tố diệp niên bách ngạn

                  
                       
             

Sự căng thẳng mệt mỏi tấp nập nhập ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô yên ắng ở trong tâm Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ấy như xây mang lại cô một bức tường chắn trở nên vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi nhập đôi mắt cô. Khoảnh xung khắc này, cảm xúc thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn dài mãi mãi.

Qua ánh nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng nắm rõ sự vĩnh hằng. Hoặc rất có thể tựa như đang được băng qua bao trở ngại, chờ đón hàng nghìn năm mới tết đến tái ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: tố diệp niên bách ngạn

Khi tấm sườn lưng cô bám sát nhập chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua chuyện ngón tay đang được thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, ham muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn đang được áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng nhòa mờ ảo ảo, nửa thân thiết người nhằm trần của anh ấy hiện nay rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lẫn lộn nhập tương đối thở phảng phất mùi hương mộc mộc, vẫn trong sạch và ngọt ngào như từng phiên. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt đầm, trong cổ họng lập cập lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo gót cổ xuống đập nhập đôi mắt là bờ vai lâu năm rộng lớn rắn Chắn chắn, những lối cong thô kệch tuy nhiên mạnh mẽ. Nơi xương quai xanh rì đang được dựng đứng lên. Vấn đề này chứng minh dáng vẻ anh cực kỳ chuẩn chỉnh, xương thịt thăng bằng, những múi cơ cũng phân quyết định rẽ ròi, là trở nên ngược của một người cần cù tập luyện thể dục thể thao.

Cô ham muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thiết nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong tầm tay anh, từng lối đường nét bên trên khung người, thậm chí là là lối nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng không xa lạ. Chỉ độc nhất hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày ngặt nghèo nghị và xa thẳm cơ hội, tuy nhiên thời điểm này trên đây mặc dầu cô ko ngước đầu lên cũng cảm biến được ánh nhìn rực lửa của anh ấy. Cô tương đối e sợ hãi sự năng nổ ấy, nó như nhị ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhen toàn thân thiết.

Xem thêm: hào môn kinh mộng đừng để lỡ nhau

Bờ môi anh nhanh gọn áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhị đôi mắt lại. Cô sợ hãi tiếp tục hóa trở nên tro vết mờ do bụi bên dưới ánh nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực hít của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng va vấp nhập mũi cô, Lúc lướt xuống song môi đem phần bạo dạn rộng lớn, ngạo ngược nạy phanh môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko phanh đôi mắt, khắp cơ thể cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân thiết không khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ hít của Niên Bách Ngạn mới nhất chuyển qua làn đường khác thanh lịch vòng tai, phiên này nó trở thành mềm mịn, tương đối thở đục ngầu giá buốt hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ đồng hồ, thanh âm tương đối khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở lâu năm, rồi cúi đầu hít lên mí đôi mắt đang được lập cập rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được gạ gẫm dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi lâu năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm xúc tương đối ươn ẩm ướt bên trên khóe mi cũng khiến cho người tao xót xa thẳm. Cuối nằm trong cô cũng phanh đôi mắt, bị xay coi nhập hai con mắt thâm thúy như biển lớn khơi bại liệt của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí là còn đen sạm đặc rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ phái đẹp.