tối chung lưu phóng


Last Exile

20180338

Bạn đang xem: tối chung lưu phóng

Tạm dịch: Cuộc lưu hành hạ cuối cùng

Tác giả: Hà Hán

Thể loại: quân group văn, cường cường (hỗ công), 1×1, H mô tả sơ sơ, HE

Edit: Clover (khoangtroitinhlang.wordpress.com)

Công cụ edit: công tác QT, Google, Baidu

Tình trạng: Hoàn (125c+6PN) (30/03/2018)

——————-

Lời tác giả

Xin nhấn mạnh vấn đề truyện này là hư đốn cấu, vô địa thế căn cứ, ko nhắc cho tới bất kể tổ chức triển khai chủ yếu trị hoặc khuynh phía tôn giáo nào là, chớ tưởng thiệt, chớ thảo luận việc nước, Hà Hán rất rất cảm ơn.

Lưu ý trước lúc đọc

Truyện đã và đang được người sáng tác được chấp nhận gửi ngữ, cảm ơn cô L và cô Tiểu Hân vẫn giúp sức tui vô quy trình van per:

Tui van phân tích là nội dung truyện với vài ba cụ thể bám cho tới chủ yếu trị nước Việt Nam, này đó là nhân tố mẫn cảm nên tui tiếp tục thanh lọc vứt toàn cỗ hoặc thay cho thay đổi nhằm không khiến tác động cho tới tư tưởng phiên bản thân mật tui và người gọi, điều này tui vẫn trao thay đổi với người sáng tác rồi, người sáng tác vẫn đồng ý. Về điểm đó ai gọi QT rồi thì van chớ spoil bất kể cụ thể gì nhằm rời làm cho vật cản tư tưởng cho những người gọi nhé. Đương nhiên tui khẳng định những cụ thể tui thay cho thay đổi hoặc thanh lọc vứt trọn vẹn ko tác động gì cho tới nội dung truyện không còn, tuy nhiên nếu như ai ko gật đầu truyện bị sửa thay đổi thì thôi ngừng lại, tui ko xay độc giả nên chớ phê bình hoặc khiêu hấn gì vô mái ấm tui nhé

———————

Văn án (Q1)

Đây là truyện chuyên mục quân group, đương nhiên được xem là cường x cường.

Lương Thượng Quân là ai? Là niềm kêu hãnh của Lục quân Tây Bắc, Đại group trưởng của lực lượng tân binh ở Hara.

Kỷ Sách là ai? Là xương cột sống vững chãi nhất Hara, chiến sĩ quánh chủng toàn năng kiêm Sĩ quan tiền giảng dạy của đại group trinh thám.

Hara là gì? Đó là điểm chúng ta bị lưu hành hạ.

Đại group trưởng đại group 1 Kỷ Sách, Đại group trưởng đại group 7 Lương Thượng Quân, nhì người chúng ta đều kiệt xuất đều lợi kinh hãi như nhau, ai mạnh rộng lớn ai, ai chuẩn chỉnh rộng lớn ai, và ở đầu cuối, ai thắng lợi ai?

Cho tôi một chiếc xương sinh sống, tôi hoàn toàn có thể chống nâng cả Hara này!

Nào nào là đảng cường x cường khống và vũ trang khống, tất cả chúng ta cùng với nhau dõi theo đòi trận chiến Thánh hành của nhì vị Kỷ Lương này nhé!

Kỷ Sách bảo cuộc chiến tranh là 1 trong những Việc nhị phân: là một trong những, cậu sinh sống, cậu với vớ cả; là 0, cậu white tay, cậu không còn vật gì không còn.

Xem thêm: lại gặp được em tiểu thuyết full

Vậy tất cả chúng ta hãy chính thức mẩu chuyện này kể từ số lượng 1 cút.

——————-

Văn án (Q2)

Nói cho tới dễ dàng nghe chút, thì Kỷ Sách và Lương Thượng Quân phụng chỉ tách Hara, được việt nam tài trợ cút té túc.

Còn phát biểu huỵch toẹt rời khỏi thì, Đoàn trưởng mướn chúng ta ra bên ngoài.

Phu phu nhì người bị xay dắt nhau dọn mái ấm cho tới Ban quánh huấn của ngôi trường quân group 313 thần bí_____

Đại group trưởng Lương: Kỷ Sách, tôi không thích đùa thầy trò luyến với anh.

Đại group trưởng Kỷ: này sẽ không cần chuyện em hoàn toàn có thể tự động mái ấm được, trò Lương ạ.

Dù trong thời điểm tạm thời tách ngoài lực lượng Hara, tuy nhiên chúng ta vẫn lưu giữ lòng tin Hara.

Hơn nữa, chúng ta chuẩn bị cần thừa kế những vinh quang bị chôn vùi bên dưới chừng 0 vô cùng, được lửa đỏ ối trui rèn cơ.

——————–

Spoil (midori2707.wordpress.com)

Ớ hớ hớ, quân group, hớ hớ hớ: v: v: v: v tui cuồng

Bộ này thì tui gọi bao nhiêu chục lượt òi, giờ đây gọi lại vẫn thấy hoặc.

Truyện kể rằng anh thụ được điều kể từ quân khu vực không giống về và thực hiện group trưởng group 7, anh công thì ở điểm cơ kể từ lâu và thực hiện group trưởng group 1. Vì anh thụ vượt lên ư là hiền hậu nên cung cấp bên trên vẫn cho tới anh công vận hành luôn luôn cả group 7. Do loại tính vượt lên bênh con cái của anh ý thụ do đó khi nào thì cũng cần cút tranh cãi với anh công chính vì anh công giảng dạy ác vl, tuy nhiên ở đầu cuối thì anh thụ cũng trở nên anh công lây nên plan giảng dạy của anh ý thụ ko cần thiết anh công sửa nữa rồi: )))). Người đời cho là nhì phụ vương này ghét bỏ nhau tuy nhiên nhưng mà thực rời khỏi bọn chúng nó hiểu nhau vcl.

Anh thụ ngày trước yêu thương đái group trưởng của tôi tuy nhiên vì như thế vài ba lí bởi nào là cơ nên anh đái group trưởng ấy vẫn rời khỏi đi kiếm lối cứu vớt nước. Anh thụ hình như thể vô một lượt thực chiến chẳng may ngửi được loại mùi hương “khốn nạn” của anh ý công nên nghiện cmnr. Anh thụ hình họa kêu phiên phiến là ham muốn quên mùi hương hương thơm cũ cút thì một là vật gì cơ quên dồi hoặc là với mùi hương hương thơm không giống thay cho thế. Tóm lại là chính thức kể từ cơ nhì anh từ từ yêu thương nhao, anh công cần rời khỏi mặt trận một mon nhưng mà anh thụ ở trong nhà như ngồi bên trên gò lửa, trong cả ngày vô chống người tớ hút thuốc lá. Nhớ nhưng mà ko làm những gì được. Yên tâm, với tỏ tình thong dong.

Sau cơ cuộc chiến tranh xẩy ra, anh thụ bị tóm gọn thực hiện tù binh, đoạn bị tiêm dung dịch thực hiện cho tới khung người suy giảm, anh thụ khi vô tù tưởng bản thân sinh sống ko nổi nên ghi chép thư cho tới anh công. Anh thụ bị tóm gọn bội nghịch vẫn ko kinh hãi anh công, vẫn trung thành với chủ với công, đoạn được anh công đưa về. Hết quyển 1.

Sang quyển 2, thì nhì anh được điều cho tới ngôi trường quân group nhưng mà ngày trước anh công từng học tập và anh thụ là học viên còn anh công là nhà giáo dạy dỗ lớp anh thụ: )))). Nhìn vậy thôi chứ nhì phụ vương vẫn hò hẹn thông thường đấy: )))). À ở phía trên có một thím là chúng ta kể từ nhỏ của công nhưng mà thím ấy với nhân tình rồi với lại vươn lên là thái lắm: ))). Quyển 2 thì edit ko trả, đang được ngừng Khi nhì anh cút chinh chiến, nhưng mà chị ấy lặn kể từ loại mùa quýt rồi đó 😥 chị à hãy mau thực hiện tiếp đuy: ‘(.

Tóm lại là ngộ thấy ngộ review khá dở, ai ko gọi thì gọi đuy, hoặc liến thoắng, thiệt á. Cơ nhưng mà sao ngộ thấy bao nhiêu cỗ hoặc thường xuyên toàn hỗ công…

Dạo này óc ngộ bị Kuroshitsuji xoắn trở thành một đoàn rồi. Ai coi cho tới tui điều lý giải 😦

————————

Xem thêm: dược thiên sầu

Link: https://khoangtroitinhlang.wordpress.com/2015/10/02/toi-chung-luu-phong-muc-luc/

————————

Chú ý: Có hỗ công