tôi làm tắc bồn cầu nhà nữ thần rồi

Thể loại: Hiện đại, tình thương, vui nhộn, công ty thụ, đoản văn, ị luôn luôn tắc bể cầu thụ x êm ả thông bể cầu âm thầm mến thụ 2 năm công.

Độ dài: 11 chương + 1 phiên nước ngoài.

Bạn đang xem: tôi làm tắc bồn cầu nhà nữ thần rồi

Đáng lẽ tui ko toan viết lách rì viu về loại truyện kì viên này đâu, tuy nhiên ai bảo khi mò mẫm trên trang nhất google thì lại thấy những sản phẩm đầu đều không tồn tại căn nhà edit cỗ này, tổng thể lậu ấy. Bản edit thuộc sở hữu dieutrungtieuki.home.blog nha!

Ok, thiệt đi ra tui chẳng biết chính thức kể từ đâu nữa. =))

Câu chuyện tấu hài này được viết lách theo phong cách như bao nhiêu bài bác đăng bên trên forums, diễn đàn những loại ấy, một người viết lách hoàn thành nhiều người nhập phản hồi, tương tự như Reddit á. Mà anh hùng chủ yếu ẩn danh lên kể chuyện bản thân ị tắc bể cầu căn nhà phái đẹp thần. Haiz, thiệt xứng đáng sợ! Cái mẩu truyện vừa phải loại NSFW (not safe for work) và TIFU (today i fucked up). Nếu như từng lăn kềnh lộn nhập reddit, chắc chắn rằng quý khách tiếp tục nghe biết một vài lịch sử một thời (không kể đâu, nghĩ về cho tới lại váng đầu), nhập lô ấy đem loại “dao chặt kít” gia truyền ấy! Vầng, anh hùng chủ yếu ko biết đem bọn họ mặt hàng gì với ông bại ko, thôi tui gọi luôn luôn là “thụ” nhá! Thụ đem loại skill ị đi ra viên cớt vừa phải lớn vừa phải lâu năm, ước tính 18cm. Nhưng căn nhà không tồn tại dao chặt kít, nên thụ kể từ khi nhỏ nhắn cho tới rộng lớn đều tủi thân thiết huhu nhưng mà cụ chậu xối cớt.

Xem thêm: giang sơn thương lan

Giờ mới nhất cho tới đoạn TIFU nè. Bởi vì thế ko thực hiện công ty được lỗ đ*t của tôi nên thụ nên lên đường lau chùi và vệ sinh ở trong nhà một chị gái xinh đẹp nhất nhưng mà cậu này ngưỡng mộ (gọi là “nữ thần”). Thêm nữa là phái đẹp thần cũng hiểu rằng loại tai nạn thương tâm ấy và ko nghĩ về được cơ hội này nhằm giải cứu giúp bể cầu. May mắn là ông trời thương em thụ, ko mang đến em con cái dao chặt kít thì ban mang đến em một “anh trai của phái đẹp thần”. Vâng, soái ca đẹp nhất trai khoác cảnh phục, vừa phải về căn nhà đang được giải quyết và xử lý yếu tố cấp cho bách. Rồi còn nấu nướng cơm trắng ngon ơi là ngon chào em thụ ở lại ăn.

Điều xứng đáng thưa là nhì năm trước đó anh trai phái đẹp thần từng canh ty em thụ thông bể cầu rồi!!! Trời má ơi, em thụ thực sự đồ gia dụng “tra” phái nam vô tình, kéo quần lên ngay tắp lự quên mất mặt ân nhân!

Xem thêm: truyện nên gọi anh là thầy hay chồng

“Mặc mặc dù em ko kể từ nhưng mà biệt nhì năm trước đó, tuy nhiên không nhiều đi ra em đem nhằm lại một lô cớt mang đến anh.”

Tóm lại là nhằm lại “lễ vật thêm thắt ước” thì vô cùng ko chạy bay ngoài phái nam thần. Và thế là chuyện gì cũng tiếp tục cho tới. Thì đi ra anh trai của phái đẹp thần còn lưu giữ nhung em thụ 2 năm trời, căn nhà mới nhất còn tồn tại loại bể cầu siêu giắt siêu xịn xò. Anh trai của phái đẹp thần sử dụng một chiếc bể cầu lừa em thụ vào trong nhà, thêm vào đó mức độ mê hoặc êm ả của soái ca nên em thụ đem nhưng mà chạy đằng trời.

Vầng, chỉ là một trong những áng – nhảm – văn và toàn kít là kít, tuy nhiên lại sở hữu chừng vui chơi cao, lại còn cụt nữa, cũng phù hợp Khi ngồi lên đường lau chùi và vệ sinh. =)))))

Tác giả

Bình luận