tin tuc hoang gia anh

TIN TỨC VỀ HOÀNG GIA ANH+ - HOANG GIA ANH+

Bạn đang xem: tin tuc hoang gia anh

 • Người Mỹ đang được cỗ vũ Harry

  Harry sở hữu đến 48% sự yêu thương mến của những người dân Mỹ, trong những lúc bà xã của anh ý là Meghan chỉ giới hạn tại mức 40%, số người ko ưng ý lắc 23%.

 • Harry dần dần hạn chế đứt mối liên hệ hoàng gia

  Không về Anh dự phần thưởng tôn vinh người u quá cố, bỏ dở sự quan hoài về lễ đăng quang quẻ chuyến loại nhì của Vua Charles, Harry dần dần không thể chú tâm cho tới cuộc sống đời thường hoàng phái.

 • Bài báo thực hiện chấn động với Harry

  Công tước đoạt xứ Sussex khai trước tòa rằng những bài xích báo thưa anh ko nên con cái ruột Vua Charles là thủ đoạn tàn ác, tàn nhẫn nhằm mục đích đẩy anh ngoài Hoàng gia Anh.

  Xem thêm: tra cứu giải đặc biệt

 • Harry vẫn mong muốn về Anh sống

  Sau khi trả giá chỉ bằng sự việc bị lấy lại căn nhà, ko được team Cảnh sát Hoàng gia đảm bảo, mối liên hệ nứt rạn với anh trai, nhiều kỹ năng Harry mong muốn về bên Anh, điểm anh sinh đi ra và tăng trưởng, hưởng trọn những độc quyền với tư cơ hội hoàng tử, nam nhi út ít của Vua Charles III.

 • Bí mật ngầm của Hoàng gia Anh

  Trong chuyến xuất thời điểm hiện tại Triển lãm hoa Chelsea, Kate Middleton được group trẻ em vây xung quanh tò lần về cuộc sống đời thường hoàng phái. Vương phi xứ Wales kể từ chối việc ký thương hiệu, bên cạnh đó bật mý kín về Hoàng gia Anh.

  Xem thêm: cài đặt nhạc chờ zalo