tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Hán Việt: Hôn hậu sức nóng luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, rét lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người vô giới đều biết rõ anh sở hữu cuộc sống cá thể nghiêm túc, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện nay phụ phái đẹp ở cạnh bên bản thân.

Nghe rằng người rộng lớn vô ngôi nhà vì như thế nóng bức ruột nên đang được thay cho anh lựa chọn 1 người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh rất rất hiếm khi về ngôi nhà, một chút ít tình thương phu nhân ông chồng cũng không tồn tại, bè bạn thì thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly hít.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tôi với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn được bao lâu, ngày thông thường nhị phu nhân ông chồng đều ở riêng biệt, chỉ Lúc cô nhắn tin cẩn bảo anh về ngôi nhà vô tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới nhất Chịu quay trở lại một lượt, còn nếu như không thông thường đều ở phía bên ngoài, ko hề dữ thế chủ động về ngôi nhà. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê dự tính tiếp tục gọi anh về một mon một lượt chứ không một tuần một lượt, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin cẩn bảo anh về ngôi nhà.

Tối hôm cơ, người nam nhi dữ thế chủ động về ngôi nhà với vẻ mặt mũi mờ mịt.

Kể kể từ cơ về sau, Đường Khê trị hình thành anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay tắp lự chạy về ngôi nhà với cô, như thể không thích ở riêng biệt.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, con bạn thân thiện căn vặn Đường Khê sinh sống cộng đồng với ông chồng mới nhất cưới ra làm sao, Đường Khê chỉ người sử dụng nhị kể từ nhằm tóm gọn gàng, lạ lẫm.

Xem thêm: cảnh kỳ tâm

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy vô buổi sáng sớm, bắt gặp lời nhắn vì thế bạn tri kỷ gửi cho tới vô sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ông chồng cậu đang được quen thuộc nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ấy bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung người lại rất rất trung thực x Em gái lắng đọng ngoài mượt vô cứng]

[Ngạo kiều quen thuộc thói, sở hữu ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ rét lùng, không nghe lời tuy nhiên phía bên trong là loại người êm ả dịu dàng, sở hữu phần lo ngại ngùng, xấu xa hổ

Link Wattpad: Nhấn vô đây

Ngày khơi hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm vì chưng Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà sở hữu thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, gọi Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập dượt.

🌸 Sức bú hít nhân: Thẩm Hạo Bác (anh bọn họ của Thẩm Cố, hàng đầu vô lứa bạn bè và là kẻ quá tiếp ngôi nhà bọn họ Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn thân thiện của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập dượt.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh bọn họ loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy ngôi nhà edit/ dịch.

Xem thêm: con gái gian thần

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố vì thế Melatonin biên tập dượt.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh bọn họ của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân vì thế An Hồng Đậu team dịch. (Team đang được dừng sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin