tình một đêm mang thai bỏ trốn

Cô thân ái là 1 trong những người vô tổ chức triển khai kín đáo, sau khoản thời gian bắt gặp anh thì vẫn biết anh là người vô nằm mê.

Anh say, cô đảm bảo chất lượng bụng đem anhn lên chống, vô cơn say mê loàn lửa dục bùng phát. Cô trót trao thân ái, lại còn có thai.

Bạn đang xem: tình một đêm mang thai bỏ trốn

Vài năm tiếp theo tái ngộ, nhị người với song đường phận khác lạ, tuy nhiên số phận cứ kéo chúng ta lại ngay sát nhau...

Duyên Tình Một Đêm là mẩu chuyện về phụ vương phái đẹp điệp viên của một nhóm chức, một người là phái đẹp cường nhân, một người là CEO có tiếng huyết giá buốt, một người phân tích y học biến chuyển thái, và một cô nàng nhìn như nhu nhược tuy nhiên văn võ tuy nhiên toàn…

*

Lần trước tiên, cô cảm biến được nam giới phái đẹp khác lạ. Lần trước tiên, cô biết hoan ái, tuy nhiên cho tới thương hiệu của hắn cô cũng ko biết.

Đây liệu có phải là tình một đêm? . . . . . . Nếu cô đoán ko lầm, anh tao bị hạ dược, và lại là xuân dược cực mạnh.

Cổ Tinh Nhã lưu giữ cho tới khi cô bắt gặp anh tao ở cửa ngõ, nhìn anh tao đặc biệt không dễ chịu, cô không ngoài nhíu ngươi tâm lý.

Đúng khi cô còn đang được không ngừng nghỉ nghĩ về cho tới nhiều tài năng không giống thì góc nhìn bất chợt nhận ra một miếng giấy má. Cô tò lần banh rời khỏi coi thì thấy dằng sau tấm danh thiếp với ghi:

Xem thêm: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

"Khách sạn Phan Điểm, chống l2Ol." Cô thì thào gọi.

Cô lại lật dò la vô ví coi còn sách vở và giấy tờ gì không giống nữa hay là không, đối chiếu với địa chỉ ở phía đằng sau danh thiếp, tiếp sau đó cô mới mẻ gọi điện thoại cảm ứng cho tới hotel Phan Điển, xác tấp tểnh anh tao thực sự ở trên đây.

"Anh tao thương hiệu là Trọng Suất Ngụy sao?"

Cổ Tinh Nhã ở úp sấp bên trên người anh tao, hai con mắt ôn nhu nhìn: "Tôi luôn luôn mong muốn với đứa ở cạnh tôi, cũng chính vì cuộc sống thường ngày của tôi ngày mai rời khỏi sao. Cô đơn, tịch mịch. Khi tôi bắt gặp anh, tôi thiệt thiếu hiểu biết xúc cảm của tôi. Chúng ta không nằm trong giai cấp cho, tôi cũng ko ngóng tất cả chúng ta với ngày tái ngộ. Bất vượt lên trước tôi chỉ mong muốn với cùng một người con, và anh cũng không cần thiết phải nghe biết sự tồn tại của nó”.

"Tôi nên chuồn rồi". Cô ôn nhu vuốt vuốt má anh: "Chỉ cần thiết vì vậy là đầy đủ. . . . . ."

Xem thêm: tang trĩ đoàn gia hứa

*

Mời người hâm mộ cho tới với truyện ngôn tình nhằm đắm bản thân vô tình thương yêu, về những chuyện đời thông thường thân mật. Song, Đêm Nay Rời Cảng và Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm cũng là 1 trong những trong mỗi truyện mới mẻ rực rỡ tuy nhiên người hâm mộ hoàn toàn có thể điểm qua.

Chúc các bạn với những tích tắc sung sướng Lúc gọi truyện Duyên Tình Một Đêm!