tình thâm phùng thời

                  
                       

Lúc tan sở, mưa phía bên ngoài vẫn còn đấy rơi tí tách, tuy nhiên nhỏ rộng lớn buổi sáng sớm một ít.

Ôn Khinh Hàn tài xế về ngôi nhà, nửa lối không tồn tại tạm dừng. Cô xuất hiện, thay cho dép, bịa đặt áo khóa ngoài lên sô trộn, nhẹ nhàng phi vào nhà bếp, phía nổi tiếng chén bát đĩa đụng chạm va truyền cho tới.

Bạn đang xem: tình thâm phùng thời

Trong chống nhà bếp tháo máy bú mớm sương, Thời Thanh Thu đang được xào rau củ, hương thơm thơm tho từ từ tràn ngập vô không gian. Loại cảnh tượng này đặc biệt thông thường, tối thiểu trong vòng thời hạn này đến giờ Ôn Khinh Hàn đã và đang từng bắt gặp rất nhiều lần, tuy nhiên cô vẫn luôn luôn ko cảm nhận thấy ngán, từng đợt đều phát sinh cảm hứng thân thích nằm trong mạnh mẽ trong trái tim.

Người này là nấu nướng cơm trắng mang lại cô, người này là bà xã của cô ấy, người này là kẻ ở trong trái tim cô thật nhiều năm.

Cô bước cho tới, nhẹ dịu ôm Thời Thanh Thu kể từ hâu phương, Thời Thanh Thu với chút sửng oi, tiếp sau đó buông lỏng người, một thanh âm vô trẻo vang lên trên bề mặt tai nàng: "Ôn thái thái, vất vả rồi".

Thời Thanh Thu hít một tương đối thiệt thâm thúy, vỗ vỗ tay cô nói: "Cậu thực hiện bản thân kiêng dè ham muốn bị tiêu diệt, bản thân còn tưởng là ai, cút vô ngay tắp lự không nói a."

Ôn Khinh Hàn thở lấy mùi vị của Thời Thanh Thu, thanh âm của cô ấy càng tương tự như dìm vô rượu đỏ lòm, càng toát đi ra vẻ nữ tính độc nhất: "Cậu nhận định rằng còn tồn tại ai? Hơn nữa, lên giờ thì sao rất có thể tấn công lén cậu?"

Thời Thanh Thu không tồn tại thời hạn phản xạ lại cô, ngay tắp lự xào đậu phụ nấm nhộn nhịp cô vào trong nồi thêm thắt bao nhiêu đợt, tiếp sau đó sụp đổ nước đang được sẵn sàng trước ở lân cận vô, đậy nắp lại nồi lại.

Bên cạnh đã trải chất lượng đậu phụ nhồi thịt nằm trong thịt viên kho, nường người sử dụng đũa gắp một viên thịt, với chút nghiêng người fake cho tới, Ôn Khinh Hàn kết hợp cắm một miếng.

Xem thêm: cố tổng anh lại phát điên rồi

"Thế nào? Món thịt viên này còn có ngon không? Lần thứ nhất bản thân thực hiện khoản này cơ." Thời Thanh Thu mong ngóng nhìn Ôn Khinh Hàn, hóng cô ăn xong xuôi phân bua cảm hứng.

Ôn Khinh Hàn chú ý ăn thịt viên, nheo đôi mắt lại, tráng lệ trả lời: "Cũng ko tệ lắm, tuy nhiên đợt sau vị rất có thể đậm rộng lớn một ít."

Thời Thanh Thu khẽ mỉm cười, bóp mặt mày cô nói: "Chê bản thân thực hiện nhạt nhẽo thì cứ thưa trực tiếp cút, còn vòng vo thưa đợt sau."

Ôn Khinh Hàn mỉm cười mỉm cười, Thời Thanh Thu fake tay vỗ nhẹ nhàng lên loại tay đang được bịa đặt bên trên hông nường, cô ngoan ngoãn ngoãn buông đi ra, Thời Thanh Thu lại banh nắp nồi.

Ôn Khinh Hàn ko tách cút, cô lặng lẽ đứng lân cận nường, chợt lưu giữ đi ra, tuồng như đang được lâu ko nằm trong Thời Thanh Thu ăn kẹo bông gòn. Khoảng thời hạn này, cô trước đó chưa từng cho tới Quảng ngôi trường Thời Đại, cô lưu giữ tuy vậy đều ngọt, tuy nhiên Thời Thanh Thu vẫn mến ăn ở điểm cơ nhất.

Xem thêm: tôi có thể cứu vớt chút nào nữa không

Cô còn chưa kịp banh mồm, Thời Thanh Thu đang được nói: "Trời giá buốt rồi, đang được lâu sở sư vụ của cậu ko tụ ăn ý, lão bạn dạng như cậu không tồn tại ý suy nghĩ ​​gì sao?"

“Lão bạn dạng như tôi còn chưa tồn tại ý suy nghĩ ​​gì, bà xã lão bạn dạng đang được với trước rồi.” Ánh đôi mắt Ôn Khinh Hàn mềm mại và mượt mà rơi xuống bên trên mặt mày nường.

“Vậy thì chứng minh bà xã lão bạn dạng đặc biệt xứng chức.” Thời Thanh Thu mỉm cười fake mang lại Ôn Khinh Hàn đĩa đậu phụ xào nấm nhộn nhịp cô, tiếp sau đó xoay người nói: “Mình thưa tráng lệ, kêu người xem tụ ăn ý một ít cút, bản thân mặt mày này gọi A Hiểu, A Vọng nằm trong Tiểu Lam Chiêu Ý cho tới. Vừa vặn người xem rất có thể sung sướng chat chit rồi."