tìm tai nghe airpod

Ứng dụng Tìm hoàn toàn có thể hiển thị AirPods của doanh nghiệp bên trên bạn dạng vật dụng, vạc tiếng động sẽ giúp đỡ chúng ta nhìn thấy tai nghe, thậm chí còn giúp đỡ bạn mò mẫm địa điểm đúng chuẩn Lúc AirPods đang được ở ngay sát.

 1. Trên iPhone, hãy banh phần mềm Tìm.
 2. Trong mục Thiết bị, hãy lựa chọn AirPods. Nếu AirPods ở ngoài vỏ hộp sạc, hoàn toàn có thể các bạn sẽ nên cần chọn tai nghe phía bên trái hoặc tai nghe ở bên phải. Với AirPods Pro (thế hệ loại 2) trở lên trên, bạn cũng có thể lựa chọn vỏ hộp sạc.
  Nếu AirPods của doanh nghiệp ở riêng rẽ lẻ ngoài nhau, hãy lựa chọn bạn thích mò mẫm tai nghe mặt mũi này.
 3. Tìm AirPods bên trên bạn dạng vật dụng.
  Khi AirPods ở ngay sát, hãy chạm vô Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Nếu tai nghe ko ở ngay sát, hãy chạm vô Nhận đi đường nhằm banh địa điểm của tai nghe vô phần mềm Bản vật dụng.
  • Nếu chúng ta ở ngay sát, hãy chạm vô Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Tùy vô AirPods và iPhone, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Tìm ở ngay sát. Hãy chạm vô tùy lựa chọn này, đợi AirPods liên kết với iPhone, rồi tuân theo chỉ dẫn nhằm mò mẫm AirPods.

Có thể iPhone tiếp tục mất không ít thời hạn rộng lớn dự con kiến nhằm liên kết với AirPods và vạc tiếng động hoặc mò mẫm ở ngay sát.

Bạn đang xem: tìm tai nghe airpod

Nếu chúng ta không tồn tại iPhone hoặc vũ trang Apple này không giống nhằm sử dụng công dụng Tìm, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể mò mẫm AirPods bên trên trang iCloud.com/find – song, thưởng thức hoàn toàn có thể tiếp tục không giống và một trong những tính năng hoàn toàn có thể sẽ không còn khả dụng.

Nếu AirPods đang được ở hiện trạng “Ngoại tuyến” hoặc hiển thị “Không nhìn thấy vị trí”

 • Nếu AirPods ở ngoài phạm vi liên kết hoặc cần thiết sạc, bạn cũng có thể coi địa điểm được ghi nhận sớm nhất của tai nghe. cũng có thể chúng ta cũng tiếp tục thấy hiện trạng “Ngoại tuyến” hoặc “Không nhìn thấy vị trí”.
 • Bạn hoàn toàn có thể nhận đi đường cho tới địa điểm được ghi nhận mới đây nhất, tuy nhiên các bạn sẽ ko thể vạc tiếng động hoặc dùng công dụng Tìm ở ngay sát.
 • Nếu vũ trang được liên kết mạng quay về, các bạn sẽ có được thông tin bên trên iPhone (hoặc vũ trang Apple nhưng mà chúng ta sử dụng tai nghe).

Nếu chúng ta ko thể tìm kiếm được AirPods

 1. Trong phần mềm Tìm, hãy lựa chọn AirPods rồi vuốt lên.
 2. Trong mục Đánh vết là bị thất lạc, hãy chạm vô Kích hoạt.
 3. Làm theo gót công việc bên trên screen nhằm hiển thị vấn đề liên hệ của doanh nghiệp cho những người nhặt được AirPods.
 4. Chọn Kích hoạt.

Sẵn sàng mang đến thứ tự cho tới nhờ mạng Tìm và công dụng Thông báo Lúc bị quăng quật lại

Bạn ham muốn chắc chắn là rằng thứ tự cho tới các bạn sẽ tìm kiếm được AirPods?

Xem thêm: là anh yêu thầm trước

 • Mạng Tìm là mạng mã hóa ẩn danh bao gồm hàng ngàn triệu vũ trang Apple hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn nhìn thấy AirPods, trong cả Lúc tai nghe đang được nước ngoài tuyến. Các vũ trang ở ngay sát tiếp tục gửi địa điểm của AirPods hiện giờ đang bị thất lạc của doanh nghiệp cho tới iCloud một cơ hội đáng tin cậy nhằm bạn cũng có thể nhìn thấy địa điểm của AirPods. Tất cả tài liệu đều ẩn danh và được mã hóa nhằm bảo đảm quyền riêng lẻ của quý khách. Để đáp ứng công dụng này đã và đang được bật: Trên iPhone, hãy banh phần mềm Cài bịa đặt > Bluetooth không dây. Chạm vô nút tin tức không giống  bên cạnh AirPods, tiếp sau đó cuộn xuống mạng Tìm và đảm nói rằng mục này đã và đang được nhảy.
 • Với công dụng Thông báo Lúc bị quăng quật lại, iPhone hoặc Apple Watch tiếp tục gửi chú ý khi chúng ta quăng quật lại AirPods được tương hỗ ở một địa điểm ko xác lập.

Tìm hiểu tăng về mạng Tìm và AirPods của bạn

Xem thêm: nam phụ độc ác online nuôi con

Bật công dụng Thông báo Lúc bị quăng quật lại nhằm nhận thông tin nếu như bạn quên mất AirPods

Mạng Tìm ko được tương hỗ ở Nước Hàn và hoàn toàn có thể ko sử dụng được ở những chống không giống vì thế luật địa hạt.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận