tôi thấy ánh dương trong đêm tối

Năm mươi lăm tuổi tác, Diệp Thải Quỳ thực hiện phụ phòng bếp ở một nhà mặt hàng nhỏ.

Những năm cơ, cứ mươi giờ tối lại sở hữu một cậu bé xíu cho tới mặt mày thùng rác rến bên phía ngoài phòng bếp lục tìm hiểu thực phẩm quá.

Bạn đang xem: tôi thấy ánh dương trong đêm tối

Chính vì vậy, Diệp Thải Quỳ từng đêm đều tiếp tục người sử dụng nguyên vật liệu còn quá rán một chén cơm trắng, gói gọn gọn gàng gàng đặt bên trên nắp thùng rác rến cho tới cậu.

Cho cho tới một ngày nọ, cậu bé xíu ấy đột ngột mất tích …

Nhiều năm tiếp theo, Diệp Thải Quỳ ngán ghét bỏ công việc sáng chuồn tối về(1) nhàm ngán nhét bản thân trong mỗi toà mái ấm chọc trời, tự động thân thuộc người sử dụng vốn liếng riêng biệt phanh một quán cơm trắng.

Cho cho tới một tối khuya nọ, một con xe black color tự nhiên giới hạn trước nhà hàng quán ăn của cô ý.

Một người nam nhi anh tuấn trầm lặng tiếp cận trước mặt mày Diệp Thải Quỳ, bảo rằng ham muốn đền rồng đáp cho tới “Bữa cơm trắng ân nghĩa” Lúc trước…

“Anh toan trả ơn thế nào? Làm trâu thực hiện ngựa(2), kết cỏ ngậm vành(3) thì thôi ngoài. Lấy thân thuộc báo đáp là được.”

“Tôi cũng toan như thế.”

Bà công ty quán cơm trắng X Chó săn bắn nhỏ(4) của cô ý ấy.

Người là mặt mày trời nhỏ của tôi.

Cốt truyện càng ngày càng ngọt.

“Là ai tới từ núi sông biển cả rộng lớn, giam cầm hãm thân thuộc ngày tối, chống phòng bếp nằm trong tình thương.”

Nhân vật chính: Diệp Thải Quỳ, Hứa Dịch Dương

Xem thêm: truyện hoa mùa hạ

Chú thích:

(1) Nguyên văn 朝九晚五 /zhāo jiǔ wǎn wǔ/, nhập giờ đồng hồ Anh mang 1 cụm kể từ tương tự là “nine-to-five job”, ý chỉ việc làm nhàm ngán, chính thức kể từ 9h sáng sủa kết đốc khi 5h chiều, lặp chuồn tái diễn thường ngày.

(2) Nguyên văn 做牛做马 /zuò níu zuò mǎ/, ý chỉ thao tác làm việc rất rất khổ

(3) Nguyên văn 结草衔环 /xián huán jié cǎo/, chỉ việc báo bổ đền rồng nghĩa. Đọc tăng kỳ tích tương quan tại đây

(4) Nguyên văn 小狼狗 /xiǎolánggǒu/: dịch sát tức thị ‘tiểu chó săn’ hoặc ‘chó sói(lang) nhỏ’.

Tiểu chó săn bắn (ngôn ngữ mạng): là một trong những kể từ dùng để làm tưởng tượng những người dân nam nhi có vẻ như ngoài tuấn tú, tai ngược khó chiều chuộng, mặc dù tuổi tác ko rộng lớn tuy nhiên hoàn toàn có thể đưa đến cho tới phái đẹp cảm hứng an toàn và tin cậy, ví dụ là chỉ tổng tài bá đạo, cần thiết là còn trẻ. (Cookie Choux)

Ngoài rời khỏi, theo gót bản thân tìm hiểu hiểu tăng, cụm kể từ này chỉ những người dân nam nhi trẻ em tuổi tác đẹp nhất trai, mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và uy lực, thèm muốn rung rinh lấy ngược tim người chúng ta yêu thương, thông thường là phụ phái đẹp rộng lớn tuổi tác rộng lớn chúng ta. Ban đầu kể từ này được người yêu thích người sử dụng cho tới idol, nó được sử dụng thực hiện nickname cho tới thao diễn viên người Nhật Ryo Ryusei, phái nam chủ yếu nhập TV series “Kenja No Ai” (2016), khiến cho nhiều phụ phái đẹp Trung Quốc mê mệt. (Debra Li)

Trong những phiên phiên bản edit truyện ngôn tình người xem thông thường nhằm trở nên “Chó săn bắn nhỏ”, nhập truyện này bản thân tiếp tục thay cho thay đổi linh động trở nên “sói con”, “chó săn bắn nhỏ”, v.v.. toàn bộ đều chỉ phái nam chủ yếu Hứa Dịch Dương nhé 

Lời lảm nhảm tăng của Cúc

– Tên chương được bịa đặt dựa vào phần tóm lược chương bên trên raw Tấn Giang

– Warning: Đây là tình bà bầu chênh nhau 5 tuổi tác. Nữ chủ yếu tiếp tục ngay sát 30, từng mang 1 ông tơ tình sâu sắc nặng nề với những người không giống nên chớ chất vấn bản thân tinh khiết hay là không. Nếu ko mến hoàn toàn có thể né hố này.

Xem thêm: có một thằng khờ tên là khai tâm

– Thế giới nhập truyện một vừa hai phải thực tiễn một vừa hai phải romantic, không thực sự quý phái cũng chẳng cho tới nỗi tối tăm. Nó khiến cho tất cả chúng ta nhìn thấy rằng, à cuộc sống này khá bị tiêu diệt tiệt, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi nào là thất lạc hy vọng.

– Mong chúng ta tiếp tục coi cũng hoàn toàn có thể mến truyện này như bản thân (๑˃̵ᴗ˂̵)

Tên Hán Việt: Ngã bên trên dạ lý con kiến vượt lên trước thái dương
Tên gốc: 我在夜里见过太阳
Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Hiện đại, Mỹ thực, Đô thị tơ duyên, 1 vs 1, Nữ công ty, Ngọt sủng, HE, Tình cảm....