tỏ tình ứng chanh

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Bạn đang xem: tỏ tình ứng chanh

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Tác giả: Ưng Chanh

Nam phái đẹp chính: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ nước ngoài khoa), phái mạnh phái đẹp chủ yếu tự tuổi tác.

Thể loại: Hiện đại, yêu thương thì thầm, gương vỡ lại lành lặn, Chuyên Viên vô ngành, tham vọng, tự tại.

TRAI ĐỂU x GÁI NGOAN

Người dịch: Giang Hạ

Số chương: 97 chương (94 chương chủ yếu văn + 3 nước ngoài truyện)

Lịch đăng: Không đem lịch

Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

***

VĂN ÁN

1. Hồi còn học tập Đại học tập, Châu Kinh Trạch và Hứa Tùy là nhị thành viên trọn vẹn trái chiều, chúng ta không giống nhau một trời một vực và sẽ không còn lúc nào đem contact.

Một người tùy hứng phóng đãng, luôn luôn được chỗ đông người vây xung quanh sùng bái. Một người yên lặng tĩnh ngoan ngoãn ngoãn, đơn giản và dễ dàng bị phớt lờ lên đường sự tồn bên trên.

Cô ở tủ sách miệt chuốt thực hiện đề đua test, trong khi vô tình đang được nhận ra anh mập lờ mờ tình thân với những người không giống. Cũng tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thay đổi không còn người bạn nữ này cho tới người bạn nữ không giống.

Một lượt đồng minh tổ chức triển khai liên hoan, Hứa Tùy tợp say, ở ngay lập tức giữa đám đông khuyến khích phiên bản thân thích tỏ tình.

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

Châu Kinh Trạch sửng oi, tiếp sau đó rướn khóe môi, lạnh lùng nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan ngoãn quá tuyệt vời rồi."

🖤🖤🖤

2. Gặp lại nhau, anh vẫn tự thị ngạo mạn kiểu như trước cơ. Vô số lượt vô tình cố ý va vấp mặt mày, Hứa Tùy đều đang được tủ giấu quanh thiệt kỹ những tâm lý vốn liếng tránh việc đem trước cơ và lưu giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước nghiền sát khiến cho cô không hề điểm trốn rời. Hứa Tùy bị anh nghiền lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại mặt mày tai cô, tương đối thở giá buốt giá buốt, ngữ vận xấu xa: "Chẳng vì sao cả, trước khi là vì anh đôi mắt mù!"

...

"Biết rõ ràng cơ hội một khoảng chừng trời ko, vẫn rước lòng yêu thích ngày ngày gửi gắm vô vào thư." - Thư phúc âm của Keanu Reeves -

...

Vào 1 thời điểm này cơ, ước mơ tiếp tục trở nên hiện nay thực!

***

NOTE: Cả nhị đều tinh khiết thân thích, ko cần côn trùng tình đầu của nhau. Tình sử của phái mạnh chủ yếu thật nhiều, phái đẹp chủ yếu yêu thương thì thầm phái mạnh chủ yếu rất mất thời gian.

Giai đoạn đầu phái mạnh chủ yếu yêu thương tự tại, tuy nhiên không thực sự số lượng giới hạn. Giai đoạn sau phái đẹp chủ yếu đem yêu thương nhị người nữa. Thái chừng của nhị người so với tình thương là ra làm sao thì van lơn hãy xem thêm toàn cỗ kiệt tác rồi mới nhất thể hiện tóm lại.

Ai ko đồng ý, ko mến cơ hội thiết lập của kiệt tác này hoàn toàn có thể bỏ lỡ.

Xem thêm: nguy tình thử ái

Gần cuối bạn tri kỷ của phái đẹp chủ yếu - Hồ Thiến Tây từ trần, ai mến cô ấy thì nên suy xét nhé.

Cuối nằm trong, nếu như phát âm hãy xem thêm tráng lệ, còn ko thì tránh việc phát âm, bản thân khuyên răn thiệt.

Chúc quý khách phát âm truyện hạnh phúc.