tình yêu dành cho anh truyện

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái nữ ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện gió máy bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô đàn bà út ít của phòng chúng ta Du – đối thủ cạnh tranh marketing của anh ấy.

Bạn đang xem: tình yêu dành cho anh truyện

Anh hoặc là ko thực hiện nhưng mà đã thử là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân ái rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tôi. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nom cảnh tượng túng cùng quẫn của cô ấy khi ê. Ngay tối hôm ê cô dọn dẹp đồ vật fake thoát khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô fake đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm trình bày đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn lên đường thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này vượt lên vướng, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh thong dong nom cô nhằm coi loại chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy hoàn toàn có thể nghịch ngợm cho tới chừng nào là, anh đích thân ái fake cô về căn nhà chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau ê vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị nghiền đem con cái kết duyên,. quý khách bè đều răn dạy anh, Du Khuynh cố ý giấu quanh giếm thân ái phận tiếp cận anh, lấy đứa bé bỏng gài bẫy anh, loại phụ phái nữ tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van lỗi nên là tôi trình bày, người là tôi dữ thế chủ động theo đuổi xua cô ấy, đứa bé bỏng cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần thứ nhất Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức đào tạo và giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh cho tới cô vô số chi phí oán lao.

Gặp lại nhau lần tiếp nữa, cô là một trong những nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm ê tăng ca đùng một phát mưa đồ sộ gió máy rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm fake cô về căn nhà. Trên phần đường về lại nhà cô mướn bị kẹt xe cộ, tiếp sau đó về căn nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối ê, cô ra quyết định quên nó lên đường.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Mấy tuần sau hội ngộ vô doanh nghiệp lớn, Du Khuynh điềm nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nom cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc ê anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua loa tối ê cô mơ mơ mòng màng tâm sự thương hiệu của tôi, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết trái ngược anh lên đường đánh giá không còn cả doanh nghiệp lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người tương đương thương hiệu, tựa tè tiên phái nữ khuynh trở nên, năng nổ yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người tương đương thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất đỗi cưng chiều tè tiên phái nữ khuynh trở nên.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến công cộng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ vẫn yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm