tiểu thuyết nữ cường

top ngôn tình phái đẹp cường

Truyện ngôn tình phái đẹp cường là phân mục truyện với kết cấu nội dung theo phía kiến tạo anh hùng phái đẹp vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, với khí hóa học mạnh mẽ và tự tin, ko gì rất có thể hạ gục. Ngôn tình phái đẹp vô cùng được yêu thương quí bởi vì nhịp truyện thời gian nhanh, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko phái đẹp cường hoàn, tổ hợp những truyện phái đẹp cường được reviews cao nhất!

Bạn đang xem: tiểu thuyết nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái đẹp cường
Bộ chuyện tranh phái đẹp cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái bên cạnh nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cẩn tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy vẫn lập kế đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị rơi rụng mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một đợt tiếp nhữa nhìn nhìn toàn cầu tươi tắn rất đẹp này. Sống lại đợt tiếp nhữa, Sở Từ quyết tâm bắt lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm thanh toán giao dịch toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do ngôi nhà cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ là nhờ nhân tố ngôn tình phái đẹp cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ kính.

ngôn tình phái đẹp cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương ruột mệnh chung, người thân trong gia đình vứt đem, chẳng quan hoài cho tới nhị u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới ngôi nhà cướp toàn cỗ tài sản phụ vương nường nhằm lại. Sau tê liệt, nhị u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một tên hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ tê liệt, ko một thời buổi này u con cái Vân Dao được sinh sống yên tĩnh ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và niềm tin quá mức cần thiết nên u ruột Vân Dao mệnh chung sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao suôn sẻ trốn bay thương hiệu thú vật group lốt người này, tuy nhiên dòng sản phẩm giá chỉ nên trả là gãy rơi rụng một chân, nên chịu đựng thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe pháo lăn lóc cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và lưu giữ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân ông tơ hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái đẹp cường, lên plan trả thù hằn toàn cỗ những kẻ vẫn ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm này là đảm bảo u nường thiệt đảm bảo chất lượng, mang về cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm đềm đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội trạng lũ súc sinh tê liệt thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói đến vô list xuyên ko phái đẹp cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ vang rộng lớn kể từ Lúc trình làng, và được reviews là 1 trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái đẹp chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 nhân tài nó học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên trước khứ, phát triển thành tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thiết thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp kém cỏi bởi vì khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và đặc trưng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xí hãm hoảng hồn, không chỉ là huỷ hoại sắc đẹp mà còn phải khiến cho năng lực võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng lời nói đàm tiếu, khinh thường miệt liên tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa năng lực nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc đẹp trời phú trước đó.

Cùng dò xét hiểu truyện xuyên ko phái đẹp cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia ngôi nhà Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 vô số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ máy bộ thời hạn tuy nhiên lại nên sinh sống vô thân thiết phận người không giống và chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải nên chịu đựng sự hờ hững kể từ chủ yếu những người dân thân thiết như bà nội, phụ vương ruột. Hình như, nường còn chịu đựng giờ xấu xí xung khắc phụ vương xung khắc u vì thế u kế tiếp độc ác hãm hoảng hồn.

list xuyên ko phái đẹp cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển nên chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường vẫn quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, phát triển thành phái đẹp chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng rực rỡ nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài tích hợp những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh rất đẹp, mưu trí với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp rơi rụng nụ hít đầu bởi vì một thương hiệu ác quái dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết xay gả về ngôi nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái đẹp cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên tấp tểnh quật cường và vẻ bên ngoài mỏng tanh manh

Tô Mạt vẫn dùng trí mưu trí của tớ nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ cách thức ngôi nhà game show, khiến cho thương hiệu ác quái tê liệt nên theo dõi sau phục tòng và xác minh phiên bản thân thiết mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện vẫn mang về một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho người hâm mộ ko thể ko hóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái đẹp cường tiếp theo dõi vô list Cửa Hàng chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trinh sát bị truy nã quốc tế, với năng lực tạo ra chấn động hành tinh, tác động an nguy hiểm vương quốc. Trong phi vụ tấn công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng bấn – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ kính, phát triển thành đàn bà độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau tê liệt, Hoàng Bắc Nguyệt chạm mặt phái nam chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh ma nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm mặt, tưởng chừng như tri kỷ, bên cạnh nhau vô sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng rất đẹp tuy nhiên bắt gặp nên sự cấm cản, phân chia tách kể từ từng phía, biết nhiều người nên quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã trải thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời vẫn ngạc nhiên cho tới thế này Lúc đái thư xót xa yếu đuối phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko phái đẹp cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái đẹp trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ kính, nên sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi bé nhỏ phỏng 13 tuổi hạc và chạm mặt Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người vẫn họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong dò xét hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện chan chứa thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh ma nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ nổi tiếng, và cũng là 1 vô “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho trần thế kinh hoảng hồn.

Bởi vượt lên trước tin cẩn tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp nên rớt vào thế buộc nên nhảy xuống vực thâm thúy nằm trong đồng group. Nàng xuyên ko về thời cổ kính và nhập vô A Cửu – phế truất vật ngôi nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa xăm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tấn công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thiết phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù hằn. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – phái nam tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau biểu diễn phát triển thành thế này, mời mọc các bạn dò xét coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo dõi dõi nhé!

Xem thêm: không có tiền ly hôn

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể bỏ dở không giống nên kể tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là 1 thiếu hụt phái đẹp về thời cổ kính tự nhiên với 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko lời nói trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhị u con cái nường bên cạnh nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới Lúc người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa bé nhỏ là ai ko quan lại trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái đẹp cường không thể ko kể tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly ngôi nhà Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay bắt binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người bị bệnh cho tới bắt gặp nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo cút cũng nên đợi tăng nhị canh giờ nữa.

Hai quả đât tài dũng tuy nhiên toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lẹ mang đi nụ hít đầu của nường, nường tấp tểnh người sử dụng châm lấy cút tính mạng của con người của chàng thì chợt vạc hiện nay chỗ bị thương nặng trĩu ngay lập tức động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhị người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt vật cản, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn đợt này cho tới đợt khác?

Hãy bên cạnh nhau dò xét hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ma nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình phái đẹp cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô sản phẩm chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói bởi vì những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường nên nhìn mặt mũi ông chồng và hóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn băng qua chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ vẫn đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã trải ra sao? Cùng theo dõi dõi những tình tiết thú vị vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái đẹp cường hoặc nhất
Cùng theo dõi dõi hành trình dài ở cổ kính của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cộc hoặc nhất, truyện cộc ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau Lúc trọng sinh, nường phát triển thành đái thư đài những được phụ vương và anh trai kính yêu, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên tĩnh này sẽ không kéo dãn dài được bao lâu. Vân gia cho dù bé nhỏ nhỏ tuy nhiên cũng trở nên vô số kẻ xấu xí nhòm ngó, dò xét cơ hội bày kế tiếp hãm hoảng hồn. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường nên trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái đẹp với mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ kính phát triển thành một đái thư đài những được cưng chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái đẹp cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái ngược là 1 thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 anh hùng say mê mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mơ và say mê tê liệt, một ngày rất đẹp trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ kính, vô hình hài một bầu nhi được người xem vô mái ấm gia đình cưng chiều rất đỗi.

Với trí mưu trí của một cô bé 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản rất có thể đoạt được trái ngược tim của người xem xung xung quanh. Từ tê liệt, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan chan chứa tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh ma ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái đẹp cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên vô nghành nghề dịch vụ trả thù hằn tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội nên xem sét một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn há một văn chống riêng rẽ thường xuyên chung những cô nàng con trẻ thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống tê liệt cô còn làm hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu nữ lẳng lơ, thường xuyên dò xét cơ hội hủy hoại mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ là chung những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại phụ vương xem sét sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với 1 cuộc sống đời thường được trần thế reviews là thỏa mãn Lúc ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái đẹp không giống về ngôi nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô mệnh chung.

Vì ko chịu đựng nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân vẫn ra quyết định tìm tới chết choc, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ kính và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ tê liệt cuộc sống đời thường của cô ý mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái đẹp cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. monster Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến điển hình nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một ngôi nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn đợt này cho tới đợt không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng phái nam, phái đẹp chủ yếu của tớ.

Một ngày rất đẹp trời, bỗng nhiên cô bị mang đến những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc nên người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái nam phái đẹp chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô vẫn tạo cho vô số đôi bạn trẻ nên lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi đợt tê liệt, cô vẫn bắt gặp được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái đẹp cường kinh điển
Boss là phái đẹp phụ và đã được xuất phiên bản trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở thành phái đẹp nhi ngôi nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề dễ dàng và đơn giản Lúc xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày kế tiếp hãm hoảng hồn gả cho tới Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân thiết nó thuật, một vừa hai phải chung Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn làm bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái đẹp tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho người xem nên nhìn bản thân bởi vì một cách tiếp theo.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái đẹp cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS ham muốn khêu ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Vân Sở – át ngôi nhà bài bác của cục group quánh chủng. Thế tuy nhiên, người bà bầu thân thiết thiết nhất vì như thế ghen ghét ghen tị nhưng mà hãm hoảng hồn cô, khiến cho Vân Sở rơi rụng mạng.

truyện phái đẹp cường rét lùng xuyên không
Xuất thân thiết là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô vẫn trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một đái thư ngôi nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị ông tơ tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất như thế, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhị mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: tình yêu bá đạo triền miên đệ nhất phu nhân

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 cô nàng tiến bộ, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không người nào dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi phí soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ tê liệt trở cút, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều tất bật với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, phát triển thành tê liệt thực hiện thú vui cho chính bản thân mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái đẹp cường vô cùng hay là không thể bỏ dở nhưng mà tôi đã với thời cơ hiểu và hưởng thụ, vô cùng kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái đẹp cường này rất có thể chung chúng ta dò xét rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái đẹp cường vui vẻ!