tình yêu chết tiệt này

Truyện: TÌNH YÊU CHẾT TIỆT NÀY.

Bạn đang xem: tình yêu chết tiệt này

Tác giả: Loan.

Số chương: 102.

Tình trạng: Đã trả.

Tình trạng edit: Full.

Nguồn: Tsubaki.

Thể loại: Đô thị tơ duyên, gương vỡ lại lành lặn, hào môn thế gia.

Editor: Gann.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Bìa: Gann.

Một số trích dẫn nhập truyện:

“Nơi đó là mái ấm anh, nhưng mà người phụ phái đẹp ngồi ở sofa White cơ là phu nhân của anh ý. Thời điểm nằm trong cô kết duyên, chúng ta rằng với anh Cố Liên Hảo là một trong cô nàng đảm bảo chất lượng, Khi cơ, trong tim anh thở nhiều năm, đích vậy, Cố Liên Hảo là một trong cô nàng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô ko nên là cô nàng nhưng mà anh yêu thương.

Kết thơm sáu năm, chúng ta lại rằng mang đến anh biết, Cố Liên Hảo là một trong người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng.

Đúng vậy, thời điểm hiện tại anh càng biết, Cố Liên Hảo là một trong người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục như thế, ko thể thay đổi trở nên người phụ phái đẹp anh yêu thương.”

“Không biết kể từ khi này, sự tiếc thương nhập đôi mắt Lan Đình Phương đã dần dần trở thành một loại áy náy, một loại nhưng mà tương tự xung quanh năm xuyên suốt mon ông chồng hóa học lên áy náy, là áy náy vì như thế ko yêu thương cô sao?” 

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

“Liên Hảo xúc cảm được bờ vai nhưng mà cô đang được phụ thuộc vào chính thức cứng lại, cô nối tiếp nói: “Đình Phương, sau đây tất cả chúng ta cứ sinh sống tương tự thời điểm hôm nay vậy đạt được ko anh? Thật ngẫu nhiên ở cộng đồng, giống như những cặp phu nhân ông chồng vẫn kết duyên sáu năm không giống, ko cần thiết đựng lấp liếm xúc cảm của bạn dạng thân thiện.”

Lan Đình Phương đứng lên, quá bất ngờ coi Liên Hảo, Liên Hảo không tồn tại lảng rời ánh nhìn anh, chúng ta cứ như thế đối lập nhau, sâu sắc nhập ánh nhìn Lan Đình Phương, trước sau như 1 là một trong ánh mắt mai mỉa.”

Điều cần được nhấn mạnh vấn đề, truyện có NGƯỢC NAM. Nói cộng đồng là cũng vừa phải lắm chứ không tồn tại oan uổng gì đâu.


Tác giả

Bình luận