tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lộc vị Triệu Viện, ko ưu nhã vị Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân mật độc nhất vô mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột mệnh chung vì như thế bệnh dịch nan nó.

Cô mới mẻ phân phát hiện tại căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, do đó mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt nữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản ngại người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang rời xa những người dân vô căn nhà này, chuồn triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô chuồn rồi, vô mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó nên rất rất tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhì giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko chuồn hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ loét như tách đi ra tiết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp nhất lãnh đạm, lo lắng không yên khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa quyết định bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy siêu đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo gót xua anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: đọc truyện 3q

#Làm cột phân phát wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.