tình yêu thầm kín truyện chữ

Tri Vãn xách theo dõi túi vật dụng lỉnh kỉnh bên trên tay, nhì vai trĩu nặng khiến cho toàn thân cô nàng nhỏ như chìm vô vào dòng sản phẩm người sống động. Cô banh điện thoại cảm ứng thông minh, nom dòng sản phẩm lời nhắn sáng sủa ni vẫn không được phúc âm. Lại không đành lòng nhắn thêm 1 tin yêu nữa.

"Em về rồi! Anh hoàn toàn có thể cho tới đón em không?"

Bạn đang xem: tình yêu thầm kín truyện chữ

Nhìn screen điện thoại cảm ứng thông minh chớp tắt, Tri Vãn thở nhiều năm một khá. Cô nhét điện thoại cảm ứng thông minh vô vào bên trong túi, thuận tiện lần một vị trí thoáng rộng đứng vô.

Ký túc xá ĐH sớm tiếp tục ngừng hoạt động, từng dòng sản phẩm người kệ nệ xách theo dõi tư trang hành lý về ngôi nhà nghỉ ngơi tấp nập. Tri Vãn cũng ko nước ngoài lệ. Cô bắt chặt túi vật dụng vô tay, thẫn thờ nom những bàn sinh hoạt được người thân trả đón.

"Tri Vãn? Là cậu sao?" Cô gái lân cận đùng một phát vỗ vai Tri Vãn, cô ngay tắp lự theo dõi quán tính chủ quan nom sang trọng, "Đúng là cậu rồi! Cậu đang được hóng người thân cho tới sao?"

Người tiến bộ cho tới bắt chuyện với cô là Liễu Tuyết Nhu - đứa bạn nằm trong chống trọ tại trường. Tri Vãn ko đậm ko nhạt nhẽo ngay tắp lự gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Liễu Tuyết Nhu ko phát hiện ra vóc dáng rét nhạt nhẽo của Tri Vãn, hạnh phúc tiếp lời: "Muộn vậy rồi người thân cậu vẫn không đến sao? Có cần thiết bản thân gọi năng lượng điện hùn không?"

Nhìn vẻ mặt mày vồn vã của Liễu Tuyết Nhu, Tri Vãn nhếch môi cười cợt rét. Cả một học tập kỳ ko trình bày cùng nhau được bao nhiêu câu, người này sẽ không thể này đùng một phát chất lượng tốt bụng vì vậy.

"Không cần thiết đâu, tôi tiếp tục gọi năng lượng điện cho tới anh trai rồi. Lát nữa anh ấy tiếp tục cho tới." Tri Vãn trình bày hoàn thành lại liếc nom điện thoại cảm ứng thông minh bên trên tay, screen rỗng láng minh chứng người ê còn ko liếc đôi mắt cho tới lời nhắn của cô ấy.

Liễu Tuyết Nhu nghe vậy trầm trồ khá kinh ngạc, ngay lập tức tức thời căn vặn lại Tri Vãn: "Là dòng sản phẩm đứa ở screen máy vi tính của cậu đích không? Không ngờ anh trai cậu lại rất đẹp trai như vậy?"

Nói hoàn thành câu ê Liễu Tuyết Nhu mới nhất ý thức được tôi vừa lỡ điều, cô tớ chỉ đành cười cợt gượng gạo cho tới qua loa chuyện: "Mình van lỗi, Tri Vãn. Hôm ê khi cậu banh máy vi tính, bản thân sở hữu nom qua loa một chút…"

Tri Vãn không thích nối tiếp mẩu truyện với những người này, cô mỉm cười cợt thiệt nhẹ nhàng đáp lại. Giữa nhì người xuất hiện tại khoảng không gian ngượng nghịu, không người nào trình bày với ai câu này.

Liễu Tuyết Nhu cũng cảm nhận thấy bạn dạng thân thuộc ko được mừng đón, cô tớ hậm hực liếc xéo Tri Vãn hồi lâu. Vốn ham muốn tạo nên hảo cảm chất lượng tốt rất đẹp nhằm nhờ Tri Vãn hùn sửa đổi bài bác tập dượt nghỉ ngơi tấp nập của tôi. Nhưng ngờ đâu lại bị bơ rất đẹp.

May sao xe hơi cá nhân của mái ấm gia đình xuất hiện tại kịp khi, Liễu Tuyết Nhu tức thời lên xe cộ. Cô ngoái lại nom Tri Vãn, khuôn mặt mày vênh lên, chứa chấp cao giọng: "Mình cút trước nhé, cậu cứ kể từ từ đợi người thân."

Tri Vãn ko buồn liếc nom Liễu Tuyết Nhu, cô banh điện thoại cảm ứng thông minh lên ngay tắp lự thấy được lời nhắn của Lâm Duệ.

"Vẫn đang được ở ngôi trường à? Công ty sở hữu việc đột xuất nên tôi ko cho tới đón em được. Em tự động bắt xe cộ về nhé!"

Dù tiếp tục biết trước sản phẩm tuy nhiên khi tận đôi mắt tận mắt chứng kiến, Tri Vãn ko ngoài sở hữu chút đau xót. Khoé đôi mắt khá cay, xa lánh tức mím chặt môi ko nhằm bạn dạng thân thuộc phân phát rời khỏi giờ nấc.

Cô nom dòng sản phẩm lời nhắn hồi lâu, ko biết nên nhắn lại như này. Cuối nằm trong chỉ nhằm lại một chữ "vâng" rồi tắt điện thoại cảm ứng thông minh.

Người ở đầu chão mặt mày ê ko cho tới cô thời cơ trốn tách. Tri Vãn vừa phải mới nhất gửi cút lời nhắn tiếp tục tức thời có được cuộc gọi của Lâm Duệ. Cô hốt hoảng vội vàng ấn nút nghe.

"Nhóc con cái." Chất giọng khàn khàn, hấp dẫn quánh quánh của nam nhi vang lên. Trái tim Tri Vãn như hẫng cút một nhịp, cô ham luyến lắng tai từng giờ thở túc tắc của Lâm Duệ mặt mày ê đầu chão, "Giận tôi à? Sao ko trình bày chuyện?"

Bấy giờ cô mới nhất trả hồn, vội vàng vấn đáp anh. Chẳng biết tiếp tục bao lâu Tri Vãn không được nghe tiếng nói của Lâm Duệ. Một tháng? Hai tháng? Với cô tuy nhiên trình bày, từng ấy thời hạn như bị tiêu diệt cút sinh sống lại.

Xem thêm: tiểu thuyết tây du ký

"Tôi bảo Tiểu Tùng cho tới đón em rồi, em ngoan ngoãn ngoãn đứng yên ổn đấy cho tới tôi." Lâm Duệ hạ thấp giọng, vô lời nói đều là vẻ yêu thương chiều.

"Anh tợp rượu sao?" Tri Vãn tinh anh ý tức thời phân phát hình thành.

"Một chút, tuy nhiên ko say." Lâm Duệ trả tay day nhẹ nhàng ấn lối, cả khuôn mặt mày đều là vẻ mệt rũ rời.

Hắn vừa phải cút xã phú về mới nhất nhằm ý cho tới lời nhắn của cô ấy. Nhìn rời khỏi ngoài thiên nhiên tiếp tục sâm sẩm tối, Lâm Duệ khẽ nhíu ngươi. Không biết trời xui khu đất khiến cho thế này tuy nhiên hắn lại bảo cô tự động bắt xa cách về.

Nghĩ cho tới vóc dáng cô nhóc khi nhận lời nhắn của hắn hẳn là đặc biệt tủi thân thuộc, Lâm Duệ khẽ nhấp lên xuống đầu vội vàng gọi cho tới trợ lý. Hắn chợt lưu giữ rời khỏi, kể từ khi nhập học tập cho tới giờ, bạn dạng thân thuộc tiếp tục bỏ bễ cô rất nhiều.

"Em cứ hóng một chút ít, Tiểu Tùng tiếp tục trả em cho tới vị trí tôi."

"Không cần về ngôi nhà sao?" Tri Vãn tròn xoe đôi mắt kinh ngạc.

Nhà tuy nhiên cô nói đến việc là tòa nhà cô với anh tiếp tục cộng đồng sinh sống sáu năm. Ngay kể từ khoảnh tương khắc Lâm Duệ bế bên trên tay cô nhóc gầy guộc gầy gộc, rách rưới rưới, Tri Vãn đã nhận được quyết định anh đó là nhà đất của cô.

Huống hồ nước anh từng nói:

"Nhóc con! Đi theo dõi tôi, tôi tiếp tục cho tới em một ngôi nhà!"

"Nhóc con! Đi theo dõi tôi, tôi tiếp tục cho tới em một ngôi nhà!"

"Nhóc con! Đi theo dõi tôi, tôi tiếp tục cho tới em một ngôi nhà!"

Câu trình bày ấy tiếp tục tương khắc thâm thúy vô vào tâm trí Tri Vãn xuyên suốt sáu năm. Từ một cô nhóc 12 tuổi tác cho tới lúc này tiếp tục sát 19. Lâm Duệ vẫn luôn luôn là nơi dựa cho tới cô, là độ sáng tuy nhiên cô chỉ hoàn toàn có thể trộm ngắm nhìn và thưởng thức.

"Ừm." Lâm Duệ lười biếng nói chung biếng vấn đáp, hắn ở vật xuống nệm rộng lớn nom ra phía bên ngoài hành lang cửa số. Không biết suy nghĩ cho tới vật gì tuy nhiên khóe mồm nhếch lên đẫy yêu thích, "Tôi đang được ở hotel, kể từ bên trên cao nom xuống tương đối tốt."

"Hình như…" Anh kéo dãn dài lời nói, khá thở nam tính mạnh mẽ phả vô vào điện thoại cảm ứng thông minh khiến cho lỗ tai Tri Vãn ê ngu, "Chúng tớ ko thực hiện ở hotel bao giờ?"

Tri Vãn nghe anh trình bày vậy, cả khuôn mặt mày đỏ ửng bừng. Người này khi nào thì cũng tỉnh bơ tâm sự những điều khiến cho người nghe cần mặt mày đỏ ửng tim đập vì vậy.

"Đùa em thôi, Tiểu Tùng tiếp đây rồi, tôi quắp máy trước đó."

Xem thêm: truyện tình nhân

Nói hoàn thành, Lâm Duệ tức thời quắp điện thoại cảm ứng thông minh. Tri Vãn bắt chặt địa hình vô tay, thẫn thờ nom rời khỏi quang cảnh bên phía ngoài. Tuyết rơi từng khi một rộng lớn, cô khẽ trả tay rời khỏi cảm biến dòng sản phẩm rét tách domain authority tách thịt.

Ở một góc tối, Tri Vãn lặng lẽ banh vali. Cô nom nhìn hình hình họa chàng trai sở hữu nụ cười cợt ấm cúng bên trên screen, trả tay vuốt ve sầu đẫy lưu luyến, rồi như không đành lòng ấn vào một trong những hình hình họa không giống. Màn hình máy vi tính lại trả sang 1 hình nền không giống.

Bức hình họa ê cũng như thương yêu của cô ấy vậy, chỉ dám ở đoạn không tồn tại anh, lặng lẽ nảy mơ.