ly hít tối ni, những người dân làm thế nào biết?” Thẩm Cửu chỉ cảm nhận thấy ngược tim dần dần lạnh giá.

“Không cất giấu con cái, chuyện hít sự này vốn liếng rơi lên đầu em gái con cái, tuy nhiên con cái tiếp tục ly hít rồi, thì con cái thay cho em gái con cái lên đường.”

Nói tiếp đây, u Thẩm hít sâu sắc một tương đối, góc nhìn điềm tĩnh nhìn cô: “Đối phương đem tật ở chân, Cửu Cửu, ngôi nhà bọn họ Thẩm ko thể diệt cả nhì cô phụ nữ.”

Trong lòng đau đớn, tay bưng canh gừng của Thẩm Cửu dần dần lập cập rẩy, mồm lập cập: “Mẹ, con cái là phụ nữ ruột của mẹ…”

“Nhã là em gái ruột của con cái, con cái nỡ nhìn nó Chịu khổ?”

“Vậy con cái thì sao?”

“Tóm lại, chuyện này cứ đưa ra quyết định như thế, một mon sau con cái nên gả cho tới ngôi nhà bọn họ Dạ! Nếu nhì đứa phụ nữ ngôi nhà bọn họ Thẩm đều diệt, u và tía con cái đều ko sinh sống nổi nữa.”

Hôm gả lên đường, em gái của Thẩm Cửu – Thẩm Nhã cho tới tìm hiểu cô.

“Chị, van nài lỗi, em thiệt sự ko phải cố gắng ý, tuy nhiên mẹ…”

Thẩm Cửu nhìn cô tao, đôi mắt ko chớp: “Xin lỗi? Vậy em đống ý khoác váy cười cợt, tự động bản thân gả lên đường sao?”

“Chị, em…” Thẩm Nhã tóm chặt tóm tay, gặm răng, sau cùng thả lỏng, ngán nản: “Em đem chúng ta trai, tuy nhiên chị, chị tiếp tục ly hít rồi…”

Thẩm Cửu thu lại góc nhìn, rũ mắt: “Đúng vậy, tôi tiếp tục ly hít rồi…Chăm sóc chất lượng tốt cho tới ba mẹ lên đường, vì thế chuyện này, nói cách khác bọn họ là tiếp tục nhiệt tình tận tuỵ, phí không còn tâm tư nguyện vọng khiến cho tôi đồng ý.”

Gả cho 1 người chân đem tật, chứng tỏ cả đời này của cô ý nên luôn luôn chở che anh tao, nếu như trên đây vốn liếng là số của cô ý, cô hoàn toàn có thể tiêu thụ.

Nhưng trên đây rõ nét là số của Thẩm Nhã, tuy nhiên Thẩm Cửu cô sau thời điểm trải qua quýt việc ông chồng phản bội, trở lại ngôi nhà u, vốn liếng suy nghĩ hoàn toàn có thể đã có được chút yên ủi.

Nhưng ko suy nghĩ cho tới, loại đã có được lại là thông tin kêu cô gả cho tới ngôi nhà bọn họ Dạ thay cho em gái.

Chính vì thế đối phương đem tật ở chân, ba mẹ không thích diệt lên đường Thẩm Nhã.

Vậy cô thì sao? Chính vì thế từng ly hít nên nên Chịu cực khổ như thế sao?

Thật buồn cười! Nhưng này lại là ba mẹ sinh đi ra nuôi chăm sóc cô, cô chỉ đành tiêu thụ.

Nhà bọn họ Dạ sẵn sàng tiệc rất rộng lớn, trải qua quýt hít lễ rườm đi ra, vì thế Thẩm Cửu gả cho tới thay cho Thẩm Nhã, trước lúc cho tới ngay tắp lự bị bà xã ông chồng Thẩm thị tẩy óc.

Mặc cho dù người xem đều ko biết cô, tuy nhiên phiên phiến vì thế Thẩm Cửu chột dạ, cho nên vì vậy toàn cỗ quy trình đều cúi đầu, cố rất là ko nhằm người không giống để ý.

May mắn là chú rể ngồi bên trên xe cộ lăn kềnh, không chỉ có vậy tương đối thở giá buốt như băng, chuẩn bị đông đúc cứng toàn cỗ hít lễ, cho nên vì vậy sự để ý của người xem phần lớn đều bịa đặt bên trên người anh.

Mặc cho dù hít lễ tổ chức triển khai rộng lớn, vẫn coi là giản dị và đơn giản, vì thế Dạ Âu Thần ko kính rượu, người xem kinh hãi khí thế bên trên người anh cũng không đủ can đảm chọc anh.

Sau lúc hôn lễ hoàn thành xong, Thẩm Cửu được tiến hành chống tân hít.

Bà gom việc đem tuổi tác đi ra uy trước mặt mày cô: “Mợ nhì, tuy nhiên rằng cậu nhì của Cửa Hàng chúng tôi đem tật ở chân, tuy nhiên chất lượng tốt xấu xa gì rồi cũng là cậu nhì ngôi nhà bọn họ Dạ, sau thời điểm mợ gả tiếp đây, nên nhiệt tình tận mức độ chở che cậu nhì của Cửa Hàng chúng tôi vừa mới được.”

Từ sau tối hôm cơ dầm mưa lại bị u rằng nên gả cho tới ngôi nhà bọn họ Dạ thay cho Thẩm Nhã, ngày bữa sau cô ngay tắp lự bức cao, bao nhiêu ngày sau mới nhất hạ.

Sau cơ dịch cứ lặp lên đường tái diễn, mãi ko ngoài hẳn, cho đến ngày hôm nay trước lúc khoác váy cưới cô vẫn nốc dung dịch cảm.

Lúc này mí đôi mắt vô cùng nặng trĩu, nghe xong xuôi điều của những người thực hiện, chỉ liên tiếp gật đầu, nói: “Tôi biết rồi, hoàn toàn có thể nhằm tôi nghỉ dưỡng một lúc không?”

Cô thiệt sự chuẩn bị chống hứng ko nổi rồi.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Bà gom việc nhìn xa lánh tức tràn trề ghét bỏ vứt, một vừa hai phải rằng vài ba câu tùy ý một vừa hai phải rời khỏi ngoài.

Bà tao một vừa hai phải lên đường, Thẩm Cửu cũng ko quan hoài bên trên người dân có nên là váy cưới ko, thẳng ngả đầu ngủ.

Trong mơ, dường như đem góc nhìn sắc bén rơi bên trên mặt mày cô, vô cùng kỳ quái ác.