tiểu thuyết ngôn tình trọng sinh

VOH - Truyện trọng sinh tiến bộ thưa riêng rẽ và truyện trọng sinh thưa cộng đồng là phân mục tuy nhiên hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại vượt lên khứ và tái hiện lại cuộc sống, nhằm rất có thể tìm về niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Mục lục

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình trọng sinh

 1. Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng để ý vô ngôn tình lúc bấy giờ, và ko kinh ngạc Lúc những kiệt tác phổ biến vô phân mục này đang được đoạt được lòng người hâm mộ. Trong số đó, phân mục trọng sinh tiến bộ cũng mang lại cho những người hiểu sự yêu thương quí vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua quýt một vài ba những cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất sau đây nhằm coi các bạn vẫn hiểu qua quýt ko nhé!

Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình
Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình

Bộ truyện trước tiên vô list các truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất cần kể tới là Gió ấm cúng Không phẳng Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong vượt lên khứ, Quý Noãn vẫn tự động tạo nên tổn hại cho tới bạn dạng thân thiện bằng phương pháp rời tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly hít. Nhưng tiếp sau đó, nhiều đổi mới cố vẫn xẩy ra. Cô bị gài bẫy và chịu đựng chết choc oan ức vô tù. Nhưng bởi sự vi diệu của vận mệnh, Quý Noãn được xoay quay trở lại thời khắc mươi năm vừa qua và với thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ vẫn hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận đi ra tấm lòng tình thực của ck bản thân và vẫn nhằm tổn thất anh. Nhưng vô kiếp này, sau thời điểm trải qua quýt đổi mới cố đắng cay của cuộc sống đời thường, Quý Noãn dần dần xem sét rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới nhất ăn ở đảm bảo chất lượng với cô. Và chắc chắn rằng rằng cô sẽ không còn khi nào nhằm tổn thất anh đợt nữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố chỉ bảo Bối cần chịu đựng đựng nỗi nhức bị các bạn trai phản bội. Kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, chỉ bảo Bối vẫn đưa ra quyết định tách xa cách vượt lên khứ nhức buồn và kỳ vọng vô sau này. Khi cô tái mét sinh và với thời cơ cứu giúp một đứa nhỏ bé vô một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cô vẫn gặp gỡ Phó Quân Nhan - người con trai đã thử trái ngược tim nguội rét của cô ấy giá buốt lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương yêu và sự quan hoài vô hạn cho tới cô. Một cô nàng vẫn chịu đựng đựng những thương tổn và đau đớn nhức vô chuyện tình thương yêu sau cùng vẫn gặp gỡ được người con trai thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan mang đến cho tới Cố chỉ bảo Bối sự êm ấm, tình thương yêu tình thực và sau cùng, Cố chỉ bảo Bối đã và đang tìm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp mắt, thơ ngây - đang trở thành cô mái ấm của gia tộc chúng ta Nghê phong phú. Nhưng việc này vẫn dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống đời thường tràn cám gạ gẫm và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo vô những sai lầm không mong muốn, làm mất đi lên đường sự vô white, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương vết của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì ăn năn hận với những chuyện tệ hại tuy nhiên bạn dạng thân thiện làm nên đi ra, cô đưa ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời vẫn cho tới cô một thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sống và cống hiến cho bạn dạng thân thiện và đảm bảo em trai của tôi nhằm ko hội ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân vẫn hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ cho tới chúng ta.

Xem thêm: Tổng thích hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái nam thần tuy nhiên Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm bám theo xua. Mặc mặc dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái ngược tim cho tới tâm trạng cho tới Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng khi nào quan hoài hoặc để ý cho tới cô. Thậm chí Lúc cả nhì kết duyên, anh cũng ko phải nhìn cô một phen. Không chỉ thế, anh còn giúp cô nhức lòng khôn ngoan nguôi, phát sinh cho tới cô những thương tổn ko thể chữa trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một đợt nữa, cuộc sống đời thường của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì như thế bạn dạng thân thiện bản thân, ko say sưa vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một đợt nữa ở tuổi tác 22 sau đó 1 cuộc sống tràn khúc mắc. Kiếp trước, cô vẫn thơ ngây tin tưởng vô những lời nói gián trá kể từ u kế tiếp và người em nằm trong phụ thân không giống u, bởi vậy tuy nhiên cô bị áp bức mãi kể từ phen này cho tới phen không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, cần kể từ quăng quật niềm mơ ước phát triển thành ca sĩ. Thậm chí Lúc cô có thai người con của anh ấy tao, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới thám thính nhì người những lại bị em gái đẩy trượt lan can, khiến cho cả cô và khuôn mẫu bầu đều tổn thất lên đường.

May mắn thay cho, ông trời vẫn ban cho tới cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi tác, Lúc cô mới nhất gửi kể từ quê lên TP.HCM sinh sống với phụ vương và u kế tiếp. Cuộc sinh sống mới nhất của Chẩm Khê chính thức kể từ trên đây. Cô vẫn quyết tâm trả nủa cho tới những kẻ đã thử thương tổn bản thân và những người dân vẫn mang đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là một trong cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là một trong cô nàng tài năng thiên bẩm về thị trường chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn vô vụ việc cọ chi phí. Từ cơ cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm loà mịt và cần quăng quật trốn cho tới biên thuỳ. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô phát triển thành đàn bà của phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này tổn thất sớm nên cô chỉ rất có thể nương tựa vô chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô cần gả cho tới Tần Thiển Lâm tuy vậy cô vẫn còn đó nhỏ. 

Lúc về mái ấm ck cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tấn công đập tàn nhẫn cho tới nấc cô vẫn cần bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh vô thân thiện thể này. Là một nữ giới cường tuy nhiên lại sinh sống lại vô thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra làm sao nhằm trả thù oán những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng tràn nhân tố mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng lâu năm, cô xem sét cô sinh sống lại ở một thân thiện phận không giống. Dù tổn thất lên đường thân thiện phận với quyền lực tối cao, gia tài và thậm chí là còn bị tổn thất cả cuộc hôn nhân gia đình tuy nhiên cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tôi. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy suôn sẻ vì như thế ở thân thiện phận này, cô với sức mạnh đảm bảo chất lượng, với sắc đẹp và với tuổi tác trẻ em, những điều này đầy đủ nhằm cô bám theo xua những niềm mơ ước và khát vọng của tôi. 

Minh Vi lập đi ra một plan nhằm trả thù oán người con trai kiếp trước vẫn phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng với của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ck cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại thám thính cơ hội cướp lưu giữ trái ngược tim cô với tình thân cháy rộp, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp nối như vậy nào?

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là một trong trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại mái ấm chúng ta Chu, sinh sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô vẫn cần bị tiêu diệt oan và chịu đựng nỗi đau nhức nhất là tổn thất lên đường người con yêu thương vết của tôi. 

Tuy nhiên, sau thời điểm trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua quýt những thảm kịch vô kiếp trước nữa. Cô mong muốn sinh sống thoải mái tự tin rộng lớn, xinh đẹp tuyệt vời hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người đàn ông có một không hai của gia tộc Lục Minh - là một trong người rét lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, vô trái ngược tim anh chứa đựng một tình thương yêu êm ấm hơn hết nắng nóng xuân giành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Lúc sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được mến yêu cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất bởi Tam Nguyệt Đồ Đằng viết lách. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly hít của cựu hình ảnh hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin tưởng tự động sát của Hình ảnh hậu, sức nóng chừng còn giá buốt rộng lớn Lúc cô cảm nhận được phần thưởng hình ảnh hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly vẫn suy nghĩ bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã xoay quay về bảy năm vừa qua, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì như thế hoảng e, Quý Thần Ly điềm tĩnh gật đầu việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ tuy nhiên người xem nên hiểu này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ đàn bà phiêu bạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về mái ấm, vô mái ấm cô vẫn với 1 cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là ngày tiết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình rước đi ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko bởi người Nguyệt Dao. Ngay cả tứ người anh trai ruột cũng chỉ quí và cưng chiều từng Nguyệt Dao. Và sau cùng, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi kéo theo tổn thất mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tôi. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người đảm bảo chất lượng nữa và rời xa tứ người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tứ người anh đã và đang trùng sinh và ăn năn hận vì như thế đã thử thương tổn em gái ở kiếp trước. Họ cưng chiều cô bởi từng cơ hội. Bốn người anh đều sử dụng từng phương pháp để cưng chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là một trong cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc mang tới mẩu truyện tràn xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phong phú.

Ở kiếp trước cô bị một người con trai lừa xảo trá, anh tao không những sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Lúc được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định cần thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với tài năng kiến thiết năng động tài tía, Triệu Diễm Tinh canh ty mái ấm gia đình bay ngoài rủi ro khủng hoảng và vượt qua kẻ làm nên đi ra côn trùng họa cho tới mái ấm gia đình bản thân. Trong khi, cô vẫn lên plan trả thù oán những kẻ vẫn sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là một trong cỗ truyên trọng sinh tiến bộ của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ tuy nhiên bản thân tin tưởng tưởng nhất hãm sợ hãi. Trong khi, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội tình thực. Nhưng mãi cho tới Lúc bị tiêu diệt lên đường, cô mới nhất hiểu rằng người con trai này sẽ không xứng nhằm cô mến yêu.

Ở kiếp này, sau thời điểm trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống đời thường bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái nam nữ giới cơ đi ra, sinh sống một cuộc sống đời thường thư nhàn tuy nhiên hạnh phúc. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, hai bạn cơ với bỏ dở cho tới cô ko, hoặc cô lại bị cuốn vô những âm mưu ấy một phen nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình thú vị của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là một trong cỗ truyện trọng sinh tiến bộ của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người tuy nhiên bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người tuy nhiên cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nát nhừ và đẩy cô vô chết choc. 

Nhưng suôn sẻ thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm vừa qua, Lúc cô còn trẻ em và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bằng hữu sát bên. Cô đưa ra quyết định, ông trời vẫn cho tới cô thời cơ sinh sống lại thì cô cần sinh sống một cuộc sống thiệt đảm bảo chất lượng, cần trả thù oán cho tới những kẻ vẫn đẩy cô cho tới bước lối nằm trong. 

Tuy nhiên, vô quy trình cơ cô vẫn gặp gỡ cần một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Lúc phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Như vậy đã thử tăng tính thú vị và thú vị vô hành trình dài trả thù oán của cô ấy, khiến cho cô đảm bảo chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc tuy nhiên người xem rất có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời khắc ngay lập tức sau thời điểm phụ thân cô tắt hơi. Đường Uyển vô nằm trong khổ đau và thiếu hiểu biết vì sao ông trời lại cho tới cô lại trở lại nhằm chịu đựng đựng những khổ đau ấy một đợt nữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng với 1 người phái nam sinh vô lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống đời thường tối tăm, đơn độc. cũng có thể vì như thế vẫn trải qua quýt rất nhiều thảm kịch, thương tổn nên Đường Uyển với sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một đợt nữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn rời né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên sau cùng cô cũng thành công xuất sắc tiến bộ lại ngay sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhì người phi vào cuộc sống đời thường cùng nhau, chúng ta vẫn nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tỉnh đẹp mắt của cuộc sống đời thường. Anh tạo nên cho tới cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô phát triển thành ngọn đèn cho tới cuộc sống đời thường u tối của anh ấy.

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm
Vợ Của Vai hung tàn Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một triệu phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài tía vẫn đang tâm xuống tay giết thịt người. Lý bởi giết thịt người của anh ấy là nhằm cứu giúp Trình Vũ - người bà xã đang được vô biểu hiện bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho rằng người ko khi nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ck rét lùng và kinh sợ của tôi, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh quay trở lại mươi năm vừa qua, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới nhất chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì như thế nhằm cứu giúp cô. Trình Vũ mong muốn ly hít với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh thương tổn thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh khước từ. Vậy nên cô đưa ra quyết định ăn ở đảm bảo chất lượng rộng lớn với anh vô kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh tiến bộ hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang tới cho tới người theo dõi những tích tắc vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và thú vị nhất thường ngày nhé!