tình yêu của cô nàng cố chấp

Tên gốc: Hồng kỳ ko sập, Thái kỳ đang được cất cánh / Tình yêu thương đơn phương không bao giờ thay đổi.
Tác giả: Ta là Tô Tố
Nguồn convert: >>thienthanh2807 Tangthuvien
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Nam vươn lên là thái nữ giới tai ác thai, Văn học tập phương đông
Tình trạng bạn dạng gốc : 46 chương + 3 phiên nước ngoài (Bản xuất bạn dạng – hoàn)
Tình trạng edit: Completed

Diệp Hồng Kỳ là một trong những người vô cùng chấp nê, những chuyện đang được ra quyết định rồi tiếp tục khó khăn tuy nhiên thay cho cồn. Lúc chúng ta chất lượng tốt Hữu chỉ bảo thân quen biết với cô, cô đang được mến ăn sandwich ở căn tin cẩn ngôi trường học tập, cũng chính vì thịt ở khúc giò hun sương ở bên phía trong ăn thật tuyệt vời, cô ngay lập tức ngoan ngoãn cố ăn nhập tứ năm ĐH.

Bạn đang xem: tình yêu của cô nàng cố chấp

Cố chấp như thế còn tồn tại tình thương yêu của cô ấy với Ninh Mặc. Loại hăng hái loại ko va nhập tường ko biết xoay đầu này thực hiện mang đến người nào cũng thấy kinh khủng hãi, thấy không an tâm thay cho mang đến cô, nếu như Ninh Mặc sau cùng ko chào đón cô, liệu cô còn tồn tại dũng khí nhằm tuy nhiên yêu thương hắn nữa hay là không ?

Cuối nằm trong, Ninh Mặc vẫn kể từ chối cô, trực tiếp thắn, tuy nhiên thẳng.

Lật bàn, gào rú cuồng loạn, hành hung….những cảnh tượng đấm đá bạo lực nhảy rời khỏi nhập đầu, cô nhắm đôi mắt lại, hít sâu sắc, tiếp sau đó ung dung banh vĩ đại đôi mắt, điềm đạm xoay người nhìn hắn, quyết tâm lấy “khí hóa học nhân văn” cường đại của bạn dạng thân mật nhằm trấn áp Ninh Mặc….

*** Cả ngôi nhà chớ nhằm bị loại văn án nó lừa :) , thuở đầu bợn gọi cũng tưởng là tềnh yêu thương sướt mướt gì ê này mà quăng quật xó nó bao nhiêu mon, lôi rời khỏi gọi lại thì…hắc hắc

Truyện này cả nam giới nữ giới chủ yếu thường rất BT khó khăn hứng, hài chớ căn vặn, mến phù hợp với những bợn đang được cần thiết xả xì trét, không tồn tại ngược, không tồn tại sủng, giản dị và đơn giản chỉ là một trong những mẩu chuyện nhằm vui chơi giải trí tuy nhiên thôi.

Chừng nào là trả cỗ Thư kí tình thương yêu bản thân tiếp tục chính thức post cỗ này ha. Mong mọi người ủng hộ :D ***


Thể Loại: Hiện đại, hài, nam giới vươn lên là thái nữ giới tai ác bầu (tính tình), nữ giới truy nam giới, HE
Tình Trạng: Hoàn
Số Chương: 42 + 3PN

Truyện được thể hiện tại bên dưới câu nói. kể của nữ giới chính- Diệp Hồng Kỳ. Cô là một trong những cô gái “quái thai” với tính cơ hội chẳng tương đương ai, tuy nhiên lại mạnh mẽ và uy lực, sáng sủa rộng lớn bất kì ai. 
Tình yêu thương của cô ấy hao hao tựa truyện cực kì chấp nê. Trong lòng cô xuyên suốt phụ vương năm cô theo gót xua một người thương hiệu là Ninh Mạc, quá biết anh ko yêu thương, tuy nhiên cô không đủ can đảm quá nhận, vì như thế như vậy cô mới mẻ hoàn toàn có thể ở ở kề bên anh lâu một ít, nếu mà thổ lộ thì toàn bộ tiếp tục tan trở thành mây sương.

Cô nường này vừa phải thực hiện tôi hài hước vừa phải khâm phục. Khâm phục bởi vì sự kiên trì nhập tình yêu của Hồng Kỳ với Ninh Mặc. Cô hoàn toàn có thể thực hiện tất cả mang đến Ninh Mặc, sẵn sàng mất mát vì như thế anh, trình bày sao nhỉ, nếu như được đối chiếu thì tôi ví cô ấy tương đương Harley Quinn thần tượng của tôi. Sự hăng hái lộn rồ dại đều phải sở hữu nhập nữ giới chủ yếu, cô hoàn toàn có thể thực hiện loại đuôi của anh ý xuyên suốt quãng lối kể từ ngôi trường về ngôi nhà anh bên dưới loại nắng và nóng 42 phỏng, hoặc thực hiện chân sai việc, phân phát tờ rơi, vác loại, thực hiện bất kể việc nào là anh cần thiết, tuy nhiên ko một câu nói. phàn nàn trách móc. Cô yêu thương anh một cơ hội lú lộn Khi tưởng anh bị tai nạn thương tâm nguy hiểm cho tới nỗi thiếu hụt tiết, chẳng cần phải biết bản thân group tiết gì lại ngay thức thì mong muốn hiến tiết cứu vãn anh.

“Anh ấy cần thiết group tiết gì, tôi đó là group tiết đó! ”

Hay thấy lúc anh tay nhập tay với những người phụ nữ không giống, lại ngây ngốc chúc mừng anh đang được tìm kiếm được người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng sự hăng hái ấy lại ko hề thực hiện tôi cảm nhận thấy ngán ghét bỏ. Tôi vô cùng ko mến phụ nữ vì như thế luỵ tình tuy nhiên vượt lên trên nhu nhược, cô gái của mẩu chuyện này là một trong những người vô cùng mạnh mẽ và uy lực, yêu thương được buông được. Chỉ là trước khi bởi ở kề bên Ninh Mặc không tồn tại ai và anh cũng ko không đồng ý tình yêu với cô nên cô luôn luôn ngây ngốc với anh như vậy.

Ninh Mặc là tè hoàng thái tử của tập đoàn lớn Tường Thực. cũng có thể nhập quy trình gọi tất cả chúng ta nghĩ về anh thiệt rét mướt lùng, thiệt tàn nhẫn với nữ giới chủ yếu. Nhưng tức thì kể từ Khi gọi những loại thứ nhất, tôi lại cảm nhận thấy anh sở hữu tình yêu với cô. 

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

Anh biết cô thông thường theo gót đuôi anh từng lượt tan học tập. Có một lượt vì như thế trời nắng và nóng vượt lên trên, anh đoán vững chắc cô ngốc này vững chắc cũng ko màng tuy nhiên theo gót, nên đành nhằm lại lọ nước ven lối rồi fake cỗ chuồn tiếp. Cô nường đơn giản này lại hoàn toàn có thể vì như thế một lọ nước tuy nhiên hạnh phúc cho tới vậy, thiệt là ngốc mà!

Anh cứ nghĩ về cô tiếp tục mãi mãi mến anh, tiếp tục mãi mãi theo gót anh, như cô từng thực hiện phụ vương trong năm này. Nhưng cho tới Khi anh mong muốn cô nhập công ty lớn anh thao tác, cô lại kể từ chối, cho tới Khi nhìn cô chuồn ở kề bên người nam nhi không giống, trong thâm tâm anh lại không dễ chịu. Vì sao phụ vương năm vừa qua anh không sở hữu và nhận rời khỏi, anh đang được yêu thương cô ngốc này tổn thất rồi…

Tiễn Đạc - nhập một lượt vì như thế thực hiện chân sai việc mang đến Ninh Mặc cô đang được bắt gặp hắn, khi ê hắn là kẻ đang được mỉm cười nhạo cô trèo cao, vì như thế tức dỗi cô lỡ húp rất nhiều rượu nhằm rồi… cô nhốt hắn nhập toilet nam giới đập một trận, cưỡm không còn toàn bộ loại bên trên người hắn, rồi quăng quật trốn về trọ tại trường, ngủ một giấc cho tới sáng sủa. Sau ê phân phát hiện tại sở hữu một số trong những loại quí giá chỉ trực thuộc túi của tớ, cô gái của tất cả chúng ta lại chẳng thèm nghĩ về là của người nào, ngay lập tức đăng tải mạng rao phân phối nó :))

(*anh này chỉ là một trong những nhập số nam giới phụ, ko cần thiết lắm :)) mục tiêu bổ sung cập nhật vì như thế anh này là nguyên do sẽ tạo nguyệt lão oan gia mang đến anh tiếp theo sau với nữ giới 9 :)))

Thái Kỳ - một thương hiệu vươn lên là thái siêu cung cấp, nếu mà trình bày Hồng Kỳ cô là người tai ác bầu, thì thương hiệu Thái Kỳ này là người vươn lên là thái tuyệt đỉnh công phu. Hắn đó là người tiêu dùng lại những khoản loại cô lấy kể từ Tiễn Đạc, tưởng vớt được loại cá rộng lớn chẳng ngờ lại bị thương hiệu ê báo công an tóm gọn gàng. Sau Khi được bảo hộ, cô lại nối tiếp bắt gặp hắn nhập công ty lớn ứng tuyển của tớ. Nghĩ hắn là vận hành nên đành chân chó tuy nhiên vuốt mông ngựa, ấy thế Khi được trao lại biết hắn tao đơn giản trợ lý, trợ lý, trợ lý tuy nhiên thôi (từ ngữ cần thiết, cần thiết nhấn mạnh vấn đề phụ vương lần). Còn cô là gì thìa là trợ lý của trợ lý ê, đó là hắn vẫn rộng lớn cô một bậc. 

Cô và hắn chẳng oán ghét bỏ gì nhau đâu, đơn giản... oan gia thôi. Ngày thứ nhất bắt gặp nhau ở công ty lớn, hắn lại dám lừa cô chuồn wc ở vết mờ do bụi cỏ, mời mọc cô ăn cơm trắng thì lại ko lấy theo gót chi phí...v..v. Nhưng rất lâu cô và hắn cũng có thể có một vài ba điểm cộng đồng,Khi cô nhập toilet nữ giới trộm giấy tờ lau chùi thì hắn cũng nhập toilet nam giới trộm theo gót, cô bắt gặp tiết thì xỉu hắn cũng vậy, điều cần thiết là hắn thông thường hùn cô chọc dỗi Ninh Mặc.:))
Và hắn cũng có thể có nhiều khi đáng yêu và dễ thương, hắn từng ca ngợi cô ko tồi tàn tuy nhiên.

“Kỳ thiệt tôi cũng nghĩ về, cô trừ quăng quật tính cơ hội sở hữu chút khuyết thiếu, vẻ bên ngoài sở hữu chút tỳ vết, ý thức sở hữu chút dịch triệu chứng rời khỏi, thì cô cũng là một trong những cô nàng ko tồi!”

Thái Kỳ anh bắt gặp cô mới chỉ phụ vương mon, tuy nhiên tình yêu anh dành riêng cho cô có lẽ rằng đang được là phụ vương năm, người phụ nữ ngồi bên dưới mưa năm ê, người dân có hai con mắt quật cường và xinh đẹp tuyệt vời nhất, đang được va nhập điểm sâu sắc nhất nhập tim anh. Kể từ thời điểm ngày ê anh luôn luôn đem quyết tâm tiếp tục mò mẫm kiếm và trân trọng cô rộng lớn thương hiệu Ninh Mạc ê.

Câu chuyện này là sự việc trổ tài thân mật nhì anh ngôi nhà, với 2 tính cơ hội trái khoáy ngược nhau. Một người tiêu dùng kỉ niệm tứ năm, và một người tiêu dùng thời hạn phụ vương mon, nằm trong giành trái khoáy tim của một cô nàng ngốc. Ai mới mẻ là kẻ cô lựa chọn? 

“Ninh tè tổng, sở trường rung rinh bể cầu tuy nhiên ko chuồn đi đại tiện này của cậu, nên sửa đi!”

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Các chúng ta nếu như thấy vướng mắc nam giới 9 là ai? Thì hãy lội lại thương hiệu gốc của tựa truyện thì tiếp tục biết nhé :)). Đây là một trong những mẩu chuyện hài trong số những mùng đấu khẩu của nam giới 9 và nữ giới 9 cùng theo với việc nguyệt lão tình tay phụ vương, vừa phải sủng vừa phải ngọt ko hề ngược đâu :3

Nếu chúng ta thấy hoặc hãy lượt thích và share cỗ vũ review team nhé 3

#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105