tiki taka fo4

Chiến thuật Tiki Taka đang được quay về mạnh mẽ và uy lực nhập FO4 sau thời điểm update gameplay mới nhất. Vậy team hình nào là tiếp tục tương thích nhất cho tới lối đá TIki Taka nhập FIFA Olnine 4?

Lối đá Tiki Taka vẫn luôn luôn là giải pháp yêu thương mến của không ít HLV nhập FO4 nhờ việc hoa mỹ và thích mắt trong mỗi trộn kết hợp. Tuy Tiki Taka đã biết thành xem như là "khai tử" ở ngoài đời, tuy nhiên ở nhập FO4, giải pháp Tiki Taka đang được càng ngày càng yêu chuộng rộng lớn, nhất là nhập gameplay mới nhất.

Bạn đang xem: tiki taka fo4

Chiến thuật Tiki Taka FO4

Sau đấy là những team hình rất được ưa chuộng nhất nhằm xây đắp giải pháp Tiki Taka.

1. 4-2-3-1

Đội hình này trầm trồ khá phù phù hợp với gameplay mới nhất của FIFA Online 4 nhờ có tính cân đối cao, rất có thể phòng thủ chất lượng tốt với 4 hậu vệ kết phù hợp với 2 CDM, lại rất có thể lên bóng kha khá đơn giản dễ dàng, kể từ trung lộ cho tới 2 cánh nhờ sản phẩm chi phí vệ nhiều người. Tuy nhiên, team hình tiếp tục cần thiết một trung phong vô nằm trong toàn vẹn và mưu trí nhằm đẩy mạnh không còn sức khỏe.

Vai trò luân gửi bóng của tuyến chi phí vệ tiếp tục cô nằm trong cần thiết, và nếu như chi phí vệ ko thể thực hiện bóng, team hình này sẽ sở hữu được năng lực thuyệt vọng cực kỳ cao.

2. 4-1-2-1-2

41212 trầm trồ cực kỳ hiệu suất cao nhập phiên bạn dạng mới nhất, nhất là Khi người đùa chiếm hữu nhiều chi phí vệ trung tâm tiên phong hàng đầu của game như Gullit, Vieira, Pogba, Seedorf. Nếu với năng lực vắt chất lượng tốt, người đùa rất có thể dẫn đến thật nhiều trộn tiến công nguy nan kể từ trung lộ.

Nhược điểm của team hình này cũng rất có thể quan sát, đặc trưng Khi lên những bậc xếp thứ hạng cao, Khi những HLV với khả năng phòng thủ chất lượng tốt rộng lớn, người đùa rất dễ dàng bị thuyệt vọng trước sản phẩm phòng thủ nhiều người. Lúc này, người đùa tiếp tục cần thiết tiến công kể từ cánh, với việc nhập cuộc của 2 hậu vệ biên.

Xem thêm: một quả mai không giải được cơn khát

3. 4-1-2-3

Đây là team hình đã và đang được rất đông người đùa vận dụng ở phiên bạn dạng cũ, và nó vẫn trầm trồ cực kỳ hiệu suất cao nhập gameplay mới nhất. Đây là team hình với năng lực tiến công phong phú và đa dạng, thích mắt.

Nếu chiếm hữu những trung phong cánh quality, với chuyên môn và năng lực dứt điểm chất lượng tốt, 4123 tiếp tục vô nằm trong lợi hoảng hốt, nhất là Khi những ngược ZD vẫn quay về. Bên cạnh đó, trung phong cắm và 2 chi phí vệ trung tâm cũng rất có thể đột nhập khuông trở nên và làm bàn Khi cần thiết, nên mặc dù đùa phòng thủ phản công hoặc trấn áp bóng như tiki taka, 4123 cũng khá tương thích.

Tuy nhiên, điểm yếu của sơ đồ dùng này là năng lực chống phản công khá tệ đối với 2 team hình bên trên.

4. 4-2-1-3

4213 là team hình rất có thể đáp ứng năng lực tiến công thích mắt, vẫn rất có thể phòng thủ chắc hẳn rằng. Trong gameplay lúc này, người đùa rất có thể dùng 2 trung phong thuần đá cánh, hoặc khiến cho 2 trung phong cánh bó nhập trung lộ đùa RF, LF và sinh hoạt như 2 số cửu ảo nhằm tăng thêm sự biến hóa ảo.

Xem thêm: đừng bỏ lỡ nhau

Ngoài lối đùa Tiki Taka, team hình này cũng rất có thể phản công thời gian nhanh bằng những lối chuyền QW lâu năm kể từ tuyến bên dưới cho tới 3 trung phong ở phía bên trên. Dù vậy, team hình này rất có thể dễ dàng bị tóm gọn bài xích nếu như người đùa vượt lên trên tham lam chuyền bóng. Để đùa chất lượng tốt team hình này, người đùa cần thiết phối kết hợp tiki taka với những trộn đột đập phá cá thể.

Bên cạnh 4 team hình bên trên, một trong những team tuồng như 3-4-3, 4-2-4, 4-1-2-3... cũng rất có thể đùa chất lượng tốt với giải pháp tiki taka.