tôi thích tin tức tố của cậu chap 1

Tên truyện: Tôi mến thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: tôi thích tin tức tố của cậu chap 1

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta tăng trưởng đẹp mắt trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi bão sinh sống mươi bao nhiêu năm, cho tới Lúc bắt gặp được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ thế lực chất lượng tốt rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng nghịch tặc chất lượng tốt rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vì như thế cẩu hữu” nhiều lúc cũng ko nhịn được tuy nhiên biểu dương Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo đuổi xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ trên đây, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn cảm nhận được giấy tờ report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là 1 Omega phân hóa muộn, cũng chính vì phân hóa vượt lên muộn, từ đầu đến chân không dễ chịu vạc điên, hễ đem Alpha cho tới ngay gần, Đoàn Gia Diễn tiếp tục nhức nhối cho tới ham muốn tấn công người.

Cậu không thích hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập vô ban đêm.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy thân mật thể ko tự do thoải mái, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ gặm một chiếc vô cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh vết trong thời điểm tạm thời kết thúc, Lộ Tinh Từ lơ đãng rằng : “Tính cơ hội của Alpha tụi tôi đặc biệt xoàng xĩnh, đặc biệt hẹp hòi, tôi lưu lại hùn cậu, oán lao của tôi đâu?”

Xem thêm: bình giấm nhỏ

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn thám thính xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ Trắng nõn của mình: “Cậu cũng gặm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so kè với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu hụt gia phái nam thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ phân phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: hay còn gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vì như thế cẩu hữu: Đám đồng minh cút ăn nghịch tặc với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập chất lượng tốt,…

Giáo bá: Đại ca vô ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn nghịch tặc phung phí tuy nhiên ko biết phiền lòng cho việc nghiệp, đang được đập phá diệt cơ nghiệp ngôi nhà Tần chỉ với sau 3 năm trị vì như thế. Tại trên đây ý rằng các bạn thụ là con cái ông con cháu phụ vương tuy nhiên học tập chẳng rời khỏi sao cả

….

Truyện đang được vô quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta kết thúc vô thời hạn nhanh nhất có thể đem thể. Do ngày trước bản thân thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề dẫn theo edit sai thương hiệu A Dã, và đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không cần nên Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tôi, bản thân van nài lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14