tôi theo đuổi lại chồng cũ

Nửa tối, Lương Hạnh nhường nhịn như tiếp tục chìm nhập vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô cởi hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: tôi theo đuổi lại chồng cũ

Thì đi ra tức thì thời điểm hiện tại, người nam nhi cả tuần mới nhất về một phen cơ đang được đứng cạnh bên cô, ánh đèn sáng vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa đằm thắm bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nom qua chuyện thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy tuy nhiên nhỉ, sao anh tao tiếp tục về rồi?

Sáng bữa sau, Lương Hạnh bị giờ tiếng còi bên dưới mái ấm thực hiện cho tới tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người mất mặt hồi lâu, cho tới khi nghe đến thấy giờ động kể từ bên dưới nhà bếp, cô mới nhất hấp tấp vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi bắt gặp một bóng sườn lưng cao gầy nhom đang được lụi hụi nhập nhà bếp.

Người nam nhi ấy khoác bộ đồ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn có thể, cặp người mẫu chân dài, nom tổng thể dáng vẻ người khá gầy nhom.

Triệu Mịch Thanh thực hiện hoàn thành bữa sáng sủa, một vừa hai phải bước thoát ra khỏi mái ấm nhà bếp thì thấy Lương Hạnh khoác thiết bị ngủ đứng cơ kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho thiết bị lên đường.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nom cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay thức thì xấu xa hổ đỏ rực mặt mũi, vội vàng chạy về chống.

Cô tấn công răng vệ sinh kết thúc thì Triệu Mịch Thanh tiếp tục đang được ngồi bàn bữa sớm trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người nam nhi cơ thực hiện nom đặc biệt dễ nhìn, hương thơm hương thơm thú vị, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhì người chẳng ai thưa câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ dao nĩa va vấp nhập nhau.

Lương Hạnh tiếp tục quen thuộc với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa hoàn thành, Lương Hạnh bê đĩa nhập nhà bếp, khi rời khỏi lại ko cẩn trọng đá nhập cửa nhà, nhức điếng toàn bộ cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay lập tức lấy băng cá thể bên trên tủ đi ra trả cho tới cô.

Xem thêm: tang trĩ đoàn gia hứa

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ tiếp tục luôn luôn rét lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko tách ngoài với chút buồn buồn.

Vợ mái ấm người tao bị thương, ông chồng sẽ tới quan hoài thăm nom coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích đằm thắm cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhì người xa thẳm kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái mái ấm.

Triệu Mịch Thanh ko thưa gì, chỉ cù người cố kỉnh vest lên đường thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người nam nhi trời sinh tiếp tục hợp ý khoác trang phục, nhất là những người dân với dáng thon cao gầy nhom như Triệu Mịch Thanh, anh khoác vest lên nom đặc biệt đẹp nhất trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn hoàn thành lưu giữ cọ chén, chớ với dìm nhập bể cọ.” Lúc thưa câu này, Triệu Mịch Thanh tiếp tục thay cho hoàn thành giầy domain authority.

Đợi cho tới khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ với nghe thấy giờ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi vẻ ngồi xổm, nếu như hành vi một vừa hai phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong tâm cô cảm nhận thấy lạnh giá thâm nhập nhập xương cốt, rét cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị phụ thân anh xay, chứ không hề nên thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký hợp ý đồng với anh, không chỉ có trước lúc cưới, mặc cả sau thời điểm cưới nữa.

Gì tuy nhiên phí sinh hoạt từng người chịu đựng 1/2, nhập tư năm ko được với con cái, hết thời gian sử dụng tư năm thì ly hít...

Những bạn dạng hợp ý đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng bạn dạng đằm thắm rất có thể sưởi giá buốt trái ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: truyện thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Không ngờ phụ thân năm trôi qua chuyện, thái chừng của anh ý vẫn rét lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí tuy nhiên thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh thưa với cô với tư câu, mặc dù là về chuyện cơ cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại nhập đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.